0989 13 6666

Danh sách các trường đại học tại Síp tiêu biểu nhất

30/08/2018

Hệ thống giáo dục đại học tại Síp chia làm 2 nhóm: trường công và trường tư. Chất lượng đào tạo tại đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nổi tiếng là bãi biển đầy nắng nằm trong vùng biển Địa Trung Hải, Síp còn sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao. Với học phí phải chăng cùng bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, nhiều sinh viên quốc tế chọn Síp là để bắt đầu sự nghiệp. Cùng BSOP điểm danh những trường đại học tiêu biểu nhất tại quốc đảo này.

Đại học Nicosia (UNIC)

trường đại học tại Síp

Trường đại học Nicosia là ngôi trường lớn nhất nằm ở khu vực Nam Âu. UNIC là trường có chất lượng giáo dục cực tốt, môi trường học tập năng động giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hòa nhập trong môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại UNIC rất đa dạng từ: y học, quản lý quốc tế, tế toán, kiến trúc, khách sạn du lịch, luật, công nghệ thông tin,… Kể từ năm 2013, UNIC trở thành trường đại học đầu tiên triển khai các khóa học về lĩnh vực tiền điện tử và chấp nhận cho sinh viên đóng  học phí bằng đồng bitcoin.

Mục tiêu của đại học Nicosia là quốc tế hóa môi trường học tập. Trường liên kết đào tạo với nhiều trường quốc tế khác. Điển hình chương trình đào tạo Y khoa liên kết với đại học St Geogre của Anh trở thành khóa học uy tín nhất trong khu vực.

Đại học European Cyprus (EUC)

Thành lập từ năm 1961, đại học European Cyprus là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên quốc tế. Tọa lạc giữa thủ đô Nicosia, EUC có môi trường học tập đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều dịch vụ hỗ trợ việc học cho sinh viên quốc tế như nhà hàng, điểm rút tiền, ký túc xá,…

Các chuyên ngành đào tạo chính ở EUC là quản lý khách sạn – nhà hàng, tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa, tài chính đầu tư, truyền thông quảng cáo, kế kiểm toán, quản trị kinh doanh, y tế, nha khoa,…

EUC nằm trong danh sách 110 trung tâm sáng tạo của tập đoàn Microsoft (MIC). Tại trung tâm MIC thường xuyên có các hoạt động cho sinh viên, giảng viên IT.

Đại học Neapolis University Paphos (NUP)

trường đại học tại Síp

Neapolis University Paphos là trường đại học quốc tế nổi tiếng nhất tại Síp. NUP đào tạo đa ngành nghề như: kinh tế, y khoa, kiến trúc, kinh doanh, công nghệ môi trường, thần học,…

Trường tọa lại tại vị trí rất thuận lợi bên bờ biển phía Tây của Kato Paphos, ngay cạnh đường cao tốc. Trong khuôn viên trường gồm đầy đủ phòng học hiện đại, giảng đường cao cấp, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, thư viện, ký túc xá, nhà hàng,…

Đại học Frederick

Là một trường đại học quốc tế, Frederick có lịch sử hoạt động tại Síp tới hơn 40 năm. Frederick có 2 cơ sở đào tạo chính là ở thủ đô Nicosia và thành phố Limassol.

Chương trình đào tạo tại đây đa dạng như: nghệ thuật, văn học, kiến trúc, truyền thông, kỹ thuật, kinh doanh, giáo dục, y tế. Đặc biệt ngành học về hàng hải và kỹ sư dầu khí tại Frederick được đánh giá là tốt nhất cả nước.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]