0989 13 6666

Giáo dục Malta – tất tật những trường đại học tốt nhất

01/09/2018

Giáo dục Malta đã nổi tiếng thế giới về chất lượng đào tạo. Đồng thời đây cũng là quốc gia tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên quốc tế theo học.

Hệ thống giáo dục Malta từ trước đến nay đều xây dựng theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Rất nhiều trường tại quốc gia này góp mặt trong “Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới”. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở bậc đại học là tiếng Anh do đó rất thích hợp cho sinh viên quốc tế. Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sinh viên nước ngoài khi theo học tại Malta đều yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.

Các ngành học được đánh giá cao nhất tại Malta như: y khoa, nha khoa, luật, IT, làm phim, văn hóa, du lịch, quản lý, kỹ thuật,… Trong tổng số 5.000 sinh viên có tới 40% là sinh viên nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp bằng đại học của sinh viên được công nhận trên toàn thế giới. Tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp cao nhất châu Âu (96,9%). Tìm hiểu những tường đại học tốt nhất Malta để bạn có thể nhiều gợi ý lựa chọn cho con đường học vấn của mình.

University of Malta

Website: https://www.um.edu.mt/
Địa chỉ: Msida MSD 2080, Man-Man-tata

University of Malta là trường đại học có tới 400 năm lịch sử – trường đại học lâu đời nhất tại đảo quốc xinh đẹp này. Đây cùng là cơ sở giáo dục Malta có chất lượng hàng đầu tại đảo quốc này. Tại đây bạn có thể bắt gặp rất nhiều giáo sư hàng đầu trong các ngành nghiên cứu học thuật, nghệ thuật, khoa học, nhân văn, kinh tế, xã hội,…
Các khóa học tại University of Malta đều được thiết kế để giúp sinh viên trở thành các chuyên gia sau khi tốt nghiệp. Hiện tại mỗi năm có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học ở UM và con số này đang không ngừng tăng lên. Ngôn ngữ giảng dạy chính thức ở University of Malta là tiếng Anh.

United Campus of Malta

Website: http://ucm.edu.mt/
Địa chỉ: Mayfair Complex, Triq Santu Wistin, St Julian’s, Malta
United Campus of Malta là trường đại học khá đặc biệt, họ tập trung vào đào tạo kỹ năng phù hợp với nhu cầu mới nhất của thị trường. Hệ thống giáo dục Malta rất linh hoạt và cung cấp được nhiều kiến thức mới nhất cho sinh viên.
Các giảng viên tại đây đều là chuyên gia, người tiên phong trong các lĩnh vực trên toàn thế giới. Ngành học tại United Campus of Malta rất đa dạng từ kinh doanh, kỹ thuật tới giáo dục, đào tạo, văn hóa, xã hội,…

Queen Mary University of London, Barts and The London School of Medicine and Dentistry (Malta)

Website: http://www.smd.qmul.ac.uk/undergraduate/malta/

Đây là ngôi trường đứng thứ 3 tại Anh và đứng thứ nhất tại Malta về đào tạo y khoa. Tại Anh, Queen Mary University of London là trường đại học lâu đời nhất về đào tạo y học. Chương trình học của trường chi nhánh Malta bao gồm cả nội và ngoại khoa. Các giảng viên đều là bác sĩ có thâm niên trong ngành được đào tạo tại Anh Quốc trước sau đó chuyển tới Malta giảng dạy.

Malta College of Arts, Science and Technology

Website: http://www.mcast.edu.mt/
Địa chỉ: Triq Kordin, Raħal Ġdid, Malta
Được thành lập vào năm 2001, trường Malta College of Arts, Science and Technology là tổ chức đào tạo hàng đầu đầu về nghệ thuật và khoa học công nghệ. Chương trình học tại đây rất đa dạng phù hợp cho người học toàn thời gian và bán thời gian.
Trường liên kết với nhiều công ty địa phương để đảm bảo những kiến thức được giảng dạy phù hợp nhất với thị trường. Bên ngoài lớp học, sinh viên được tham gia nhiều môn thể thao, hoạt động văn hóa giúp tăng kỹ năng giao tiếp, tự tin và mở rộng mối quan hệ.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

20/04/2023

Hồ sơ đầu tư Golden Visa Hy Lạp tăng hơn ...

Hy Lạp đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký Golden Visa đến từ những nhà đầu tư nước ngoài sau khi Chính phủ quốc gia này thông báo tăng mức đầu tư tối thiểu từ 250.000 lên 500.000 EUR tại một số khu vực.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]