0989 13 6666

Doanh thu chương trình công dân Grenada giảm mạnh

26/09/2019

Với số lượng đơn xin bị từ chối đáng kể, doanh thu chương trình công dân Grenada bị giảm mạnh.

chuong trinh cong dan grenada

Chỉ trong tháng 5 năm 2019, chương trình công dân Grenada đã có tổng cộng 10 đơn đã bị từ chối, trong đó có 8 đơn đầu tư thông qua quyên góp cho Quỹ chuyển đổi quốc gia (NTF). Đầu tư thông qua NTF hiện đang bị từ chối cao nhất.

Doanh thu CIP Grenada cũng giảm 19% xuống còn 22,9 triệu đô la so với 28,4 triệu đô la và số lượng hồ sơ cũng giảm từ 68 xuống so với 73 hồ sơ của quý trước.

Tổng công đã có 228 người nước ngoài trở thành công dân CBI và nhận hộ chiếu Grenada trong quý II năm 2019. Trong đó, có 100 hồ sơ đầu tư vào bất động sản, 123 hồ sơ chọn cách thức quyên góp 150.000 USD cho Quỹ chuyển đổi quốc gia Grenada. Hiện tại có 18 dự án bất động sản được phê duyệt bởi Đơn vị Công dân Grenada theo chương trình đầu tư.

Với dòng vốn FDI mạnh mẽ, bao gồm từ chương trình đầu tư quốc tịch (CBI) đã hỗ trợ tăng trưởng kinh tế Grenada.

Hiện nay, hộc hiếu Grenada thuộc top 30 hộ chiếu quyền lực thế giới, được miễn thị thực đến gần 130 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Schengen, Singapore, Hồng Kong,… Đây cũng là quốc gia thứ 3 trên thế giới được miễn thị thực đến Trung Quốc.

Để nhận thông tin về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay, các nhà đầu tư liên hệ về:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]