0989 13 6666

Đầu tư bất động sản quốc tế người Việt nhận được quyền lợi gì?

27/12/2019

Đầu tư bất động sản quốc tế năm 2020 vẫn sẽ tiếp tục phát triển và được bàn luận nhiều bởi đây chính là hoạt động đầu tư có nhiều quyền lợi đặc biệt và dài hạn trong tương lai.

dau tu bat dong san quoc te

Trong tháng 01/2019, BSOP sẽ tổ chức chương trình Đầu tư Bất động sản quốc tế nhận Thẻ xanh, Quốc tịch với sự tham dự của các chuyên gia, luật sư hàng đầu thế giới. Đây sẽ là dịp đặc biệt để các nhà đầu tư Việt nắm bắt được xu hướng đầu tư bất động sản quốc tế năm 2020 với nhiều chính sách ưu đãi hiếm có.

1. Đầu tư Bất động sản Quốc tế người Việt nhận được quyền lợi gì?

Đầu tư bất động sản trong nước vẫn được coi là kênh đầu tư hiệu quả nhất đối với người Việt. Tuy nhiên, xu hướng “toàn cầu hóa bất động sản” đã mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong nước mua nhà nước ngoài hơn.

Các dự án bất động sản nước ngoài sẽ đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ, an toàn, tăng trưởng đều và giúp nhà đầu tư Việt nhận quyền lợi công dân tại quốc gia đầu tư. Những quyền lợi đó sẽ được chuyên gia của BSOP phân tích tại sự kiện.

2. Phân tích quyền lợi của thẻ cư trú và quốc tịch thứ hai

Việc có thêm một tấm thẻ cư trú và quyền lợi công dân của một quốc gia phát triển thì ngoài việc được hưởng y tế công, giáo dục, kinh doanh, tự do đi lại nhà đầu tư còn được hưởng vô vàn quyền lợi khác, nhà đầu tư Việt cũng sẽ được các chuyên gia của BSOP phân tích chi tiết tại sự kiện.

3. Giới thiệu điểm ĐẶC BIỆT của các chương trình đầu tư định cư Síp, MaltaBồ Đào Nha

Các chương trình đầu tư được BSOP phân phối độc quyền tại Việt Nam có gì đặc biệt so với các chương trình đầu tư định cư phổ biến khác trên thị trường. Đến với sự kiện này, nhà đầu tư Việt sẽ có cơ hội đầu tư vào chương trình, dự án có 1-0-2 do BSOP thực hiện.

4. Ưu đãi đặc biệt đến từ BSOP lên đến cả TỶ đồng cho nhà đầu tư.

Ngay tại sự kiện, nhà đầu tư Việt còn có cơ hội nhận chuyến đi Bồ Đào Nha, chuyến đi Malta, khảo sát Síp miễn phí.

Ngoài ra, những vấn đề về đầu tư, định cư quốc tế nhà đầu tư đang quan tâm, chưa có lời giải cũng sẽ được giải đáp trực tiếp bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu thế giới.

Nhà đầu tư hãy đăng ký tham dự sự kiện tại một trong hai địa điểm sau:

– Tp. Hồ Chí Minh: 8h30, ngày 04/01/2020 tại Khách san De l’Opera Hanoi,  đăng ký TẠI ĐÂY!

– Hà Nội: 8h30, ngày 05/01/2020 tại Khách sạn Sheraton Saigon, đăng ký TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Nhà đầu tư chỉ có thể đến tham dự sự kiện khi đã đăng ký với BSOP.

Nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được giải đáp về sự kiện “Đầu tư Bất động sản quốc tế nhận Thẻ xanh, Quốc tịch”.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]