0904 966 797

Giáo dục Malta – tất tật những trường đại học tốt nhất

01/09/2018

Giáo dục Malta đã nổi tiếng thế giới về chất lượng đào tạo. Đồng thời đây cũng là quốc gia tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế theo học.

Hệ thống giáo dục Malta từ trước đến nay đều xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Rất nhiều trường tại quốc gia này góp mặt trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới”. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở bậc đại học là tiếng Anh do đó rất thích hợp cho sinh viên quốc tế. Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sinh viên nước ngoài khi theo học tại Malta đều yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

Các ngành học được đánh giá cao nhất tại Malta như: y khoa, nha khoa, luật, IT, làm phim, văn hóa, du lịch, quản lý, kỹ thuật,… Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp bằng đại học của sinh viên được công nhận trên toàn thế giới. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao nhất châu Âu (96,9%). Tìm hiểu những tường đại học tốt nhất Malta để bạn có thể nhiều gợi ý lựa chọn cho con đường học vấn của mình.

University of Malta

Website: https://www.um.edu.mt/
Địa chỉ: Msida MSD 2080, Man-Man-tata

University of Malta là trường đại học có tới 400 năm lịch sử – trường đại học lâu đời nhất tại đảo quốc xinh đẹp này. Đây cùng là cơ sở giáo dục Malta có chất lượng hàng đầu tại đảo quốc này. Tại đây bạn có thể bắt gặp rất nhiều giáo sư hàng đầu trong các ngành nghiên cứu học thuật, nghệ thuật, khoa học, nhân văn, kinh tế, xã hội,…
Các khóa học tại University of Malta đều được thiết kế để giúp sinh viên trở thành các chuyên gia sau khi tốt nghiệp. Hiện tại mỗi năm có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học ở UM và con số này đang không ngừng tăng lên. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở University of Malta là tiếng Anh.

United Campus of Malta

Website: http://ucm.edu.mt/
Địa chỉ: Mayfair Complex, Triq Santu Wistin, St Julian’s, Malta
United Campus of Malta là trường đại học khá đặc biệt, họ tập trung vào đào tạo kỹ năng phù hợp với nhu cầu mới nhất của thị trường. Hệ thống giáo dục Malta rất linh hoạt và cung cấp được nhiều kiến thức mới nhất cho sinh viên.
Các giảng viên tại đây đều là chuyên gia, người tiên phong trong các lĩnh vực trên toàn thế giới. Ngành học tại United Campus of Malta rất đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật tới giáo dục, đào tạo, văn hóa, xã hội,…

Queen Mary University of London, Barts and The London School of Medicine and Dentistry (Malta)

Website: http://www.smd.qmul.ac.uk/undergraduate/malta/

Đây là ngôi trường đứng thứ 3 tại Anh và đứng thứ nhất tại Malta về đào tạo y khoa. Tại Anh, Queen Mary University of London là trường đại học lâu đời nhất về đào tạo y học. Chương trình học của trường chi nhánh Malta bao gồm cả nội và ngoại khoa. Các giảng viên đều là bác sĩ có thâm niên trong ngành được đào tạo tại Anh Quốc trước sau đó chuyển tới Malta giảng dạy.

Malta College of Arts, Science and Technology

Website: http://www.mcast.edu.mt/
Địa chỉ: Triq Kordin, Raħal Ġdid, Malta
Được thành lập vào năm 2001, trường Malta College of Arts, Science and Technology là tổ chức đào tạo hàng đầu đầu về nghệ thuật và khoa học công nghệ. Chương trình học tại đây rất đa dạng phù hợp cho người học toàn thời gian và bán thời gian.
Trường liên kết với nhiều công ty địa phương để đảm bảo những kiến thức được giảng dạy phù hợp nhất với thị trường. Bên ngoài lớp học, sinh viên được tham gia nhiều môn thể thao, hoạt động văn hóa giúp tăng kỹ năng giao tiếp, tự tin và mở rộng mối quan hệ.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn