0989 13 6666

Cư trú định cư Đức tận hưởng cuộc sống cao cấp chỉ từ 300.000 EUR

15/02/2019

Thẻ cư trú định cư Đức cấp cho nhà đầu tư bất động sản hoặc doanh nhân đến từ các quốc gia không phải thành viên của Liên minh châu Âu EU.

Cộng hòa Liên bang Đức là một quốc gia nằm tại vùng Trung – Tây của châu Âu. Với 16 bang trong tổng diện tích hơn 350.000 km2 có tổng dân số 82 triệu dân, Đức là quốc gia sầm uất nhất của Liên minh châu Âu. Theo số liệu vào năm 2014, Đức chỉ xếp sau Mỹ về số lượng người nhập cư.

Nhà đầu tư nước ngoài chỉ cần thực hiện đầu tư từ 300.000 EUR vào bất động sản và thành lập doanh nghiệp với số vốn đầu tư từ 25.000 EUR trong vòng 4 tháng nộp hồ sơ sẽ nhận được thư chấp thuận.

Lợi ích chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Chương trình thẻ cư trú Đức áp dụng cho 2 thế hệ gia đình gồm vợ/chồng và các con còn độc thân dưới tuổi 18. Sau khi sở hữu tấm thẻ cư trú này, các con của nhà đầu tư sẽ được hưởng nền giáo dục công cao cấp miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3. Các phúc lợi xã hội miễn phí chất lượng cao của châu Âu dành cho mọi thành viên gia đình. Toàn bộ thành viên gia đình được phép đi làm hoặc mở kinh doanh tại Đức.

Điều kiện chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Với nhà đầu tư mua bất động sản cần đáp ứng các điều kiện sau:

•  Người đứng đơn chính chứng minh tổng tài sản trị giá 2.500.000 EUR. Với gia đình bao gồm: vợ/chồng, con cái độc thân dưới 18 tuổi, chứng minh thêm tài sản trị giá 2.500.000 EUR mỗi người. Hoặc nhà đầu tư chứng minh thu nhập 3.000 EUR/tháng với người đứng đơn chính, với vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi phụ thuộc đi kèm cần chứng minh thêm 2.400 EUR/tháng/người.
•  Yêu cầu cư trú ít nhất: 6 tháng/năm
•  Địa điểm mua bất động sản: Tây Đức – vùng được chỉ định của chính phủ. Có thể mua bất động sản mới hoặc cũ tùy ý.
•  Giữ bất động sản trong 5 năm cho đến khi lên thẻ xanh.

Với doanh nhân định cư theo diện thành lập doanh nghiệp cần đáp ứng được các điều kiện:
•  Không quy định số tiền đầu tư, mà số tiền đầu tư sẽ phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh đưa ra. Số tiền tối thiểu là 25.000 EUR đặt vào công ty.
•  Kế hoạch kinh doanh chi tiết, rõ ràng, cụ thể và liên quan đến các ngành đang thiếu phát triển ở vùng đó, ở những vùng ngoại ô sẽ được đánh giá cao hơn ở thành phố.

Quy trình chương trình thẻ cư trú định cư Đức

Quy trình chương trình định cư Đức

Khi mua bất động sản có giá trị từ 300.000 EUR

1. Ký hợp đồng và thu thập hồ sơ

2. Khảo sát bất động sản ở Đức

3. Tiến hành mua bán

4. Nộp hồ sơ nhận thẻ cư trú

Khi thành lập doanh nghiệp

1. Đặt cọc và ký hợp đồng đặt cọc với BSOP

2. Nghiên cứu thị trường, BSOP tư vấn lĩnh vực đầu tư, nộp kế hoạch kinh doanh

3. Phỏng vấn

4. Nhận thư chấp thuận thẻ cư trú

Để biết chi tiết về chương trình cư trú định cư Đức, quý khách hàng liên hệ với BSOP theo số hotline: 0904 966 797

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/06/2024

Bất động sản Tây Ban Nha: Xu hướng đầu tư ...

Việc đầu tư bất động sản Tây Ban Nha đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt Nam, không chỉ bởi cơ hội nhận thị thực vàng mà còn là sức hút của thị trường bất động sản sôi động.

13/06/2024

Các lĩnh vực tiềm năng để kinh doanh tại Bồ ...

Bồ Đào Nha, với vị trí chiến lược tại Tây Âu và tiếp giáp Đại Tây Dương, là điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân muốn mở rộng kinh doanh tại châu Âu. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, văn hóa phong phú mà còn là môi trường kinh doanh thuận lợi với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]