0989 13 6666

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy tín trong nước & quốc tế

22/04/2023

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Giới thiệu lĩnh vực hoạt động của BSOP 

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư định cư có kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực di trú. BSOP có sự am hiểu chuyên sâu về các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc…, đồng thời có đủ năng lực thẩm định chất lượng dự án và xử lý hồ sơ của khách hàng. 

Đến với BSOP, nhà đầu tư Việt sẽ được tư vấn và đưa ra định hướng phù hợp với nhu cầu, mục đích của gia đình. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn được chương trình tốt nhất, hạn chế những sai sót, giảm thiểu những rủi ro và thiệt hại không đáng có. 

Đặc biệt, các giải thưởng quốc gia, chứng nhận quốc tế của BSOP một phần cũng chứng minh được năng lực, chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Giải thưởng quốc tế 

Bắc Sơn Group và BSOP được các đối tác, tổ chức uy tín thế giới ghi nhận với nhiều chứng nhận và giải thưởng dưới đây.

Gold 2021 Stevie Winner – International Business Awards 

Bpass – ứng dụng đầu tư định cư là sản phẩm của BSOP giành giải Gold Stevie cho hạng mục Mobile Site & App Awards Category Winners của giải thưởng Gold Stevie Award In 2021 International Business Awards. Giải thưởng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới trong việc hình thành, điều hành, phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp.

Bpass được coi là ứng dụng đầu tư định cư đầu tiên tại Việt Nam và hiếm hoi trên thế giới được BSOP phát triển nhằm cung cấp cho người dùng giải pháp tối ưu nhất trong việc tìm kiếm và cập nhật thông tin của thị trường đầu tư và định cư trên thế giới.

The Best Performance Company in South East Asia 2019, 2020

Đối tác phát triển dự án bất động sản cao cấp với lịch sử hơn 40 năm tại Síp đã trao tặng BSOP cup The Best Performance Company in South East Asia 2 năm liên tiếp 2019, 2020. 

Top 10 Contributors in Portugal Of The Year 2020, Honorable Customer Service Award 2020, Top 3 Best Agents in Asia Award Of The Year 2020

Đối tác quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường Châu Âu đã trao cho BSOP 3 giải thưởng Top 10 Contributors in Portugal Of The Year 2020, Honorable Customer Service Award 2020, Top 3 Best Agents in Asia Award Of The Year 2020.

The Excellent Partner in SEA 2020

Đối tác chuyên gia di trú tại Canada đã trao cúp The Excellent Partner in SEA cho BSOP năm 2020. Liên đoàn các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực đầu tư định cư đã hỗ trợ thành công hàng nghìn gia đình kể từ năm 1989. Hợp tác chuyên gia quốc tế, BSOP sẽ mang đến các sản phẩm đầu tư và chương trình nhập cư đa dạng cho các nhà đầu tư Việt.

Giải thưởng quốc gia

Bắc Sơn Group và BSOP đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng từ các tổ chức, cộng đồng, chuyên gia Việt Nam, ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp trong việc phát triển các dịch vụ, sản phẩm thúc đẩy chất lượng sống người Việt.

Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương năm 2021

Ngày 24/04/2021, vượt qua những tiêu chí đánh giá gắt gao, BSOP vinh dự đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2021 (Asia – Pacific Outstanding Brand) lần thứ 7 được tổ chức bởi Tạp chí Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và các chuyên gia bình chọn. 

Ngoài ra, BSOP cũng được ghi nhận khi lọt Top 100 doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ tốt nhất Việt Nam năm 2014 và nhận Bằng khen từ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản Hà Nội.

Kết

BSOP luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cấp quy trình, sản phẩm dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất, những giải pháp đầu tư tốt nhất cho quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn đề cao việc hợp tác cùng các đơn vị tin cậy trong nước và quốc tế, chú trọng tạo cơ hội hợp tác đầu tư giữa các nhà đầu tư Việt Nam và các chủ đầu tư nước ngoài. 

BSOP luôn coi trọng xây dựng quan hệ lâu dài, vững chắc với các đơn vị đối tác, dựa trên nguyên tắc rõ ràng, minh bạch, cùng phát triển. Đồng thời, khách hàng đến với BSOP luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất từ đội ngũ chuyên gia. 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

08/12/2022

BSOP ACHIEVEMENT OF NOVEMBER: TẠO ĐÀ VỀ ĐÍCH

Tháng 11 vừa qua ghi nhận sự cố gắng vượt khó của toàn bộ hệ thống BSOP. Mục tiêu của quý IV và cả năm 2022 không còn xa. Cố lên nào các Bsoper! Cùng nhìn lại những thành tích ấn tượng mà BSOP đạt được trong tháng 11 vừa qua và các BSOPer nổi bật nhất!

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]