Định cư Hy Lạp

Hy Lạp – Quốc gia xinh đẹp của Địa Trung Hải vừa công bố chương trình đầu tư vào bất động sản, nhận thẻ thường trú vĩnh viễn với chi phí thấp nhất châu Âu. Định cư Hy Lạp sẽ được tự do đi lại trong khối Schengen 26 nước như Pháp, Đức, Thụy Sĩ,…, tận hưởng môi trường sống trong lành, khí hậu Địa Trung Hải văn minh, hiện đại.

Hy Lạp là quốc gia lý tưởng để định cư với dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, nền giáo dục hàng đầu thế giới. Đến định cư Hy Lạp, gia đình nhà đầu tư sẽ được hưởng những đặc quyền hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm của chương trình đầu tư định cư Hy Lạp đó là chi phí thấp, điều kiện xét duyệt đơn giản, không đòi hỏi chứng minh tài chính hay trình độ ngoại ngữ. Các dự án được lựa chọn là các bất động sản nằm tại thủ đô Athens với số lượng có hạn mức và cam kết sinh lời cho thuê.

Nền kinh tế Hy Lạp đang có những bước chuyển mình rõ rệt trong những năm trở lại đây. Vì vậy, định cư Hy Lạp sẽ mang lại cơ hội mới cho nhà đầu Việt muốn vươn mình ra thế giới, hưởng quyền lợi song tịch, tự do học tập, hưởng hệ thống chăm sóc sức khỏe bậc nhất,…

 

 
write my essay for me

Tìm Chúng Tôi

Địa chỉ
23 Hàng Mã
Hà Nội

Giờ
Thứ hai – Thứ sáu: 9:00AM – 5:00PM
Thứ bảy và Chủ nhật: 11:00AM – 3:00PM

Meta

Giới thiệu về website

Đây là một nơi tốt để giới thiệu bản thân và trang web của bạn hoặc đưa ra các thông tin để người xem tin tưởng hơn.