0904 966 797

Điều gì khiến nhiều người khao khát định cư Hà Lan?

13/11/2018

Định cư Hà Lan sẽ mang lại cho nhà đầu tư nước ngoài một cuộc sống mới và tuyệt vời hơn với những yếu tố như cơ hội, công việc,...

Người nước ngoài thường đến Hà Lan trong tâm thế không biết sẽ ở đây bao lâu. Nhưng khi di chuyển đến và định cư Hà Lan, họ đã gắn bó với Hà Lan lâu hơn so với dự kiến dự kiến ban đầu. Tháng biến thành năm, biến thành nhiều năm. Thậm chí ở lại nhiều thập kỷ. Điều gì khiến họ yêu thích và muốn ở lại?

Trẻ em tại Hà Lan luôn hạnh phúc

định cư Hà Lan

Phương pháp nuôi dạy trẻ em tại Hà Lan khá độc đáo. Trẻ mới biết đi được tiếp xúc với gió và mưa. Nhiều trẻ em được đứng lên phía trước xe đạp của cha mẹ. Thậm chí trẻ em được đi chân trần tại lễ hội mùa hè. Chúng chơi đùa vui vẻ trong không gian trong lành. Tuy không gian bị hạn chế nhưng trẻ em Hà Lan luôn có một nụ cười tươi trên khuôn mặt. Điều này kích thích để trí tưởng tượng của các bé bay bổng.

Cũng giống như giao tiếp, cách nuôi dạy con cái của những người định cư Hà Lan không ồn ào. Họ cho phép trẻ em chơi theo cách chúng muốn. Con trẻ tự do khám phá môi trường xung quanh. Đôi khi, có những đứa trẻ vô tình làm tổn thương bản thân. Có khi chúng lại vô tình làm vỡ đồ đạc. Mặc dù vậy, việc hoảng sợ hay la mắng một đứa trẻ là rất hiếm.

Việc nuôi dạy con cái tại Hà Lan thường được tóm tắt trong câu thần chú mang ý nghĩa: nghỉ ngơi, sạch sẽ và đều đặn. Câu thần chú này dường như giúp trẻ em có một khởi đầu tốt trong cuộc sống. Và tất cả những điều này có thể giải thích tại sao Hà Lan là đất nước hạnh phúc nhất thế giới được UNICEF xếp hạng trong cuộc khảo sát năm 2013.

Hà Lan là nơi có nhiều cơ hội

Hà Lan có thể là một quốc gia nhỏ nhưng nó mang trong mình đầy những cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Người nước ngoài có thể tìm thấy sự nghiệp khi định cư Hà Lan, một công việc mới với doanh nghiệp nước ngoài hay bắt đầu xây dựng một công ty, cơ hội thăng tiến,…

Chính phủ Hà Lan không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để thu hút những người di cư và doanh nhân có tay nghề cao thông qua các chương trình như: thuế suất, giấy phép cư trú, cấp thị thực.

Chính phủ cũng giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách đơn giản hóa các quá trình, liên tục cập nhật các chính sách hỗ trợ mới,…

Đây là một quốc gia tự mình biến đổi qua nhiều thế kỷ. Từ vùng đất thấp của nông dân, thủy thủ và thương gia trở thành một trung tâm tài chính, điểm nóng để khởi nghiệp.

Tư duy cởi mở của người Hà Lan

định cư Hà Lan

Có một điều gì đó thực sự đặc trong tưu duy của người Hà Lan. Họ cởi và lắng nghe khi bạn tự nói về bản thân. Sự tự ti và coi thường ít khi xảy ra ở đất nước này. Điều này có thể cực kỳ mới mẻ đối với người nước ngoài, họ đến từ các quốc gia khác có thói quen phán xét nhiều hơn.

Mọi người coi trọng bạn, điều đó có nghĩa là điểm mạnh của bạn sẽ được công nhận và điểm yếu của bạn cũng sẽ được chỉ ra.

Trên đây là những điều khiến cho các nhà đầu tư thích định cư Hà Lan và gắn bó lâu dài với nó cùng một tình yêu đặc biệt cho thiên nhiên và con người nơi đây.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

02/07/2021

EU chính thức áp dụng hộ chiếu vaccine Covid-19

Ngày 1/7, chứng chỉ COVID-19, còn gọi là "hộ chiếu vaccine", chính thức áp dụng trên toàn EU nhằm tạo thuận lợi cho đi lại trong nội khối đều có hiệu lực, đúng thời điểm châu Âu bước vào kỳ nghỉ Hè.

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn