0989 13 6666

Định cư Mỹ diện đầu tư ở 10 địa điểm tốt nhất để sinh sống năm 2018

26/11/2018

Khi định cư Mỹ diện đầu tư, các nhà đầu tư luôn muốn lựa chọn được một địa điểm tốt nhất để sinh sống và phát triển sự nghiệp

Thay đổi điểm đến, nơi sống sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và sáng tạo hơn. Những nhà đầu tư luôn đi tìm cho mình những vùng đất mới để định cư, sinh sống cũng như phát triển sự nghiệp. Định cư Mỹ diện đầu tư là lựa chọn phổ biến nhất của người nước ngoài hiện nay. Tại Mỹ, theo đánh giá năm 2018, có 10 địa điểm tốt nhất để định cư.

Austin, Texas

định cư Mỹ diện đầu tư

Austin, Texas đã được mệnh danh là nơi tốt nhất để sống ở Hoa Kỳ trong 2 năm liên tiếp. Thủ đô Austin nằm ở miền Trung của tiểu bang Texas. Với dân số hơn 690.000 người, nó là thành phố lớn thứ 4 của Texas là lớn thứ 16 của Mỹ. Đây cũng là khu vực phát triển nhanh nhất trong cả nước.

Colorado Springs, Colorado

Colorado Springs không phải là một trung tâm kinh tế sôi động, tấp nập. Nó yên tĩnh và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, mọi tiện nghi vẫn được cung cấp đầy đủ với một mức chi phí rẻ hơn những trung tâm kinh tế thông thường.

Thị trường lao động thực sự đang bùng nổ tại đây, chất lượng cuộc sống cũng được đánh giá cao. Chính vì vậy, từ vị trí số 12, Colorado Springs đã tăng lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng địa điểm sống tốt nhất của Mỹ.

Denver, Colorado

Denver sở hữu hơn 5.000 mẫu đất công viên, những con đường mòn tuyệt đẹp, các sân golf, sân chơi,… Những địa điểm nổi tiếng thế giới phải kể đến như công viên Washington, Park City, Cheesman và Hồ Sloan.

Des Moines, Iowa

Des Moines là trung tâm vận tải, chế tạo, thương mại và đồng thời là thành phố lớn nhất của tiểu bang Iowa. Người dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng mức chi phí sinh hoạt thấp hơn, dưới mức trung bình của quốc gia. Nơi đây còn được biết đến và nổi tiếng bởi các trường học hàng đầu, sạch sẽ và các khu dân cư thực sự an toàn.

Fayetteville, Arkansas

Fayetteville là nơi có trường Đại học Arkansas nổi tiếng. Địa điểm nay có sự ổn định về kinh tế, sở hữu các trường công lập chất lượng cao, dịch vụ giao thông công cộng hiệu quả và chi phí sinh hoạt tương đối thấp. Chính vì vậy, Fayetteville đang là điểm đến thu hút các gia đình người Mỹ, người nước ngoài đến đầu tư định cư.

Portland, Oregon

Portland cũng tăng vọt từ vị trí thứ 32 lên vị trí thứ 6 trong đánh giá các địa điểm sống tốt nhất ở Mỹ. Có nhiều người Mỹ và người nước ngoài di chuyển đến khu vực này sinh sống.

Huntsville, Alabama

Huntsville cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho người dân Mỹ, đặc biệt là trong các lĩnh vực STEM. Nó được biết đến như quê hương của các công ty hàng không vũ trụ, quốc phòng và các ngành công nghiệp, công nghệ khác liên quan.

Washington, DC

Washington, D.C là thủ đô của Mỹ, nơi đưa ra các quyết định về chính trị cũng như kinh tế. Nó phục vụ người dân bằng một hệ thống giao thông công cộng lớn, cùng với nhiều nhà hàng, khu giải trí, bảo tàng, công viên,…

Minneapolis, Minnesota

Tại tiểu bang Minnesota có thành phố lớn Minneapolis xinh đẹp với những khung cảnh thiên nhiên đẹp, văn hóa và con người thân thiện. Một cư dân sinh sống ở Minneapolis sẽ được tiếp xúc với sự đa dạng, giàu có của các cơ hội thăng tiến, văn hóa Mỹ, ẩm thực và giải trí.

Seattle, Washington

định cư Mỹ diện đầu tư

Thành phố cảng Seattle nằm trên một dải đất rộng giữa vịnh Puget và hồ Washington. Tại đây có trường đại học Washington nổi tiếng, chất lượng giáo dục tốt. Đến với Seattle, bạn có thể tận hưởng cuộc sống với thiên nhiên tuyệt vời và cơ hội thăg tiến trong.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/11/2023

Canada đặt mục tiêu chào đón 485.000 thường trú nhân ...

Ngày 1/11 vừa qua, Bộ Di trú Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố Kế hoạch mức độ nhập cư 2024-2026. Theo đó, Canada đặt mục tiêu sẽ tiếp nhận 485.000 thường trú nhân mới vào năm 2024 và năm 2025 -2026 là 500.000 thường trú nhân mỗi năm. Đây là mức cao nhất trong lịch sử của quốc gia này.

02/11/2023

Chương trình EB5 mới rút ngắn thời gian hoàn vốn ...

Chính phủ Hoa Kỳ đã triển khai chương trình EB5 để kích thích nền kinh tế quốc gia, thông qua tạo việc làm cho người dân địa phương và vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được giới thiệu như một phần của Đạo luật Nhập cư năm 1990.

31/07/2023

Chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis thay đổi ...

Các cập nhật mang tính chặt chẽ hơn của chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis báo hiệu xu hướng chung của các chương trình đầu tư & di trú toàn cầu. Vì vậy các nhà đầu tư đang quan tâm sẽ cần phải hành động nhanh nhất để đảo bảo tối đa quyền lợi của bản thân.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]