0904 966 797

Những shop đầu tiên đã tìm được chủ nhân tại event Pre-launch Porto Creative City

28/12/2022

Porto Creative City là dự án TTTM đầu tiên tại Bồ Đào Nha đáp ứng được Luật Golden Visa mới nhất. Hiện BSOP là đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối sản phẩm tại Hà Nội.

Hai tuần vừa qua, BSOP đã tổ chức các sự kiện “GIỚI THIỆU DỰ ÁN – TIỀN MỞ BÁN PORTO CREATIVE CITY” dành cho những khách hàng thân thiết tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhân đây, BSOP muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự ủng hộ của quý nhà đầu tư đã tham gia cùng chúng tôi. 

Mô hình TTTM đầy tính nghệ thuật thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Việt 

Porto Creative City là mô hình TTTM đề cao tính nghệ thuật và tính ứng dụng. Tại đây, tất cả các shop đã được cho thuê, tỷ lệ lấp đầy 100%. 

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhạy bén bởi đây là sự kiện pre-launch dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Bồ Đào Nha đáp ứng được Luật Golden Visa mới nhất. Thêm vào đó, Porto Creative City sở hữu nhiều lợi thế có 1-0-2 như:

– Vị trí đắc địa – “trái tim” thành phố lịch sử Porto, mở ra tiềm năng tăng giá vượt trội. TTTM sở hữu 3 mặt tiền, trong đó 1 mặt nằm trên khu phố thuộc top 20 con phố thú vị nhất thế giới.

– Dự án đang vận hành, nhận lợi nhuận ngay trong năm đầu tiên. Nhà đầu tư được đơn vị vận hành dự án cam kết lợi nhuận sớm nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư.

– Nhiều gói đầu tư linh hoạt: sở hữu vĩnh viễn hoặc đầu tư hoàn vốn 100% sau 5 năm

Concept thú vị đầy tính nghệ thuật của TTTM và những tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn của dự án đã chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư. Porto Creative City đã nhận được nhiều lượt đăng ký đầu tư diện “early bird” ngay trong hai buổi tiền mở bán này.

Event Pre-launch Porto Creative City tại TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là tỉnh thành đầu tiên được BSOP lựa chọn để Giới thiệu dự án vào ngày 17/12/2022. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện nhé!

Những nhà đầu tư đầu tiên của dự án

Chủ nhân của một trong những căn shop nội đô Porto đầu tiên

Quý anh chị nhà đầu tư rất quan tâm và chăm chú lắng nghe thông tin dự án

Event Pre-launch Porto Creative City tại Hà Nội 

Hà Nội là điểm dừng chân thứ hai của chương trình Pre-launch vào ngày 24/12/2022. Các nhà đầu tư rất chăm chú lắng nghe và quan tâm đến mô hình cũng như tiềm năng lợi nhuận của dự án. 

Hai chủ nhân của một trong những căn shop nội đô Porto đầu tiên

Quý anh chị nhà đầu tư rất quan tâm đến mô hình của dự án

Sau chuỗi sự kiện Pre-launch, BSOP sẽ mở bán chính thức dự án theo lịch cụ thể như:

Hà Nội: ngày 18/2/2023

TP.Hồ Chí Minh: ngày 25/2/2023

Số lượng sản phẩm có giới hạn, Quý anh chị nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua hotline 0904 966 797 để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, hoặc điền form đăng ký nhận tư vấn sau:

Tin tức cùng chuyên mục

18/01/2023

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT QUÝ MÃO 2023

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

07/01/2023

BSOP EVENT: GẶP GỠ TRI ÂN KHÁCH HÀNG ĐẦU NĂM ...

Trong những ngày đầu năm mới, BSOP tổ chức Event đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng thân thiết & cập nhật những thông tin, ưu đãi mới nhất của năm 2023 từ thị trường đầu tư di trú. Đặc biệt, sự kiện cũng đánh dấu một cột mốc vô cùng ý nghĩa trong quá trình phát triển của BSOP.

21/12/2022

Vị trí vàng của Porto Creative City – tâm điểm ...

Cùng BSOP nhìn qua toàn cảnh vị trí không thể đắc địa hơn của Porto Creative City để có thể phần nào hiểu được sức nóng của dự án nổi bật nhất thị trường Golden Visa Bồ Đào Nha 2023 này.

20/12/2022

Cơ hội du xuân khảo sát đầu tư tại châu ...

Nếu nhà đầu tư có ý định đi khảo sát thị trường đầu tư, tham quan và trải nghiệm cuộc sống văn hóa tại Bồ Đào Nha, Síp, Hungary vào mùa xuân năm 2023, BSOP đã sẵn sàng đồng hành.

18/12/2022

4 điểm đắt giá chỉ có tại dự án Porto ...

Hãy cùng chúng tôi điểm danh 4 điểm đắt giá chỉ có ở dự án Porto Creative City – Trung tâm thương mại tại Bồ Đào Nha đang được BSOP tiếp thị và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]