0989 13 6666

Cư trú định cư Đức tận hưởng cuộc sống cao cấp chỉ từ 300.000 EUR

15/02/2019

Thẻ cư trú định cư Đức cấp cho nhà đầu tư bất động sản hoặc doanh nhân đến từ các quốc gia không phải thành viên của Liên minh châu Âu EU.

Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia nằm tại vùng Trung – Tây của châu Âu. Với 16 bang trong tổng diện tích hơn 350.000 km2 có tổng dân số 82 triệu dân, Đức là quốc gia sầm uất nhất của Liên minh châu Âu. Theo số liệu vào năm 2014, Đức chỉ xếp sau Mỹ về số lượng người nhập cư.

Nhà đầu tư nước ngoài chỉ cần thực hiện đầu tư từ 300.000 EUR vào bất động sản và thành lập doanh nghiệp với số vốn đầu tư từ 25.000 EUR trong vòng 4 tháng nộp hồ sơ sẽ nhận được thư chấp thuận.

Lợi ích chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Chương trình thẻ cư trú Đức áp dụng cho 2 thế hệ gia đình gồm vợ/chồng và các con còn độc thân dưới tuổi 18. Sau khi sở hữu tấm thẻ cư trú này, các con của nhà đầu tư sẽ được hưởng nền giáo dục công cao cấp miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3. Các phúc lợi xã hội miễn phí chất lượng cao của châu Âu dành cho mọi thành viên gia đình. Toàn bộ thành viên gia đình được phép đi làm hoặc mở kinh doanh tại Đức.

Điều kiện chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Với nhà đầu tư mua bất động sản cần đáp ứng các điều kiện sau:

•  Người đứng đơn chính chứng minh tổng tài sản trị giá 2.500.000 EUR. Với gia đình bao gồm: vợ/chồng, con cái độc thân dưới 18 tuổi, chứng minh thêm tài sản trị giá 2.500.000 EUR mỗi người. Hoặc nhà đầu tư chứng minh thu nhập 3.000 EUR/tháng với người đứng đơn chính, với vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi phụ thuộc đi kèm cần chứng minh thêm 2.400 EUR/tháng/người.
•  Yêu cầu cư trú ít nhất: 6 tháng/năm
•  Địa điểm mua bất động sản: Tây Đức – vùng được chỉ định của chính phủ. Có thể mua bất động sản mới hoặc cũ tùy ý.
•  Giữ bất động sản trong 5 năm cho đến khi lên thẻ xanh.

Với doanh nhân định cư theo diện thành lập doanh nghiệp cần đáp ứng được các điều kiện:
•  Không quy định số tiền đầu tư, mà số tiền đầu tư sẽ phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh đưa ra. Số tiền tối thiểu là 25.000 EUR đặt vào công ty.
•  Kế hoạch kinh doanh chi tiết, rõ ràng, cụ thể và liên quan đến các ngành đang thiếu phát triển ở vùng đó, ở những vùng ngoại ô sẽ được đánh giá cao hơn ở thành phố.

Quy trình chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Quy trình chương trình định cư Đức

Khi mua bất động sản có giá trị từ 300.000 EUR

1. Ký hợp đồng và thu thập hồ sơ

2. Khảo sát bất động sản ở Đức

3. Tiến hành mua bán

4. Nộp hồ sơ nhận thẻ cư trú

Khi thành lập doanh nghiệp

1. Đặt cọc và ký hợp đồng đặt cọc với BSOP

2. Nghiên cứu thị trường, BSOP tư vấn lĩnh vực đầu tư, nộp kế hoạch kinh doanh

3. Phỏng vấn

4. Nhận thư chấp thuận thẻ cư trú

Để biết chi tiết về chương trình cư trú định cư Đức, quý khách hàng liên hệ với BSOP theo số hotline: 0904 966 797

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

22/08/2023

Khảo sát đầu tư đảo Síp với “Landtour-888” của BSOP

Đảo Síp nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình thẻ xanh đảo Síp. Để bạn không bỏ lỡ cơ hội khám phá và đầu tư tại đây, BSOP mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn "Landtour-888" duy nhất chỉ trong tháng 8 này.

17/08/2023

Hơn 80% nhà đầu tư chọn thuê bất động sản ...

Mới đây, Malta đã công bố báo cáo thường niên lần thứ tám về số lượng đơn đăng ký đầu tư quốc tịch Malta trong năm 2021. Báo cáo tiết lộ xu hướng giảm số lượng đơn đăng ký do các biện pháp phòng chống Covid (CMA chỉ nhận được 23 đơn đăng ký). 

16/08/2023

Vì sao ngày càng nhiều người Mỹ chuyển đến ở ...

Người Mỹ, bao gồm cả những người có thu nhập cao ngày càng quan tâm đến quyền cư trú và quốc tịch châu Âu. Các quốc gia phổ biến với họ là Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp. Và nhu cầu cũng đang tăng lên ở các quốc gia khác, theo Bloomberg đưa tin.

07/08/2023

Định cư châu Âu diện đầu tư là gì? Nước ...

Định cư châu Âu diện đầu tư là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm & lựa chọn, bởi những điểm ưu việt không thể chối từ của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất cần nắm được để định cư châu Âu diện đầu tư

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]