0989 13 6666

Đơn xin Thị thực vàng Bồ Đào Nha đạt mức cao nhất vào tháng 7/2019

07/08/2019

Kể từ tháng 3/2018, đơn xin thị thực vàng Bồ Đào Nha trong tháng 7/2019 đạt mức cao nhất. Trong đó, các nhà đầu tư Brazil cạnh tranh trực tiếp với Trung Quốc về số lượng hồ sơ. 

đơn xin thị thực vàng Bồ Đào Nha

Trong tháng 7/2019, chương trình Golden Visa đã nhận được khoản đầu tư đạt 98,3 triệu EUR, 155 ứng viên chính đã nhận được giấy phép cư trú trong tháng.

Theo đó, chưa bao giờ có nhiều người Brazil tham gia chương trình Visa Vàng của Bồ Đào Nha như vậy. Cụ thể, đã có 37 đơn được phê duyệt vào tháng 7, chỉ đứng sau Trung Quốc (40 đơn).

Nếu như trước năm 2015, 8 trong số 10 người tham gia Golden Visa sẽ là người Trung Quốc thì thời gian gân đây, sự thống trị của Trung Quốc đã bắt đầu suy yếu.

Trong năm 2019, tổng vốn đầu tư cho chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha hiện ở mức 470,5 triệu EUR, tức là trung bình 67 triệu EUR mỗi tháng. 776 người nộp đơn chính với 1.293 thành viên gia đình đã có giấy phép cư trú thông qua chương trình.

Sau gần 7 năm triển khai, đầu tư Golden Visa đạt mức 4,7 tỷ EUR, 9/10 số đó theo hình thức bất động sản. Cho đến nay, chương trình đầu tư Thị thực vàng Bồ Đào Nha vẫn đang là một chương trình đầu tư quyền cư trú châu Âu nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/05/2023

Bồ Đào Nha phê duyệt Golden Visa chạm mốc 12.000 ...

Chương trình Golden Visa được triển khai từ năm 2012, cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào quốc gia này. Chương trình đã rất thành công, thu hút gần 7 tỷ euro doanh thu đầu tư và cấp hơn 12.000 giấy phép cư trú cho những người nộp đơn chính trong vòng một thập kỷ. 

17/04/2023

Số Golden Visa Bồ Đào Nha được phê duyệt cao ...

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đang tạo nên một cơn sốt khi số lượng đơn được phê duyệt trong quý I/2023 đã lập kỷ lục mới. Dường như các nhà đầu tư trên thế giới đang chạy nước rút để được sở hữu những suất thị thực vàng cuối cùng, trước khi chương trình này được định đoạt số phận.

01/04/2023

Golden Visa Bồ Đào Nha: Nhà đầu tư Việt cần ...

Các cập nhật mới nhất cho thấy Chính quyền của Thủ tướng Bồ Đào Nha Antonio Costa vẫn đang tiếp tục các bước tiếp theo trong lộ trình thông qua kế hoạch ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai chương trình Golden Visa. Vậy lộ trình đã đến bước nào? Nhà đầu tư Việt nên làm gì lúc này? Hãy cùng BSOP đi tìm câu trả lời.

23/03/2023

Tổng thống Bồ Đào Nha là tiếng nói tiếp theo ...

Tổng thống Bồ Đào Nha - người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc ban hành luật pháp tại nước này, nhận định nhóm đề xuất nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng về nhà ở, trong đó có kế hoạch đóng cửa Golden Visa là "không khả thi".

23/03/2023

2 vùng tự trị của Bồ Đào Nha lên kế ...

Không chỉ Madeira, nay cả khu vực tự trị Azores cũng lên tiếng phản đối quyết định đóng cửa Golden Visa. Hai địa phương này đang cho thấy dấu hiệu sẽ hợp tác với nhau, dùng quyền tự trị về chính trị của mình để "đi ngược lại" bất cứ quyết định bất lợi nào về chương trình Golden Visa trong thời gian tới.

17/03/2023

Giới Du lịch đề xuất nhóm giải pháp giúp “cứu” ...

Sau phản ứng rất gay gắt của giới bất động sản (BĐS) Bồ Đào Nha, đến lượt ngành du lịch nước này lên tiếng bày tỏ sự quan ngại về kế hoạch đóng cửa chương trình Golden Visa của chính quyền Thủ tướng Antonio Costa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]