0989 13 6666

Điểm danh 3 quốc gia lý tưởng nhất cho đầu tư định cư châu Âu

25/10/2018

Đầu tư định cư châu Âu tại quốc gia nào để tăng vốn an toàn nhất? Hãy định cư Bồ Đào Nha, Malta, Cyprus,… để hưởng quyền lợi tốt nhất.

Đầu tư vào thị trường nước ngoài đang là xu hướng đầu tư chủ yếu của các nhà đầu tư Việt Nam đang có vốn đầu tư nhàn rỗi. Đầu tư cho phát triển kinh tế và đảm bảo tương lai cho cả gia đình cần một sự an toàn nhất định. Chính vì thế mà những nhà đầu tư tại Việt Nam lựa chọn thị trường châu Âu làm điểm đến lý tưởng. Đầu tư định cư châu Âu rất có tiềm năng với đa quốc gia có mức sống và môi trường sống tốt bậc nhất trên thế giới. Cùng điểm danh 3 quốc gia an toàn nhất cho hoạt động đầu tư định cư châu Âu trong bài viết sau đây.

Đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha (Portugal)

đầu tư định cư châu Âu

Theo số liệu của Tổ chức Hòa Bình quốc tế, Bồ Đào Nha là 1 trong 3 quốc gia yên bình nhất và nằm trong top 10 quốc gia an toàn nhất trên toàn thế giới. Với tổng 10.4 triệu dân trên tổng diện tích 92.000 km2, Bồ Đào Nha có 2 thành phố lớn là Lisbon và Porto cùng nền kinh tế xếp thứ 46 trên thế giới về mức độ cạnh tranh. Đồng thời, được xếp thứ 38 trong tổng số 140 quốc gia có tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu.
Bồ Đào Nha còn xếp thứ 17 trong số các quốc gia hòa bình nhất theo chỉ số Hòa Bình thế giới năm 2011. Đất nước này là điểm đến đắt giá nhất châu Âu với 21.2 triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.
Những con số đã chỉ ra sự phát triển của vùng đất này, kết hợp với sự chất lượng về cả môi trường sống, xã hội và con người thân thiện tạo nên một địa điểm đáng sống và đầu tư định cư.
Tại đây là thiên đường cho khách nước ngoài thực hiện ước mơ đầu tư định cư châu Âu cùng nhiều gói đầu tư nằm trong chính sách khuyến khích và hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài của chính phủ Bồ Đào Nha.

Đầu tư định cư tại Malta

đầu tư định cư châu Âu

Malta là một quốc đảo nhỏ có khí hậu tuyệt vời, sở hữu môi trường sống và làm việc, học tập chất lượng nhất cho tất cả các cư dân tại đây.
Từ thiên nhiên tươi đẹp với các công viên, hồ nước lớn đến hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh quốc và những bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho cư dân xuất hiện ở khắp cả nước đều khiến tất cả mọi người muốn đến định cư tại đất nước này.
Ngoài ra, tại đây có nền kinh tế phát triển và được nằm trong Liên minh châu Âu EU. Sử dụng đồng tiền chung EURO có giá trị cao, ổn định, không bị mất giá, là một nơi lý tưởng để đầu tư.
Đầu tư định cư châu Âu cũng dễ dàng hơn rất nhiều cho các nhà đầu tư vì các chính sách kinh tế của chính phủ Malta cũng khuyến khích nguồn đầu tư từ quốc tế. Từ đó, Malta trở thành một địa điểm được các nhà đầu tư săn đón để đầu tư định cư châu Âu.

Đầu tư định cư tại đảo Síp (Cyprus)

đầu tư định cư châu Âu

Đảo Síp là một quốc gia nổi tiếng sở hữu nền kinh tế thịnh vượng, khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành. Ngoài ra, Síp còn có những cảnh quan tuyệt đẹp và nền giáo dục xuất sắc.
Ngoài ra, Síp còn là cửa ngõ giữa 3 châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi tạo nên sự giao thoa đặc biệt của các nền văn hóa khác nhau. Nơi đây là thiên đường thuế với rất nhiều ưu đãi về thuế suất cho doanh nghiệp.
Với sự ưu ái của thiên nhiên và nền kinh tế phát triển, Síp liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống nhất nói chung và trong khối Liên Minh châu Âu nói riêng. Đồng thời, đây là điểm đầu tư định cư châu Âu đáng mơ ước nhất của mọi nhà đầu tư nước ngoài.
Như vậy, Bồ Đào Nha, Malta, Síp là 3 quốc gia tốt nhất cho đầu tư định cư châu Âu của tất cả các nhà đầu tư nước ngoài với sự an toàn, giữ giá của đồng tiền EURO, thiên nhiên và chất lượng sống lý tưởng.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

26/12/2023

Định cư Hy Lạp diện đầu tư: Những điều cần ...

Định cư Hy Lạp diện đầu tư - Chương trình Golden Visa đã trở thành cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư nước ngoài mong muốn định cư tại một trong những điểm đẹp nhất của châu Âu. Từ năm 2013, chương trình này đã thu hút sự chú ý với những ưu đãi đặc biệt và giờ đây, Golden Visa đang trở nên càng hấp dẫn hơn.

21/12/2023

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng phí đầu ...

Bắt đầu từ ngày 01/01/2024, chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu vào bất động sản lên 600.000 USD (thay vì mức 400.000 hiện tại). Đồng thời, bất động sản đầu tư không được bán trong ba năm.

09/12/2023

Thẻ cư trú Hungary đi được những nước nào?

Hungary là một quốc gia nằm ở Trung Âu, là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen. Với thẻ cư trú Hungary, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích, trong đó có quyền lợi về tự do đi lại đến nhiều quốc gia mà không cần xin visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]