0989 13 6666

Giáo dục Malta – tất tật những trường đại học tốt nhất

01/09/2018

Giáo dục Malta đã nổi tiếng thế giới về chất lượng đào tạo. Đồng thời đây cũng là quốc gia tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế theo học.

Hệ thống giáo dục Malta từ trước đến nay đều xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Rất nhiều trường tại quốc gia này góp mặt trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới”. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở bậc đại học là tiếng Anh do đó rất thích hợp cho sinh viên quốc tế. Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sinh viên nước ngoài khi theo học tại Malta đều yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

Các ngành học được đánh giá cao nhất tại Malta như: y khoa, nha khoa, luật, IT, làm phim, văn hóa, du lịch, quản lý, kỹ thuật,… Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp bằng đại học của sinh viên được công nhận trên toàn thế giới. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao nhất châu Âu (96,9%). Tìm hiểu những tường đại học tốt nhất Malta để bạn có thể nhiều gợi ý lựa chọn cho con đường học vấn của mình.

University of Malta

Website: https://www.um.edu.mt/
Địa chỉ: Msida MSD 2080, Man-Man-tata

University of Malta là trường đại học có tới 400 năm lịch sử – trường đại học lâu đời nhất tại đảo quốc xinh đẹp này. Đây cùng là cơ sở giáo dục Malta có chất lượng hàng đầu tại đảo quốc này. Tại đây bạn có thể bắt gặp rất nhiều giáo sư hàng đầu trong các ngành nghiên cứu học thuật, nghệ thuật, khoa học, nhân văn, kinh tế, xã hội,…
Các khóa học tại University of Malta đều được thiết kế để giúp sinh viên trở thành các chuyên gia sau khi tốt nghiệp. Hiện tại mỗi năm có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học ở UM và con số này đang không ngừng tăng lên. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở University of Malta là tiếng Anh.

United Campus of Malta

Website: http://ucm.edu.mt/
Địa chỉ: Mayfair Complex, Triq Santu Wistin, St Julian’s, Malta
United Campus of Malta là trường đại học khá đặc biệt, họ tập trung vào đào tạo kỹ năng phù hợp với nhu cầu mới nhất của thị trường. Hệ thống giáo dục Malta rất linh hoạt và cung cấp được nhiều kiến thức mới nhất cho sinh viên.
Các giảng viên tại đây đều là chuyên gia, người tiên phong trong các lĩnh vực trên toàn thế giới. Ngành học tại United Campus of Malta rất đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật tới giáo dục, đào tạo, văn hóa, xã hội,…

Queen Mary University of London, Barts and The London School of Medicine and Dentistry (Malta)

Website: http://www.smd.qmul.ac.uk/undergraduate/malta/

Đây là ngôi trường đứng thứ 3 tại Anh và đứng thứ nhất tại Malta về đào tạo y khoa. Tại Anh, Queen Mary University of London là trường đại học lâu đời nhất về đào tạo y học. Chương trình học của trường chi nhánh Malta bao gồm cả nội và ngoại khoa. Các giảng viên đều là bác sĩ có thâm niên trong ngành được đào tạo tại Anh Quốc trước sau đó chuyển tới Malta giảng dạy.

Malta College of Arts, Science and Technology

Website: http://www.mcast.edu.mt/
Địa chỉ: Triq Kordin, Raħal Ġdid, Malta
Được thành lập vào năm 2001, trường Malta College of Arts, Science and Technology là tổ chức đào tạo hàng đầu đầu về nghệ thuật và khoa học công nghệ. Chương trình học tại đây rất đa dạng phù hợp cho người học toàn thời gian và bán thời gian.
Trường liên kết với nhiều công ty địa phương để đảm bảo những kiến thức được giảng dạy phù hợp nhất với thị trường. Bên ngoài lớp học, sinh viên được tham gia nhiều môn thể thao, hoạt động văn hóa giúp tăng kỹ năng giao tiếp, tự tin và mở rộng mối quan hệ.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

26/12/2023

Định cư Hy Lạp diện đầu tư: Những điều cần ...

Định cư Hy Lạp diện đầu tư - Chương trình Golden Visa đã trở thành cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư nước ngoài mong muốn định cư tại một trong những điểm đẹp nhất của châu Âu. Từ năm 2013, chương trình này đã thu hút sự chú ý với những ưu đãi đặc biệt và giờ đây, Golden Visa đang trở nên càng hấp dẫn hơn.

21/12/2023

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng phí đầu ...

Bắt đầu từ ngày 01/01/2024, chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu vào bất động sản lên 600.000 USD (thay vì mức 400.000 hiện tại). Đồng thời, bất động sản đầu tư không được bán trong ba năm.

09/12/2023

Thẻ cư trú Hungary đi được những nước nào?

Hungary là một quốc gia nằm ở Trung Âu, là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen. Với thẻ cư trú Hungary, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích, trong đó có quyền lợi về tự do đi lại đến nhiều quốc gia mà không cần xin visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]