0989 13 6666

Giới thiệu khách hàng mới nhận ngay chuyến đi Bồ Đào Nha hoặc Síp 4N3Đ

11/05/2023

BSOP triển khai chương trình "CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ" với nhiều quà tặng hấp dẫn lên tới 300 triệu đồng dành cho nhà đầu tư khi giới thiệu thành công khách hàng mới.

cộng hưởng đầu tư

Chương trình “CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ” đã chính thức được BSOP triển khai từ tháng 4/2023. Thể lệ của chương trình vô cùng đơn giản, nhà đầu tư chỉ cần giới thiêu khách hàng mới cho BSOP thì sẽ nhận được mã số bốc thăm trúng thưởng một trong các giải thưởng sau:

01 giải đặc biệt, gồm 01 chuyến đi Síp 4 ngày 3 đêm trọn gói cho 01 người và 01 BSOP Bank Notes trị giá 12 triệu đồng.

01 giải nhất, gồm 01 chuyến Landtour Bồ Đào Nha hoặc Síp 4N3Đ cho 01 người và 01 BSOP Bank Notes trị giá 12 triệu đồng.

02 giải nhì, gồm 01 BSOP Bank Notes trị giá 12 triệu đồng và 20 điểm thẻ Business Lounge.

03 giải ba, gồm 05 điểm thẻ Business Lounge.

Không chỉ vậy, khi khách hàng được giới thiệu thực hiện việc đầu tư thành công với BSOP, nhà đầu tư sẽ được nhận quà tặng là 01 chuyến landtour đảo Síp hoặc Bồ Đào Nha (nếu đạt phỏng vấn của BSOP), hoặc chuyến đi du thuyền 5 sao Singapore – Maylaysia 4 ngày 3 đêm cho 01 người.

Cách tham gia chương trình CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ như thế nào?

Nhà đầu tư – Người giới thiệu là những khách hàng đã và đang đầu tư hoặc đang trong quá trình tìm hiểu thông tin, tư vấn các chương trình với BSOP.

Khi giới thiệu Khách hàng mới cho BSOP, nhà đầu tư chỉ cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin của người được giới thiệu gồm: Họ và tên, số điện thoại, email và nhu cầu đầu tư.

Về cách thức tham gia chương trình “CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ” của BSOP thì vô cùng đơn giản, nhà đầu tư có thể thực hiện một trong hai cách sau:

CÁCH 1: Quét mã QR để giới thiệu khách hàng mới với BSOP

Nhà đầu tư có thể quét mã QR trên ảnh ở bài viết này, sau đó vui lòng điền đầy đủ thông tin trên Form, bao gồm:

+ Người Anh/Chị muốn giới thiệu

+ Số điện thoại của người Anh/Chị giới thiệu

+ Tỉnh/Thành phố của người Anh/Chị giới thiệu

+ Nhà đầu tư điền thông tin (họ tên và số điện thoại) của mình để BSOP xác nhận và gửi mã số tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, Nhà đầu tư click vào nút GIỚI THIỆU NGAY là đã hoàn thành việc giới thiệu khách hàng cho BSOP.

CÁCH 2: Giới thiệu khách hàng mới trực tiếp với Chuyên viên đang hỗ trợ mình

Ở cách này, nhà đầu tư chỉ việc liên hệ với chuyên viên của BSOP đang tư vấn, hỗ trợ mình để cung cấp các thông tin về người sẽ được giới thiệu. Chuyên viên sẽ là người tiếp nhận và xác nhận thông tin.

Sau đó, BSOP sẽ gửi mã số tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cho anh/chị qua email & tin nhắn điện thoại.

Thời gian chương trình diễn ra

Chương trình CỘNG HƯỞNG ĐẦU TƯ sẽ được diễn ra từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/06/2023.

Thời gian tổ chức bốc thăm trúng thưởng (dự kiến): ngày 30/07/2023.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]