0904 966 797

Có gì hấp dẫn trong BSOP SUMMER EXPO ONLINE: Chuyên đề đầu tư bất động sản đảo Síp và Hungary?

29/06/2021

Ngày 2/7/2021, BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ chính thức tổ chức một sự kiện chuyên sâu riêng về cách thức đầu tư bất động sản đảo Síp và Hungary, nhận quyền lợi tối ưu dành cho các nhà đầu tư.

5 lý do nên sở hữu bất động sản đảo Síp 

Cộng hoà Síp nằm ở phía Đông Địa Trung Hải, có bờ biển dài, bãi cát đẹp và những khu rừng rậm bao bọc xung quanh. Đây là một quốc gia an toàn, có tỷ lệ tội phạm thấp hơn mặt bằng chung các quốc gia châu Âu khác. Người dân ở đây cũng rất thân thiện và đất nước có nền giáo dục dược xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh quốc. Chương trình định cư châu Âu thông qua đầu tư dự án bất động sản tại Cộng hoà Síp được đánh giá hiệu quả nhất, không chỉ tạo điều kiện cho nhà đầu tư và gia đình đến định cư tại “đảo ngọc châu Âu” nhanh chóng mà còn là “chìa khóa vàng” để nhà đầu tư mở ra cơ hội kinh doanh và phát triển tại châu lục phát triển bậc nhất Thế giới này.

  • Mua nhà và định cư: Sở hữu bất động sản sang trọng, đẳng cấp tại một đất nước châu Âu đồng thời có quyền cư trú cho cả 3 thế hệ gia đình (nếu theo chương trình Thẻ xanh Síp nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền từ 300.000 EUR trở lên). Bất động sản đảo Síp là đích đến ưa chuộng nhiều năm liền của giới nhà giàu toàn cầu.
  • Tính thanh khoản cao: Thị trường bất động sản Síp minh bạch và có tính thanh khoản cao
  • Phát triển bền vững: Tốc độ phát triển nhanh, ổn định và mức tăng trưởng vốn đạt tới 7-15%
  • Nhiều chính sách ưu đãi: Chính phủ Síp đảm bảo chủ quyền sở hữu tài sản 100% dành cho nhà đầu tư đã mua bất động sản Síp, đồng thời đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để bảo vệ và tăng khả năng đầu tư vào thị trường
  • Mức thuế hấp dẫn: Síp là một trong những quốc gia có mức thuế thấp nhất châu Âu, còn được gọi là thiên đường thuế châu Âu

Đầu tư bất động sản Síp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu sau Covid-19

3 lý do nên sở hữu bất động sản Hungary 

Một trong những chương trình thu hút các nhà đầu tư Việt Nam tham gia chính là mua bất động sản – đầu tư định cư Hungary. Bởi lẽ Hungary không chỉ được mệnh danh là một điểm đến thịnh vượng mà còn là một trong những thị trường đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất của Châu Âu với những lý do sau:

  • Mua nhà và định cư: Với số tiền tối thiểu là 220,000 EUR để đầu tư vào một bất động sản bất kỳ tại Hungary. Nhà đầu tư không những được sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại châu Âu mà còn được cấp thẻ cư trú trở thành “công dân toàn cầu” tự do đi lại 26 quốc gia EU chỉ trong vòng 3 tháng. Đặc biệt, thẻ cư trú áp dụng cho cả vợ/chồng và bảo lãnh con cái độc thân dưới 21 tuổi.
  • Thị trường cho thuê bất động sản tại Hungary cũng khá ổn định với tỷ lệ cho thuê hấp dẫn từ 7% -12% giá trị tài sản. Nhà đầu tư có thể cho thuê lại bất động sản nếu không có nhu cầu sử dụng.
  • Tại Hungary với giá trị bất động sản tăng trung bình từ 12% đến 18% mỗi năm nhờ những chính sách hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài từ phía chính phủ. Đây là mức tăng giá bất động sản đứng đầu trong số 28 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Không hề sai khi nói Hungary là một trong những thị trường bất động sản đầy tiềm năng đáng để đầu tư.

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng rất cao trong những năm gần đây

 

Sự kiện chuyên sâu BSOP SUMMER EXPO ONLINE: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SÍP NHẬN THẺ XANH VĨNH VIỄN CHO 3 THẾ HỆ. TƯ VẤN DI TRÚ HUNGARY mời đến những diễn giả, luật sư hàng đầu thế giới để trực tiếp tư vấn cho chủ đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của các chủ đầu tư tầm cỡ quốc tế trong lĩnh vực bất động sản quốc tế, đầu tư và di trú. Các chuyên gia sẽ phổ biến, giải đáp các thắc mắc liên quan đến đầu tư và di trú.

  • Thời gian: 15:00 Thứ Sáu, 2/7/2021
  • Nền tảng: webinar và bpass

bat dong san dao Sip

Đến với sự kiện, nhà đầu tư còn được nhận những món quà ý nghĩa từ BSOP và từ các diễn giả gồm hàng chục suất đầu tư và hàng trăm món quà  ý nghĩa khác. Do số lượng khách hàng được kiểm soát chặt chẽ nên chỉ dành cơ hội cho những người thật sự quan tâm đến chương trình đầu tư.

Bởi vậy, để trở thành nhà đầu tư thông thái và may mắn nhất, ngay từ bây giờ các chủ đầu tư có thể truy cập vào BSOP SUMMER EXPO ONLINE để tìm hiểu thông tin chi tiết và xác nhận vé mời tham dự trong thời sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm về sản phẩm định cư và đầu tư của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn