0989 13 6666

Đại dịch ảnh hướng đến các chương trình đầu tư và di trú toàn cầu thế nào?

15/04/2020

Nhiều người dự đoán rằng, hậu quả của đại dịch coronavirus đang diễn ra sẽ tồi tệ hơn cả cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Trong đó, thị trường đầu tư & di trú chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chương trình đầu tư định cư Síp thu hút hàng nghìn người trên thế giới. Tuy nhiên, hiện nay, các quốc đảo nhỏ như Síp đưa ra lệnh cấm du lịch, hủy các chuyến bay, khách sạn, tập trung vào việc hạn chế lây lan của dịch và giải quyết suy thoái.

Các quốc gia lớn hơn đang cung cấp chương trình đầu tư cư trú vĩnh viễn thông qua các khoản đầu tư như Malta, Bồ Đào Nha, Mỹ, các quốc gia vùng Caribbean,… chắn chắn cũng sẽ bị tác động.

Tuy nhiên, chính sự tác động ấy sẽ buộc các quốc gia tăng tính linh hoạt của chương trình trong vài tháng tới để đảm bảo tính thu hút của chương trình. Trong đó, có thể sẽ có những kịch bản hay ho như giảm chi phí đầu tư, tăng khả năng di chuyển tự do, thậm chí, sẽ mở rộng thêm các hình thức đầu tư mới hấp dẫn không kém cạnh hình thức đầu tư bất động sản.

Việc hiểu và chú ý đến các tin tức, xu hướng, đưa ra những phản ứng cần thiết là những yếu tố rất quan trọng để hạn chế rủi ro liên quan của Coronavirus đến kế hoạch đầu tư và di chuyển trong tương lai.

Vì vậy, BSOP sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến giải đáp toàn bộ những băn khoăn của các nhà đầu tư tại thời điểm này.

– Cách xử lý đại dịch của các quốc gia trên thế giới
– Ảnh hưởng đại dịch tới các chương trình đầu tư & di trú toàn cầu đối với các nhà đầu tư Việt.
– Chương trình đầu tư quốc tế mới nhất sẽ thu hút nhà đầu tư trong tương lai
– Các ưu đãi đầu tư mới nhất trong tháng 4

Việc tổ chức hội thảo online đảm bảo được sự an toàn cần thiết cho các nhà đầu tư giữa đại dịch, hạn chế tiếp xúc, đi lại, tiếp nhận được những thông tin mới nhất về đầu tư, định cư tại thời điểm này.

Để đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến về đầu tư định cư trực tuyến của BSOP, các nhà đầu tư có thể ký tại:

hoi thao truc tuyen bsop

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để được hỗ trợ.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]