0989 13 6666

Điều gì khiến nhiều người khao khát định cư Hà Lan?

13/11/2018

Định cư Hà Lan sẽ mang lại cho nhà đầu tư nước ngoài một cuộc sống mới và tuyệt vời hơn với những yếu tố như cơ hội, công việc,...

Người nước ngoài thường đến Hà Lan trong tâm thế không biết sẽ ở đây bao lâu. Nhưng khi di chuyển đến và định cư Hà Lan, họ đã gắn bó với Hà Lan lâu hơn so với dự kiến dự kiến ban đầu. Tháng biến thành năm, biến thành nhiều năm. Thậm chí ở lại nhiều thập kỷ. Điều gì khiến họ yêu thích và muốn ở lại?

Trẻ em tại Hà Lan luôn hạnh phúc

định cư Hà Lan

Phương pháp nuôi dạy trẻ em tại Hà Lan khá độc đáo. Trẻ mới biết đi được tiếp xúc với gió và mưa. Nhiều trẻ em được đứng lên phía trước xe đạp của cha mẹ. Thậm chí trẻ em được đi chân trần tại lễ hội mùa hè. Chúng chơi đùa vui vẻ trong không gian trong lành. Tuy không gian bị hạn chế nhưng trẻ em Hà Lan luôn có một nụ cười tươi trên khuôn mặt. Điều này kích thích để trí tưởng tượng của các bé bay bổng.

Cũng giống như giao tiếp, cách nuôi dạy con cái của những người định cư Hà Lan không ồn ào. Họ cho phép trẻ em chơi theo cách chúng muốn. Con trẻ tự do khám phá môi trường xung quanh. Đôi khi, có những đứa trẻ vô tình làm tổn thương bản thân. Có khi chúng lại vô tình làm vỡ đồ đạc. Mặc dù vậy, việc hoảng sợ hay la mắng một đứa trẻ là rất hiếm.

Việc nuôi dạy con cái tại Hà Lan thường được tóm tắt trong câu thần chú mang ý nghĩa: nghỉ ngơi, sạch sẽ và đều đặn. Câu thần chú này dường như giúp trẻ em có một khởi đầu tốt trong cuộc sống. Và tất cả những điều này có thể giải thích tại sao Hà Lan là đất nước hạnh phúc nhất thế giới được UNICEF xếp hạng trong cuộc khảo sát năm 2013.

Hà Lan là nơi có nhiều cơ hội

Hà Lan có thể là một quốc gia nhỏ nhưng nó mang trong mình đầy những cơ hội mới cho các nhà đầu tư. Người nước ngoài có thể tìm thấy sự nghiệp khi định cư Hà Lan, một công việc mới với doanh nghiệp nước ngoài hay bắt đầu xây dựng một công ty, cơ hội thăng tiến,…

Chính phủ Hà Lan không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để thu hút những người di cư và doanh nhân có tay nghề cao thông qua các chương trình như: thuế suất, giấy phép cư trú, cấp thị thực.

Chính phủ cũng giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển bằng cách đơn giản hóa các quá trình, liên tục cập nhật các chính sách hỗ trợ mới,…

Đây là một quốc gia tự mình biến đổi qua nhiều thế kỷ. Từ vùng đất thấp của nông dân, thủy thủ và thương gia trở thành một trung tâm tài chính, điểm nóng để khởi nghiệp.

Tư duy cởi mở của người Hà Lan

định cư Hà Lan

Có một điều gì đó thực sự đặc trong tưu duy của người Hà Lan. Họ cởi và lắng nghe khi bạn tự nói về bản thân. Sự tự ti và coi thường ít khi xảy ra ở đất nước này. Điều này có thể cực kỳ mới mẻ đối với người nước ngoài, họ đến từ các quốc gia khác có thói quen phán xét nhiều hơn.

Mọi người coi trọng bạn, điều đó có nghĩa là điểm mạnh của bạn sẽ được công nhận và điểm yếu của bạn cũng sẽ được chỉ ra.

Trên đây là những điều khiến cho các nhà đầu tư thích định cư Hà Lan và gắn bó lâu dài với nó cùng một tình yêu đặc biệt cho thiên nhiên và con người nơi đây.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]