0904 966 797

Đại dịch ảnh hướng đến các chương trình đầu tư và di trú toàn cầu thế nào?

15/04/2020

Nhiều người dự đoán rằng, hậu quả của đại dịch coronavirus đang diễn ra sẽ tồi tệ hơn cả cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Trong đó, thị trường đầu tư & di trú chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chương trình đầu tư định cư Síp thu hút hàng nghìn người trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, các quốc đảo nhỏ như Síp đưa ra lệnh cấm du lịch, hủy các chuyến bay, khách sạn, tập trung vào việc hạn chế lây lan của dịch và giải quyết suy thoái.

Các quốc gia lớn hơn đang cung cấp chương trình đầu tư cư trú vĩnh viễn thông qua các khoản đầu tư như Malta, Bồ Đào Nha, Mỹ, các quốc gia vùng Caribbean,… chắn chắn cũng sẽ bị tác động.

Tuy nhiên, chính sự tác động ấy sẽ buộc các quốc gia tăng tính linh hoạt của chương trình trong vài tháng tới để đảm bảo tính thu hút của chương trình. Trong đó, có thể sẽ có những kịch bản hay ho như giảm chi phí đầu tư, tăng khả năng di chuyển tự do, thậm chí, sẽ mở rộng thêm các hình thức đầu tư mới hấp dẫn không kém cạnh hình thức đầu tư bất động sản.

Việc hiểu và chú ý đến các tin tức, xu hướng, đưa ra những phản ứng cần thiết là những yếu tố rất quan trọng để hạn chế rủi ro liên quan của Coronavirus đến kế hoạch đầu tư và di chuyển trong tương lai.

Vì vậy, BSOP sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến giải đáp toàn bộ những băn khoăn của các nhà đầu tư tại thời điểm này.

– Cách xử lý đại dịch của các quốc gia trên thế giới
– Ảnh hưởng đại dịch tới các chương trình đầu tư & di trú toàn cầu đối với các nhà đầu tư Việt.
– Chương trình đầu tư quốc tế mới nhất sẽ thu hút nhà đầu tư trong tương lai
– Các ưu đãi đầu tư mới nhất trong tháng 4

Việc tổ chức hội thảo online đảm bảo được sự an toàn cần thiết cho các nhà đầu tư giữa đại dịch, hạn chế tiếp xúc, đi lại, tiếp nhận được những thông tin mới nhất về đầu tư, định cư tại thời điểm này.

Để đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến về đầu tư định cư trực tuyến của BSOP, các nhà đầu tư có thể ký tại:

hoi thao truc tuyen bsop

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để được hỗ trợ.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

11/11/2020

Kỷ niệm 3 năm thành lập chi nhánh Đà Nẵng: ...

Ngày 14/11/2020 tới đây, BSOP Đà Nẵng chính thức kỷ niệm 3 năm thành lập. Sự kiện là cơ hội để BSOP tri ân quý khách hàng và đối tác tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường kết nối toàn cầu - nâng tầm người Việt vừa qua.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn