0989 13 6666

Điểm danh 3 quốc gia lý tưởng nhất cho đầu tư định cư châu Âu

25/10/2018

Đầu tư định cư châu Âu tại quốc gia nào để tăng vốn an toàn nhất? Hãy định cư Bồ Đào Nha, Malta, Cyprus,… để hưởng quyền lợi tốt nhất.

Đầu tư vào thị trường nước ngoài đang là xu hướng đầu tư chủ yếu của các nhà đầu tư Việt Nam đang có vốn đầu tư nhàn rỗi. Đầu tư cho phát triển kinh tế và đảm bảo tương lai cho cả gia đình cần một sự an toàn nhất định. Chính vì thế mà những nhà đầu tư tại Việt Nam lựa chọn thị trường châu Âu làm điểm đến lý tưởng. Đầu tư định cư châu Âu rất có tiềm năng với đa quốc gia có mức sống và môi trường sống tốt bậc nhất trên thế giới. Cùng điểm danh 3 quốc gia an toàn nhất cho hoạt động đầu tư định cư châu Âu trong bài viết sau đây.

Đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha (Portugal)

đầu tư định cư châu Âu

Theo số liệu của Tổ chức Hòa Bình quốc tế, Bồ Đào Nha là 1 trong 3 quốc gia yên bình nhất và nằm trong top 10 quốc gia an toàn nhất trên toàn thế giới. Với tổng 10.4 triệu dân trên tổng diện tích 92.000 km2, Bồ Đào Nha có 2 thành phố lớn là Lisbon và Porto cùng nền kinh tế xếp thứ 46 trên thế giới về mức độ cạnh tranh. Đồng thời, được xếp thứ 38 trong tổng số 140 quốc gia có tính cạnh tranh kinh tế toàn cầu.
Bồ Đào Nha còn xếp thứ 17 trong số các quốc gia hòa bình nhất theo chỉ số Hòa Bình thế giới năm 2011. Đất nước này là điểm đến đắt giá nhất châu Âu với 21.2 triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.
Những con số đã chỉ ra sự phát triển của vùng đất này, kết hợp với sự chất lượng về cả môi trường sống, xã hội và con người thân thiện tạo nên một địa điểm đáng sống và đầu tư định cư.
Tại đây là thiên đường cho khách nước ngoài thực hiện ước mơ đầu tư định cư châu Âu cùng nhiều gói đầu tư nằm trong chính sách khuyến khích và hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài của chính phủ Bồ Đào Nha.

Đầu tư định cư tại Malta

đầu tư định cư châu Âu

Malta là một quốc đảo nhỏ có khí hậu tuyệt vời, sở hữu môi trường sống và làm việc, học tập chất lượng nhất cho tất cả các cư dân tại đây.
Từ thiên nhiên tươi đẹp với các công viên, hồ nước lớn đến hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh quốc và những bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho cư dân xuất hiện ở khắp cả nước đều khiến tất cả mọi người muốn đến định cư tại đất nước này.
Ngoài ra, tại đây có nền kinh tế phát triển và được nằm trong Liên minh châu Âu EU. Sử dụng đồng tiền chung EURO có giá trị cao, ổn định, không bị mất giá, là một nơi lý tưởng để đầu tư.
Đầu tư định cư châu Âu cũng dễ dàng hơn rất nhiều cho các nhà đầu tư vì các chính sách kinh tế của chính phủ Malta cũng khuyến khích nguồn đầu tư từ quốc tế. Từ đó, Malta trở thành một địa điểm được các nhà đầu tư săn đón để đầu tư định cư châu Âu.

Đầu tư định cư tại đảo Síp (Cyprus)

đầu tư định cư châu Âu

Đảo Síp là một quốc gia nổi tiếng sở hữu nền kinh tế thịnh vượng, khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành. Ngoài ra, Síp còn có những cảnh quan tuyệt đẹp và nền giáo dục xuất sắc.
Ngoài ra, Síp còn là cửa ngõ giữa 3 châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi tạo nên sự giao thoa đặc biệt của các nền văn hóa khác nhau. Nơi đây là thiên đường thuế với rất nhiều ưu đãi về thuế suất cho doanh nghiệp.
Với sự ưu ái của thiên nhiên và nền kinh tế phát triển, Síp liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống nhất nói chung và trong khối Liên Minh châu Âu nói riêng. Đồng thời, đây là điểm đầu tư định cư châu Âu đáng mơ ước nhất của mọi nhà đầu tư nước ngoài.
Như vậy, Bồ Đào Nha, Malta, Síp là 3 quốc gia tốt nhất cho đầu tư định cư châu Âu của tất cả các nhà đầu tư nước ngoài với sự an toàn, giữ giá của đồng tiền EURO, thiên nhiên và chất lượng sống lý tưởng.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]