0904 966 797

Doanh thu chương trình công dân Grenada giảm mạnh

26/09/2019

Với số lượng đơn xin bị từ chối đáng kể, doanh thu chương trình công dân Grenada bị giảm mạnh.

chuong trinh cong dan grenada

Chỉ trong tháng 5 năm 2019, chương trình công dân Grenada đã có tổng cộng 10 đơn đã bị từ chối, trong đó có 8 đơn đầu tư thông qua quyên góp cho Quỹ chuyển đổi quốc gia (NTF). Đầu tư thông qua NTF hiện đang bị từ chối cao nhất.

Doanh thu CIP Grenada cũng giảm 19% xuống còn 22,9 triệu đô la so với 28,4 triệu đô la và số lượng hồ sơ cũng giảm từ 68 xuống so với 73 hồ sơ của quý trước.

Tổng công đã có 228 người nước ngoài trở thành công dân CBI và nhận hộ chiếu Grenada trong quý II năm 2019. Trong đó, có 100 hồ sơ đầu tư vào bất động sản, 123 hồ sơ chọn cách thức quyên góp 150.000 USD cho Quỹ chuyển đổi quốc gia Grenada. Hiện tại có 18 dự án bất động sản được phê duyệt bởi Đơn vị Công dân Grenada theo chương trình đầu tư.

Với dòng vốn FDI mạnh mẽ, bao gồm từ chương trình đầu tư quốc tịch (CBI) đã hỗ trợ tăng trưởng kinh tế Grenada.

Hiện nay, hộc hiếu Grenada thuộc top 30 hộ chiếu quyền lực thế giới, được miễn thị thực đến gần 130 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Schengen, Singapore, Hồng Kong,… Đây cũng là quốc gia thứ 3 trên thế giới được miễn thị thực đến Trung Quốc.

Để nhận thông tin về các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay, các nhà đầu tư liên hệ về:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn