0904 966 797

Hãy tránh những sai lầm này để đầu tư Bồ Đào Nha an toàn hơn

03/11/2018

Nếu dành thời gian để tìm hiểu về cách thức đầu tư Bồ Đào Nha giúp bạn và gia đình tránh được nhiều rủi ro không đáng có.

Đầu tư Bồ Đào Nha luôn mang đến những lợi ích, lãi suất, đi cùng với đó là những rủi ro trong đầu tư khó đoán trước. Tuy nhiên, những nhà đầu tư thông minh luôn sẽ luôn tìm hiểu kỹ càng các rủi ro này để đưa ra những kế hoạch chi tiết và khả thi nhất nhằm tránh được tối đa rủi ro, khiến việc đầu tư trở nên an toàn hơn rất nhiều. Để đầu tư an toàn hơn, hãy cùng tìm hiểu những sai lầm cần tránh sau đây.

Lựa chọn phương hướng không phù hợp với khả năng

đầu tư Bồ Đào Nha

Có một số vốn đầu tư nhất định có khả năng sinh lời và nhà đầu tư cũng chọn được hướng kinh doanh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng phương hướng, sản phẩm này thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Mỗi loại hình đầu tư sẽ liên quan đến những rủi ro riêng mà không phải nhà đầu tư nào cũng sẵn sàng chấp nhận chúng.

Chính vì vậy, trước khi đầu tư Bồ Đào Nha, cân nhắc kỹ lưỡng khả năng kinh doanh và hướng kinh doanh phù hợp, đúng khả năng và bạn sẵn sàng chấp nhận những rủi ro mà khoản đầu tư này mang lại để lựa chọn được một hình thức đầu tư cho bản thân.

Không đa dạng hóa các khoản đầu tư

Dồn tất cả tiền đầu tư vào một hình thức kinh doanh là điều không nên. Quy tắc cơ bản nhất trong cuộc sống là “Đừng bao giờ đặt tất cả trứng vào trong một giỏ”. Bạn nên phân bổ nguồn tiền thuộc sở hữu của bản thân vào các sản phẩm đầu tư khác nhau để giảm nguy cơ rủi ro mất đi tất cả. Ngay cả khi bạn biết sản phẩm này phù hợp với bản thân cũng không nên đầu tư hết tất cả tài sản vào nó.

Không đặt lệnh dừng lỗ

Nhà đầu tư cần phải quyết định số tiền họ sẵn sàng để mất và đặt thời điểm khi bán sản phẩm trong danh mục đầu tư của mình. Điều rất quan trọng là các nhà đầu tư phải xác định sớm giá trị của các khoản lỗ và đặt lệnh “dừng lỗ” tại thời điểm tốt nhất để hạn chế tối đa tổn thất.

Không xác định rõ ràng chiến lược đầu tư

đầu tư Bồ Đào Nha

Trong đầu tư, không có hình thức nào đầu tư trong thời gian quá ngắn. Tài sản trên thị trường cần đủ thời gian để tạo nên sự biến đổi về giá để mang lại lợi nhuận. Nếu chỉ đầu tư trong thời gian quá ngắn, bạn buộc phải rút tiền về trong thời điểm chưa đủ để có lãi, đồng thời còn tạo ra khoản lỗ, mất mát không đáng có.
Chiến lược đầu tư lâu dài sẽ mang lại cho nhà đầu tư sự rõ ràng và đạt hiệu quả tốt hơn hẳn, có kết quả rõ ràng.

Tập trung quá mức vào hiệu suất

Kết quả tốt trong quá khứ hay hiện tại cũng không đảm bảo kết quả tốt trong tương lai. Nhà đầu tư không nên đặt mục tiêu quá cao trong một năm. Hãy cố gắng tạo sự phát triển và tăng trưởng, đặt ra mục tiêu lợi nhuận tăng dần và bền vững trong nhiều năm.

Một nhà đầu tư Bồ Đào Nha thông minh không chỉ đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm. Đây còn là một quá trình nên được thực hiện trong hòa bình và đòi hỏi sự kiên nhẫn trên một phần của các nhà đầu tư. Mặc dù không có công thức đơn giản để đảm bảo rằng một chiến lược đầu tư cụ thể sẽ hoạt động, nhưng có thể tránh được những hành vi sai lầm thì độ an toàn sẽ cao hơn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

08/10/2021

Kinh tế Bồ Đào Nha và các nước châu Âu ...

Kinh tế Bồ Đào Nha và các nước châu Âu là tiêu điểm được nhiều người quan tâm, sau những ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch toàn cầu. Bởi Bồ Đào Nha hay các nước châu Âu được coi là điểm sinh sống, học tập, làm việc, du lịch của nhiều người dân trên thế giới.

29/09/2021

Bồ Đào Nha bước vào giai đoạn cuối của việc ...

Bồ Đào Nha sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng của việc dỡ bỏ các hạn chế do dịch Covid-19 kể từ ngày 1/10/2021, với việc chuyển từ tình trạng khẩn cấp sang một giai đoạn mới là sống chung an toàn với dịch Covid-19.

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn