0989 13 6666

Danh sách những trường đào tạo ngôn ngữ tại Malta tốt nhất

01/09/2018

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến ở Malta. Không những thế tại đây có rất nhiều trường đại học đào tạo ngôn ngữ học nổi tiếng thế giới.

Malta là một trong số rất ít quốc gia sử dụng tiếng Anh phổ biến nhưng đó không phải tiếng bản địa. Ngôn ngữ Anh cũng được sử dụng trong giảng dạy từ cấp tiểu học cho tới đại học. Không những thế, tại đất nước nhỏ bé này có tới hơn 40 trường đại học ngoại ngữ cung cấp các khóa học về tiếng Anh. Hiện tại ở Malta có tổ chức FELTOM – Liên đoàn giảng dạy tiếng Anh được đánh giá ngang hàng với nhiều tổ chức Anh ngữ như Hội đồng Anh của Anh Quốc.

A Class Academy of English

A Class Academy of English là một trường nhỏ của Trường trung học St Catherine được thành lập vào năm 1909. Từ lâu A Class Academy of English đã xây dựng uy tín về trường đào tạo ngôn ngữ tại Malta đặc biệt là tiếng Anh.
Trường được chia làm 8 cấp đào tạo từ tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh trong thương mại, tiếng Anh cho ngành y tế, hàng không và nhiều khóa luyện thi khác. Mỗi lớp học có sĩ số ít và giảng viên là người bản xứ. Môi trường học ở đây rất thoải mái và chuyên nghiệp.
Học phí mỗi tuần ở đây vào khoảng 95 EUR. Bạn có thể truy cập vào website: http://www.aclassenglish.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Ace English Malta

Mục tiêu của trường đại học Ace English Malta là cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục tốt nhất. Tại đây sinh viên được học những chương trình ngôn ngữ chất lượng cao theo hướng học thuật. Nếu mong muốn trở thành chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên giảng dạy ngôn ngữ,… thì đây thực sự là ngôi trường rất lý tưởng cho bạn.
Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo ngôn ngữ tại Malta của Ace English Malta bạn truy cập vào website: http://www.aceenglishmalta.com

Alpha School Of English

Alpha School Of English được thành lập vào năm 1991 tại khu nghỉ mát ven biển nổi tiếng của viện St.Paul. Đây là ngôi trường trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên như ngân hàng, bưu điện, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ đêm, rạp chiếu phim,… Alpha School Of English cũng là một trong số rất ít trường nằm ngay sát biển. Đây cũng là khu vực thu thút rất nhiều khách du lịch tới từ Anh Quốc. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên để thực hành sử dụng ngôn ngữ Anh ngoài giờ học.

B.E.L.S Gozo

Nếu bạn muốn học ngôn ngữ Anh tại một vùng phủ đầy cây xanh, không khí trong lành thì B.E.L.S Gozo là lựa chọn hoàn hảo. B.E.L.S Gozo có 9 cấp học hiện đại, ngập tràn ánh nắng và cây xanh. Thư viện tại đây luôn đông sinh viên ghé thăm mỗi ngày. Nhiều người chọn theo học tại B.E.L.S Gozo để trau dồi ngôn ngữ vừa mong muốn có không gian để sáng tác các tác phẩm văn học.

Berlitz Language Centre

Berlitz Language Centre thực ra không phải là trường đại học mà là một trung tâm ngôn ngữ có tuổi đời lên tới 130 năm. Đây là một trung tâm đào tạo ngôn ngữ tại Malta có chất lượng cao và sở hữu các chi nhánh trên toàn cầu.
Đây cũng là nơi khai sinh ra phương pháp giảng dạy Berlitz – đào tạo giao tiếp ngoại ngữ trực quan. Các sản phẩm xuất bản của trung tâm như sách báo, audio, clip,… được xây dựng công phu, trình bày chuyên nghiệp.
Tại Malta Berlitz Language Centre nằm ở St.Julian’s gồm 16 phòng học hiện đại. Sinh viên có thể sử dụng wifi miễn phí ở bất cứ đâu trong trường. Đối tượng theo học ở đây rất đa dạng từ trẻ em cho tới các nhân viên văn phòng, giáo viên ngôn ngữ học, người nước ngoài mới sang định cư,…

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]