0989 13 6666

Những shop đầu tiên đã tìm được chủ nhân tại event Pre-launch Porto Creative City

28/12/2022

Porto Creative City là dự án TTTM đầu tiên tại Bồ Đào Nha đáp ứng được Luật Golden Visa mới nhất. Hiện BSOP là đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối sản phẩm tại Hà Nội.

Hai tuần vừa qua, BSOP đã tổ chức các sự kiện “GIỚI THIỆU DỰ ÁN – TIỀN MỞ BÁN PORTO CREATIVE CITY” dành cho những khách hàng thân thiết tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhân đây, BSOP muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự ủng hộ của quý nhà đầu tư đã tham gia cùng chúng tôi. 

Mô hình TTTM đầy tính nghệ thuật thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Việt 

Porto Creative City là mô hình TTTM đề cao tính nghệ thuật và tính ứng dụng. Tại đây, tất cả các shop đã được cho thuê, tỷ lệ lấp đầy 100%. 

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhạy bén bởi đây là sự kiện pre-launch dự án Trung tâm thương mại đầu tiên tại Bồ Đào Nha đáp ứng được Luật Golden Visa mới nhất. Thêm vào đó, Porto Creative City sở hữu nhiều lợi thế có 1-0-2 như:

– Vị trí đắc địa – “trái tim” thành phố lịch sử Porto, mở ra tiềm năng tăng giá vượt trội. TTTM sở hữu 3 mặt tiền, trong đó 1 mặt nằm trên khu phố thuộc top 20 con phố thú vị nhất thế giới.

– Dự án đang vận hành, nhận lợi nhuận ngay trong năm đầu tiên. Nhà đầu tư được đơn vị vận hành dự án cam kết lợi nhuận sớm nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư.

– Nhiều gói đầu tư linh hoạt: sở hữu vĩnh viễn hoặc đầu tư hoàn vốn 100% sau 5 năm

Concept thú vị đầy tính nghệ thuật của TTTM và những tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn của dự án đã chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư. Porto Creative City đã nhận được nhiều lượt đăng ký đầu tư diện “early bird” ngay trong hai buổi tiền mở bán này.

Event Pre-launch Porto Creative City tại TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là tỉnh thành đầu tiên được BSOP lựa chọn để Giới thiệu dự án vào ngày 17/12/2022. Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện nhé!

Những nhà đầu tư đầu tiên của dự án

Chủ nhân của một trong những căn shop nội đô Porto đầu tiên

Quý anh chị nhà đầu tư rất quan tâm và chăm chú lắng nghe thông tin dự án

Event Pre-launch Porto Creative City tại Hà Nội 

Hà Nội là điểm dừng chân thứ hai của chương trình Pre-launch vào ngày 24/12/2022. Các nhà đầu tư rất chăm chú lắng nghe và quan tâm đến mô hình cũng như tiềm năng lợi nhuận của dự án. 

Hai chủ nhân của một trong những căn shop nội đô Porto đầu tiên

Quý anh chị nhà đầu tư rất quan tâm đến mô hình của dự án

Sau chuỗi sự kiện Pre-launch, BSOP sẽ mở bán chính thức dự án theo lịch cụ thể như:

TP.Hồ Chí Minh: ngày 04/03/2023

Hà Nội: ngày 18/02/2023

Số lượng sản phẩm có giới hạn, Quý anh chị nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua hotline 0904 966 797 để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, hoặc điền form đăng ký nhận tư vấn sau:

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]