0904 966 797

Đầu tư bất động sản quốc tế người Việt nhận được quyền lợi gì?

27/12/2019

Đầu tư bất động sản quốc tế năm 2020 vẫn sẽ tiếp tục phát triển và được bàn luận nhiều bởi đây chính là hoạt động đầu tư có nhiều quyền lợi đặc biệt và dài hạn trong tương lai.

dau tu bat dong san quoc te

Trong tháng 01/2019, BSOP sẽ tổ chức chương trình Đầu tư Bất động sản quốc tế nhận Thẻ xanh, Quốc tịch với sự tham dự của các chuyên gia, luật sư hàng đầu thế giới. Đây sẽ là dịp đặc biệt để các nhà đầu tư Việt nắm bắt được xu hướng đầu tư bất động sản quốc tế năm 2020 với nhiều chính sách ưu đãi hiếm có.

1. Đầu tư Bất động sản Quốc tế người Việt nhận được quyền lợi gì?

Đầu tư bất động sản trong nước vẫn được coi là kênh đầu tư hiệu quả nhất đối với người Việt. Tuy nhiên, xu hướng “toàn cầu hóa bất động sản” đã mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong nước mua nhà nước ngoài hơn.

Các dự án bất động sản nước ngoài sẽ đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ, an toàn, tăng trưởng đều và giúp nhà đầu tư Việt nhận quyền lợi công dân tại quốc gia đầu tư. Những quyền lợi đó sẽ được chuyên gia của BSOP phân tích tại sự kiện.

2. Phân tích quyền lợi của thẻ cư trú và quốc tịch thứ hai

Việc có thêm một tấm thẻ cư trú và quyền lợi công dân của một quốc gia phát triển thì ngoài việc được hưởng y tế công, giáo dục, kinh doanh, tự do đi lại nhà đầu tư còn được hưởng vô vàn quyền lợi khác, nhà đầu tư Việt cũng sẽ được các chuyên gia của BSOP phân tích chi tiết tại sự kiện.

3. Giới thiệu điểm ĐẶC BIỆT của các chương trình đầu tư định cư Síp, MaltaBồ Đào Nha

Các chương trình đầu tư được BSOP phân phối độc quyền tại Việt Nam có gì đặc biệt so với các chương trình đầu tư định cư phổ biến khác trên thị trường. Đến với sự kiện này, nhà đầu tư Việt sẽ có cơ hội đầu tư vào chương trình, dự án có 1-0-2 do BSOP thực hiện.

4. Ưu đãi đặc biệt đến từ BSOP lên đến cả TỶ đồng cho nhà đầu tư.

Ngay tại sự kiện, nhà đầu tư Việt còn có cơ hội nhận chuyến đi Bồ Đào Nha, chuyến đi Malta, khảo sát Síp miễn phí.

Ngoài ra, những vấn đề về đầu tư, định cư quốc tế nhà đầu tư đang quan tâm, chưa có lời giải cũng sẽ được giải đáp trực tiếp bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu thế giới.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự sự kiện tại một trong hai địa điểm sau:

– Tp. Hồ Chí Minh: 8h30, ngày 04/01/2020 tại Khách san De l’Opera Hanoi,  đăng ký TẠI ĐÂY!

– Hà Nội: 8h30, ngày 05/01/2020 tại Khách sạn Sheraton Saigon, đăng ký TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Nhà đầu tư chỉ có thể đến tham dự sự kiện khi đã đăng ký với BSOP.

Nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được giải đáp về sự kiện “Đầu tư Bất động sản quốc tế nhận Thẻ xanh, Quốc tịch”.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn