Danh sách ngành nghề định cư Úc tốt nhất cho người nước ngoài

3 Tháng Mười Hai, 2018

Những nhà đầu tư nước ngoài cần quan tìm hiểu về danh sách ngành nghề định cư Úc để lựa chọn một công việc phù hợp nhất

Đôi khi, những nhà đầu tư nghĩ rằng, chỉ ai định cư theo diện kỹ năng thì mới cần xem xét đến danh sách ngành nghề định cư Úc. Thực chất, nếu bạn muốn sinh sống tại Úc, dù dưới bất kỳ hình thức gì đều cần tìm hiểu về vấn đề này. Những công việc tốt nhất của Úc sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm tốt, thu thập ổn định để đảm bảo cuộc sống.

Chăm sóc sức khỏe

danh sách ngành nghề định cư Úc

Úc đang có nhu cầu lớn về số lượng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tay nghề cao. Đặc biệt, có một vài khu vực như nông thôn gặp tình trạng thiếu hụt bác sĩ rất trầm trọng. Chính vì vậy, tại Úc, ngành nghề chăm sóc sức khỏe luôn được tìm kiếm và trọng dụng.

Nhu cầu với y tá, vấn đề thai sản, chăm sóc sức khỏe được quan tâm đặc biệt. Trong 3 năm gần đây, nhu cầu đã tăng 150%. Từ đó, mức lương cơ bản cho nhân viên làm việc trong ngành cũng tăng lên, mức trung bình là 93.995 AUD/năm.

Úc triển khai việc tuyên truyền cho người dân những nhận thức tổng quát về sức khỏe. Từ đó, một nghề mới được hình thành – Quản lý sức khỏe. Trên thực tế, nhu cầu nhân lực của nghề này là cực lớn. Thông thường, nhà tuyển dụng phải trả 110.518 AUD cho những người quản lý sức khỏe toàn bộ nhân viên của công ty.

Giáo viên

Tại Úc, giáo viên là ngành nghề được xếp vào dạng nhân lực trình độ cao. Vào năm 2017, mức lương trung bình của giáo viên đạt mức 92.713 AUD với người có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 2 năm. Đồng thời các giáo viên ở đây có thể tùy ý phát triển các chương trình, bài học để hướng dẫn nhân viên cấp thấp hơn.

Công nghệ

Công nghệ thông tin là một ngành nghề rất phát triển tại Úc. Theo sau là những nghề như: khoa học dữ liệu hay quản lý hệ thống thông tin. Đây là những ngành nghề được trả lương cao. Mức trung bình của những người làm trong ngành công nghệ rơi vào khoảng 141,738 AUD.

Những nghề như phát triển phần mềm thường cần đáp ứng các yêu cầu về kỹ năng của công việc, cả trước và sau khi phát triển ứng dụng, phần mềm. Đặc biệt là các nghề: kỹ sư điện toán đám mây, chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin. Nó có yêu cầu cao về kiến thức cũng như kỹ năng. Chính vì vậy mà những ngành này được đánh giá cao và nhận mức lương tốt nhất.

Ngành xây dựng và bất động sản

danh sách ngành nghề định cư Úc

Thị trường xây dựng và bất động sản của Úc phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Chính vì vậy mà nhu cầu về nhân lực trong ngành cũng tăng lên. Các quảng cáo tuyển dụng một loạt các vị trí: từ kỹ thuật viên, kỹ sư đến quản đốc đều cần tuyển dụng.

Nhìn chung, trên thị trường, kiến trúc sư là một nghề cao cấp đang được săn đón và đăng tuyển nhiều nhất. Nghề này có sự đột biến, tăng trưởng mạnh mẽ tại Úc kể từ năm 2015.

Một kiến trúc sư cao cấp làm việc tại các doanh nghiệp lớn có thể mong đợi một mức lương cơ bản 95.575 AUD. Đặc biệt là trong các dự án xây dựng dân dụng lớn mức lương có thể cao hơn.

Úc mang đến cho người lao động một mức lương tốt để trang trải cho tất cả chi phí trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, Úc cung cấp cơ hội lớn cho các chuyên gia trẻ làm việc trong những ngành nghề đang có sự phát triển tốt.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP
Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn