0904 966 797

Dễ dàng thành lập công ty nhận quốc tịch Bulgaria

05/01/2019

Nhận quốc tịch Bulgaria đồng nghĩa với việc bạn có thể sinh sống, học tập, làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong khối Liên minh châu Âu.

Vào năm 2013, chính phủ Bulgaria ban hành và bổ sung chương trình đầu tư nhận quốc tịch Bulgaria cho phép nhà đầu tư nước ngoài tham gia để hưởng quyền lợi như công dân châu Âu. Các hình thức đầu tư để nhận quốc tịch cũng rất đa dạng. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các hình thức đầu tư như: đầu tư trái phiếu, đầu tư thành lập doanh nghiệp, mua bất động sản qua quỹ, đầu tư vào các dự án quy mô lớn được chính phủ hỗ trợ. Trong số đó, hình thức đầu tư thành lập doanh nghiệp được đánh giá là khá đơn giản.

Thành lập doanh nghiệp với mức thuế ưu đãi

quốc tịch Bulgaria
Chính phủ Bulgaria quy định mức thuế với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất trong số các nước thuộc khối Liên minh châu Âu. Thuế thu nhập doanh nghiệp cố định ở mức 10%/năm, thuế cổ tức chỉ ở mức 5%/năm. Bên cạnh đó, thuế giá trị gia tăng VAT ở Bulgaria được giữ cố định ở mức 20% cho mọi loại hàng hóa dịch vụ. Riêng loại hình kinh doanh du lịch chỉ bị áp thuế 8%/năm. Các chuyên gia kinh tế đánh giá chế độ thuế ở Bulgaria thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp thuộc Liên minh EU.

Dễ dàng tiếp cận thị trường rộng lớn

Với vị trí chiến lược nằm trên con đường thương mại nối liền giữa châu Á và châu Âu, đất nước Bulgaria trở thành điểm trung chuyển hàng hóa trọng điểm. Từ năm 2007, Bulgaria còn nằm trong khối Liên minh châu Âu, trong vòng 10 năm qua các doanh nghiệp đã tận dụng rất lớn lợi thế này để tiếp cận thị trường 750 triệu dân. Kết quả là sản lượng xuất khẩu tinh dầu hoa hồng, nước hoa Bulgaria lớn nhất thế giới. Các sản phẩm như hạt tiêu, thuốc lá, linh kiện điện tử,… cũng ở mức cao.

Nhân công giá rẻ

Nếu doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì khi thành lập công ty ở Bulgaria sẽ thấy nhân công ở đây thấp so với hầu hết các nước châu Âu khác. Không những thế, thành lập doanh nghiệp ở đây bạn còn có thể thu hút các lao động trình độ cao ở các quốc gia khác thuộc EU đến làm việc.

Thủ tục đăng ký dễ dàng

Bạn có thể đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Bulgaria trong vòng chưa đến 1 tuần. Thậm chí bạn không cần có mặt ở quốc gia này tại thời điểm đăng ký. Thay vào đó bạn có thể đăng ký trực tuyến và chỉ cần tới làm thủ tục với ngân hàng và công chứng viên khi cần thiết.

Chi phí vận hành doanh nghiệp thấp

quốc tịch Bulgaria

Toàn bộ quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp để nhận quốc tịch Bulgaria chỉ tiêu tốn của bạn khoảng 120 EUR với công ty trách nhiệm hữu hạn. Số vốn tối thiểu mà pháp luật quy định công ty trách nhiệm hữu hạn cần có chỉ là 1 EUR. Khi đi vào hoạt động các loại dịch vụ kế toán, ngân hàng tương đối rẻ. Công ty có thể dễ dàng thuê được một kế toán viên với mức lương dưới 40 EUR/ngày.

Có thể nói hình thức đầu tư thành lập doanh nghiệp là cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất để có thể nhận quốc tịch Bulgaria. Để biết thêm thông tin chi tiết về đất nước, con người Bulgaria, trò chuyện với các chuyên viên đầu tư quốc tế hàng đầu đừng quên tham dự “BSOP EXPO – Ngày Hội Đầu Tư Bất Động Sản Và Định Cư Quốc Tế”. Sự kiện lần này được tổ chức tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng với sự có mặt của các diễn giả hàng đầu như bà Marinela Milcheva Petkova đại sứ Bulgaria tại Việt Nam, ông Stefan P đại diện hãng luật di trú lớn nhất Bulgaria.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sự kiện

Đăng ký ngay để nhận vé mời VIP

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn