0989 13 6666

MỤC SỞ THỊ BỘ HỘ CHIẾU GRENADA CHUẨN BỊ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG BSOP

21/11/2023

Bộ hộ chiếu Grenada được gửi về "thần tốc" từ Caribbean là thành quả mới nhất mà BSOP nhận được trong quá trình xây cầu nối định cư toàn cầu.

Dịp cuối tuần qua, trụ sở BSOP tại Hà Nội tiếp tục nhận được một bưu phẩm “nặng tay” gửi về từ vùng Caribbean đầy nắng gió. Lần này là một bộ hộ chiếu Grenada cho vợ chồng nhà đầu tư BSOP cùng 2 con.

Grenada là quốc gia có chương trình đầu tư quốc tịch vào loại chặt chẽ nhất khu vực Caribbean. Tuy nhiên với sự trợ giúp của BSOP, anh chị nhà đầu tư đã hoàn tất mọi thủ tục & nhận được hộ chiếu chỉ sau chưa đầy 1 năm.

Đây cũng là một trong những bộ hồ sơ cuối cùng được duyệt trước khi Grenada chính thức áp dụng phỏng vấn bắt buộc.

Bộ hộ chiếu mới kính coong lần này vô cùng đầy đủ, với các giấy tờ quan trọng như thư chấp thuận, giấy xác nhận đăng ký công dân, thư phát hành hộ chiếu,…bên cạnh 4 cuốn hộ chiếu công nghệ sinh trắc học tiêu chuẩn quốc tế.

Một điểm đặc biệt khác là anh chị chủ nhân của bộ hộ chiếu này lựa chọn phương án đầu tư qua BĐS, giúp anh chị không chỉ sở hữu quốc tịch thứ 2, với hộ chiếu mạnh thứ 31 thế giới, mà còn là cả 1 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng vùng Caribbean sang trọng.

Vì vậy, bên cạnh các giấy tờ liên quan bộ hộ chiếu & quyền công dân kể trên, anh chị nhà đầu tư còn nhận được một bộ hợp đồng mua BĐS bản gốc, với đầy đủ các điều khoản, trách nhiệm giữa 2 bên, kèm bản vẽ dự án BĐS được lựa chọn.

Cùng BSOP chiêm ngưỡng những hình ảnh cận cảnh nhất về bộ hộ chiếu Grenada này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]