0989 13 6666

Danh sách các trường đại học tại Síp tiêu biểu nhất

30/08/2018

Hệ thống giáo dục đại học tại Síp chia làm 2 nhóm: trường công và trường tư. Chất lượng đào tạo tại đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nổi tiếng là bãi biển đầy nắng nằm trong vùng biển Địa Trung Hải, Síp còn sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao. Với học phí phải chăng cùng bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, nhiều sinh viên quốc tế chọn Síp là để bắt đầu sự nghiệp. Cùng BSOP điểm danh những trường đại học tiêu biểu nhất tại quốc đảo này.

Đại học Nicosia (UNIC)

trường đại học tại Síp

Trường đại học Nicosia là ngôi trường lớn nhất nằm ở khu vực Nam Âu. UNIC là trường có chất lượng giáo dục cực tốt, môi trường học tập năng động giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và hòa nhập trong môi trường làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại UNIC rất đa dạng từ: y học, quản lý quốc tế, tế toán, kiến trúc, khách sạn du lịch, luật, công nghệ thông tin,… Kể từ năm 2013, UNIC trở thành trường đại học đầu tiên triển khai các khóa học về lĩnh vực tiền điện tử và chấp nhận cho sinh viên đóng  học phí bằng đồng bitcoin.

Mục tiêu của đại học Nicosia là quốc tế hóa môi trường học tập. Trường liên kết đào tạo với nhiều trường quốc tế khác. Điển hình chương trình đào tạo Y khoa liên kết với đại học St Geogre của Anh trở thành khóa học uy tín nhất trong khu vực.

Đại học European Cyprus (EUC)

Thành lập từ năm 1961, đại học European Cyprus là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên quốc tế. Tọa lạc giữa thủ đô Nicosia, EUC có môi trường học tập đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều dịch vụ hỗ trợ việc học cho sinh viên quốc tế như nhà hàng, điểm rút tiền, ký túc xá,…

Các chuyên ngành đào tạo chính ở EUC là quản lý khách sạn – nhà hàng, tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa, tài chính đầu tư, truyền thông quảng cáo, kế kiểm toán, quản trị kinh doanh, y tế, nha khoa,…

EUC nằm trong danh sách 110 trung tâm sáng tạo của tập đoàn Microsoft (MIC). Tại trung tâm MIC thường xuyên có các hoạt động cho sinh viên, giảng viên IT.

Đại học Neapolis University Paphos (NUP)

trường đại học tại Síp

Neapolis University Paphos là trường đại học quốc tế nổi tiếng nhất tại Síp. NUP đào tạo đa ngành nghề như: kinh tế, y khoa, kiến trúc, kinh doanh, công nghệ môi trường, thần học,…

Trường tọa lại tại vị trí rất thuận lợi bên bờ biển phía Tây của Kato Paphos, ngay cạnh đường cao tốc. Trong khuôn viên trường gồm đầy đủ phòng học hiện đại, giảng đường cao cấp, phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, thư viện, ký túc xá, nhà hàng,…

Đại học Frederick

Là một trường đại học quốc tế, Frederick có lịch sử hoạt động tại Síp tới hơn 40 năm. Frederick có 2 cơ sở đào tạo chính là ở thủ đô Nicosia và thành phố Limassol.

Chương trình đào tạo tại đây đa dạng như: nghệ thuật, văn học, kiến trúc, truyền thông, kỹ thuật, kinh doanh, giáo dục, y tế. Đặc biệt ngành học về hàng hải và kỹ sư dầu khí tại Frederick được đánh giá là tốt nhất cả nước.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]