0989 13 6666

Cư trú định cư Đức tận hưởng cuộc sống cao cấp chỉ từ 300.000 EUR

15/02/2019

Thẻ cư trú định cư Đức cấp cho nhà đầu tư bất động sản hoặc doanh nhân đến từ các quốc gia không phải thành viên của Liên minh châu Âu EU.

Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia nằm tại vùng Trung – Tây của châu Âu. Với 16 bang trong tổng diện tích hơn 350.000 km2 có tổng dân số 82 triệu dân, Đức là quốc gia sầm uất nhất của Liên minh châu Âu. Theo số liệu vào năm 2014, Đức chỉ xếp sau Mỹ về số lượng người nhập cư.

Nhà đầu tư nước ngoài chỉ cần thực hiện đầu tư từ 300.000 EUR vào bất động sản và thành lập doanh nghiệp với số vốn đầu tư từ 25.000 EUR trong vòng 4 tháng nộp hồ sơ sẽ nhận được thư chấp thuận.

Lợi ích chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Chương trình thẻ cư trú Đức áp dụng cho 2 thế hệ gia đình gồm vợ/chồng và các con còn độc thân dưới tuổi 18. Sau khi sở hữu tấm thẻ cư trú này, các con của nhà đầu tư sẽ được hưởng nền giáo dục công cao cấp miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3. Các phúc lợi xã hội miễn phí chất lượng cao của châu Âu dành cho mọi thành viên gia đình. Toàn bộ thành viên gia đình được phép đi làm hoặc mở kinh doanh tại Đức.

Điều kiện chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Với nhà đầu tư mua bất động sản cần đáp ứng các điều kiện sau:

•  Người đứng đơn chính chứng minh tổng tài sản trị giá 2.500.000 EUR. Với gia đình bao gồm: vợ/chồng, con cái độc thân dưới 18 tuổi, chứng minh thêm tài sản trị giá 2.500.000 EUR mỗi người. Hoặc nhà đầu tư chứng minh thu nhập 3.000 EUR/tháng với người đứng đơn chính, với vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi phụ thuộc đi kèm cần chứng minh thêm 2.400 EUR/tháng/người.
•  Yêu cầu cư trú ít nhất: 6 tháng/năm
•  Địa điểm mua bất động sản: Tây Đức – vùng được chỉ định của chính phủ. Có thể mua bất động sản mới hoặc cũ tùy ý.
•  Giữ bất động sản trong 5 năm cho đến khi lên thẻ xanh.

Với doanh nhân định cư theo diện thành lập doanh nghiệp cần đáp ứng được các điều kiện:
•  Không quy định số tiền đầu tư, mà số tiền đầu tư sẽ phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh đưa ra. Số tiền tối thiểu là 25.000 EUR đặt vào công ty.
•  Kế hoạch kinh doanh chi tiết, rõ ràng, cụ thể và liên quan đến các ngành đang thiếu phát triển ở vùng đó, ở những vùng ngoại ô sẽ được đánh giá cao hơn ở thành phố.

Quy trình chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Quy trình chương trình định cư Đức

Khi mua bất động sản có giá trị từ 300.000 EUR

1. Ký hợp đồng và thu thập hồ sơ

2. Khảo sát bất động sản ở Đức

3. Tiến hành mua bán

4. Nộp hồ sơ nhận thẻ cư trú

Khi thành lập doanh nghiệp

1. Đặt cọc và ký hợp đồng đặt cọc với BSOP

2. Nghiên cứu thị trường, BSOP tư vấn lĩnh vực đầu tư, nộp kế hoạch kinh doanh

3. Phỏng vấn

4. Nhận thư chấp thuận thẻ cư trú

Để biết chi tiết về chương trình cư trú định cư Đức, quý khách hàng liên hệ với BSOP theo số hotline: 0904 966 797

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

20/04/2023

Hồ sơ đầu tư Golden Visa Hy Lạp tăng hơn ...

Hy Lạp đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký Golden Visa đến từ những nhà đầu tư nước ngoài sau khi Chính phủ quốc gia này thông báo tăng mức đầu tư tối thiểu từ 250.000 lên 500.000 EUR tại một số khu vực.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]