0989 13 6666

Giới thiệu khách hàng mới nhận ngay chuyến đi Bồ Đào Nha hoặc Síp 4N3Đ

11/05/2023

BSOP triển khai chương trình "CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ" với nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 300 triệu đồng dành cho nhà đầu tư khi giới thiệu thành công khách hàng mới.

cộng hưởng đầu tư

Chương trình “CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ” đã chính thức được BSOP triển khai từ tháng 4/2023. Thể lệ của chương trình vô cùng đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần giới thiêu khách hàng mới cho BSOP thì sẽ nhận được mã số bốc thăm trúng thưởng một trong các giải thưởng sau:

01 giải đặc biệt, gồm 01 chuyến đi Síp 4 ngày 3 đêm trọn gói cho 01 người và 01 BSOP Bank Notes trị giá 12 triệu đồng.

01 giải nhất, gồm 01 chuyến Landtour Bồ Đào Nha hoặc Síp 4N3Đ cho 01 người và 01 BSOP Bank Notes trị giá 12 triệu đồng.

02 giải nhì, gồm 01 BSOP Bank Notes trị giá 12 triệu đồng và 20 điểm thẻ Business Lounge.

03 giải ba, gồm 05 điểm thẻ Business Lounge.

Không chỉ vậy, khi khách hàng được giới thiệu thực hiện việc đầu tư thành công với BSOP, nhà đầu tư sẽ được nhận quà tặng là 01 chuyến landtour đảo Síp hoặc Bồ Đào Nha (nếu đạt phỏng vấn của BSOP), hoặc chuyến đi du thuyền 5 sao Singapore – Maylaysia 4 ngày 3 đêm cho 01 người.

Cách tham gia chương trình CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ như thế nào?

Nhà đầu tư – Người giới thiệu là những khách hàng đã và đang đầu tư hoặc đang trong quá trình tìm hiểu thông tin, tư vấn các chương trình với BSOP.

Khi giới thiệu Khách hàng mới cho BSOP, nhà đầu tư chỉ cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin của người được giới thiệu gồm: Họ và tên, số điện thoại, email và nhu cầu đầu tư.

Về cách thức tham gia chương trình “CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ” của BSOP thì vô cùng đơn giản, nhà đầu tư có thể thực hiện một trong hai cách sau:

CÁCH 1: Quét mã QR để giới thiệu khách hàng mới với BSOP

Nhà đầu tư có thể quét mã QR trên ảnh ở bài viết này, sau đó vui lòng điền đầy đủ thông tin trên Form, bao gồm:

+ Người Anh/Chị muốn giới thiệu

+ Số điện thoại của người Anh/Chị giới thiệu

+ Tỉnh/Thành phố của người Anh/Chị giới thiệu

+ Nhà đầu tư điền thông tin (họ tên và số điện thoại) của mình để BSOP xác nhận và gửi mã số tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, Nhà đầu tư click vào nút GIỚI THIỆU NGAY là đã hoàn thành việc giới thiệu khách hàng cho BSOP.

CÁCH 2: Giới thiệu khách hàng mới trực tiếp với Chuyên viên đang hỗ trợ mình

Ở cách này, nhà đầu tư chỉ việc liên hệ với chuyên viên của BSOP đang tư vấn, hỗ trợ mình để cung cấp các thông tin về người sẽ được giới thiệu. Chuyên viên sẽ là người tiếp nhận và xác nhận thông tin.

Sau đó, BSOP sẽ gửi mã số tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cho anh/chị qua email & tin nhắn điện thoại.

Thời gian chương trình diễn ra

Chương trình CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ sẽ được diễn ra từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/06/2023.

Thời gian tổ chức bốc thăm trúng thưởng (dự kiến): ngày 30/07/2023.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]