0989 13 6666

Những shop đầu tiên đã tìm được chủ nhân tại event Pre-launch Porto Creative City

28/12/2022

Porto Creative City là dự án TTTM đầu tiên tại Bồ Đào Nha đáp ứng được Luật Golden Visa mới nhất. Hiện BSOP là đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối sản phẩm tại Hà Nội.

Hai tuần vừa qua, BSOP đã tổ chức các sự kiện “GIỚI THIỆU DỰ ÁN – TIỀN MỞ BÁN PORTO CREATIVE CITY” dành cho những khách hàng thân thiết tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhân đây, BSOP muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự ủng hộ của quý nhà đầu tư đã tham gia cùng chúng tôi. 

Mô hình TTTM đầy tính nghệ thuật thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Việt 

Porto Creative City là mô hình TTTM đề cao tính nghệ thuật và tính ứng dụng. Tại đây, tất cả các shop đã được cho thuê, tỷ lệ lấp đầy 100%. 

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhạy bén bởi đây là sự kiện pre-launch dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Bồ Đào Nha đáp ứng được Luật Golden Visa mới nhất. Thêm vào đó, Porto Creative City sở hữu nhiều lợi thế có 1-0-2 như:

– Vị trí đắc địa – “trái tim” thành phố lịch sử Porto, mở ra tiềm năng tăng giá vượt trội. TTTM sở hữu 3 mặt tiền, trong đó 1 mặt nằm trên khu phố thuộc top 20 con phố thú vị nhất thế giới.

– Dự án đang vận hành, nhận lợi nhuận ngay trong năm đầu tiên. Nhà đầu tư được đơn vị vận hành dự án cam kết lợi nhuận sớm nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư.

– Nhiều gói đầu tư linh hoạt: sở hữu vĩnh viễn hoặc đầu tư hoàn vốn 100% sau 5 năm

Concept thú vị đầy tính nghệ thuật của TTTM và những tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn của dự án đã chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư. Porto Creative City đã nhận được nhiều lượt đăng ký đầu tư diện “early bird” ngay trong hai buổi tiền mở bán này.

Event Pre-launch Porto Creative City tại TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là tỉnh thành đầu tiên được BSOP lựa chọn để Giới thiệu dự án vào ngày 17/12/2022. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện nhé!

Những nhà đầu tư đầu tiên của dự án

Chủ nhân của một trong những căn shop nội đô Porto đầu tiên

Quý anh chị nhà đầu tư rất quan tâm và chăm chú lắng nghe thông tin dự án

Event Pre-launch Porto Creative City tại Hà Nội 

Hà Nội là điểm dừng chân thứ hai của chương trình Pre-launch vào ngày 24/12/2022. Các nhà đầu tư rất chăm chú lắng nghe và quan tâm đến mô hình cũng như tiềm năng lợi nhuận của dự án. 

Hai chủ nhân của một trong những căn shop nội đô Porto đầu tiên

Quý anh chị nhà đầu tư rất quan tâm đến mô hình của dự án

Sau chuỗi sự kiện Pre-launch, BSOP sẽ mở bán chính thức dự án theo lịch cụ thể như:

TP.Hồ Chí Minh: ngày 04/03/2023

Hà Nội: ngày 18/02/2023

Số lượng sản phẩm có giới hạn, Quý anh chị nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua hotline 0904 966 797 để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, hoặc điền form đăng ký nhận tư vấn sau:

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]