0989 13 6666

Hội thảo Online – Định cư tại British Columbia Canada chỉ với 2,9 tỷ đồng

10/09/2020

Chương trình định cư ngành nông nghiệp Canada là một trong những lựa chọn ưu việt cho các gia đình muốn tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như sinh sống tại một đất nước phát triển ở khu vực Bắc Mỹ mà không yêu cầu ngôn ngữ hay trình độ bằng cấp nghiêm ngặt.

dinh cu Canada

Chỉ với mức chi phí tối thiểu 2,9 tỷ đồng và thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng từ 12 tháng, những người lao động sẽ có cơ hội nhận Thường trú nhân sinh sống lâu dài tại Canada khi tham gia lao động vào ngành nông nghiệp – thực phẩm ở đây. Đây là hình thức định cư theo diện ngành nghề cụ thể và không phải lao động thời vụ. 

Chương trình Định cư ngành nông nghiệp Canada giúp giải quyết nhu cầu lao động ngành nông nghiệp-thực phẩm Canada, đặc biệt là chế biến thịt và sản xuất nấm, hướng đến thiết lập và ổn định kinh tế ở Canada cũng như thực hiện kế hoạch tiếp nhận số lượng người nhập cư đến quốc gia này đạt 10% tổng dân số. 

Hiện nay, chương trình có quy định thay đổi gì và quyền lợi dành cho người lao động Việt như thế nào? Cùng giải đáp thắc mắc đồng thời tìm kiếm cơ hội định cư tốt nhất tại Canada với các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi tại:

Hội thảo online: ĐỊNH CƯ TẠI BRITISH COLUMBIA CANADA CHỈ VỚI 2,9 TỶ ĐỒNG

Thời gian: 09:00, Thứ Bảy, Ngày 12/09/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar


dinh cu Canada

CÁC NỘI DUNG CHÍNH TRONG SỰ KIỆN:
– Giới thiệu chương trình định cư ngành Nông nghiệp tại Canada
– Gặp gỡ online với các chuyên gia tư vấn hồ sơ 
– Talkshow trả lời trực tiếp các câu hỏi liên quan đến Canada
– Số lượng suất định cư có hạn 
– Tặng Tạp chí đầu tư định cư cho người tham dự online 

quoc tich sip

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình, nhà đầu tư có thể truy cập trực tiếp vào website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]