0989 13 6666

Giáo dục Malta – tất tật những trường đại học tốt nhất

01/09/2018

Giáo dục Malta đã nổi tiếng thế giới về chất lượng đào tạo. Đồng thời đây cũng là quốc gia tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế theo học.

Hệ thống giáo dục Malta từ trước đến nay đều xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Rất nhiều trường tại quốc gia này góp mặt trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới”. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở bậc đại học là tiếng Anh do đó rất thích hợp cho sinh viên quốc tế. Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sinh viên nước ngoài khi theo học tại Malta đều yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

Các ngành học được đánh giá cao nhất tại Malta như: y khoa, nha khoa, luật, IT, làm phim, văn hóa, du lịch, quản lý, kỹ thuật,… Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp bằng đại học của sinh viên được công nhận trên toàn thế giới. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao nhất châu Âu (96,9%). Tìm hiểu những tường đại học tốt nhất Malta để bạn có thể nhiều gợi ý lựa chọn cho con đường học vấn của mình.

University of Malta

Website: https://www.um.edu.mt/
Địa chỉ: Msida MSD 2080, Man-Man-tata

University of Malta là trường đại học có tới 400 năm lịch sử – trường đại học lâu đời nhất tại đảo quốc xinh đẹp này. Đây cùng là cơ sở giáo dục Malta có chất lượng hàng đầu tại đảo quốc này. Tại đây bạn có thể bắt gặp rất nhiều giáo sư hàng đầu trong các ngành nghiên cứu học thuật, nghệ thuật, khoa học, nhân văn, kinh tế, xã hội,…
Các khóa học tại University of Malta đều được thiết kế để giúp sinh viên trở thành các chuyên gia sau khi tốt nghiệp. Hiện tại mỗi năm có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học ở UM và con số này đang không ngừng tăng lên. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở University of Malta là tiếng Anh.

United Campus of Malta

Website: http://ucm.edu.mt/
Địa chỉ: Mayfair Complex, Triq Santu Wistin, St Julian’s, Malta
United Campus of Malta là trường đại học khá đặc biệt, họ tập trung vào đào tạo kỹ năng phù hợp với nhu cầu mới nhất của thị trường. Hệ thống giáo dục Malta rất linh hoạt và cung cấp được nhiều kiến thức mới nhất cho sinh viên.
Các giảng viên tại đây đều là chuyên gia, người tiên phong trong các lĩnh vực trên toàn thế giới. Ngành học tại United Campus of Malta rất đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật tới giáo dục, đào tạo, văn hóa, xã hội,…

Queen Mary University of London, Barts and The London School of Medicine and Dentistry (Malta)

Website: http://www.smd.qmul.ac.uk/undergraduate/malta/

Đây là ngôi trường đứng thứ 3 tại Anh và đứng thứ nhất tại Malta về đào tạo y khoa. Tại Anh, Queen Mary University of London là trường đại học lâu đời nhất về đào tạo y học. Chương trình học của trường chi nhánh Malta bao gồm cả nội và ngoại khoa. Các giảng viên đều là bác sĩ có thâm niên trong ngành được đào tạo tại Anh Quốc trước sau đó chuyển tới Malta giảng dạy.

Malta College of Arts, Science and Technology

Website: http://www.mcast.edu.mt/
Địa chỉ: Triq Kordin, Raħal Ġdid, Malta
Được thành lập vào năm 2001, trường Malta College of Arts, Science and Technology là tổ chức đào tạo hàng đầu đầu về nghệ thuật và khoa học công nghệ. Chương trình học tại đây rất đa dạng phù hợp cho người học toàn thời gian và bán thời gian.
Trường liên kết với nhiều công ty địa phương để đảm bảo những kiến thức được giảng dạy phù hợp nhất với thị trường. Bên ngoài lớp học, sinh viên được tham gia nhiều môn thể thao, hoạt động văn hóa giúp tăng kỹ năng giao tiếp, tự tin và mở rộng mối quan hệ.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

22/08/2023

Khảo sát đầu tư đảo Síp với “Landtour-888” của BSOP

Đảo Síp nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình thẻ xanh đảo Síp. Để bạn không bỏ lỡ cơ hội khám phá và đầu tư tại đây, BSOP mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn "Landtour-888" duy nhất chỉ trong tháng 8 này.

17/08/2023

Hơn 80% nhà đầu tư chọn thuê bất động sản ...

Mới đây, Malta đã công bố báo cáo thường niên lần thứ tám về số lượng đơn đăng ký đầu tư quốc tịch Malta trong năm 2021. Báo cáo tiết lộ xu hướng giảm số lượng đơn đăng ký do các biện pháp phòng chống Covid (CMA chỉ nhận được 23 đơn đăng ký). 

16/08/2023

Vì sao ngày càng nhiều người Mỹ chuyển đến ở ...

Người Mỹ, bao gồm cả những người có thu nhập cao ngày càng quan tâm đến quyền cư trú và quốc tịch châu Âu. Các quốc gia phổ biến với họ là Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp. Và nhu cầu cũng đang tăng lên ở các quốc gia khác, theo Bloomberg đưa tin.

07/08/2023

Định cư châu Âu diện đầu tư là gì? Nước ...

Định cư châu Âu diện đầu tư là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm & lựa chọn, bởi những điểm ưu việt không thể chối từ của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất cần nắm được để định cư châu Âu diện đầu tư

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]