0989 13 6666

MỤC SỞ THỊ BỘ HỘ CHIẾU GRENADA CHUẨN BỊ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG BSOP

21/11/2023

Bộ hộ chiếu Grenada được gửi về "thần tốc" từ Caribbean là thành quả mới nhất mà BSOP nhận được trong quá trình xây cầu nối định cư toàn cầu.

Dịp cuối tuần qua, trụ sở BSOP tại Hà Nội tiếp tục nhận được một bưu phẩm “nặng tay” gửi về từ vùng Caribbean đầy nắng gió. Lần này là một bộ hộ chiếu Grenada cho vợ chồng nhà đầu tư BSOP cùng 2 con.

Grenada là quốc gia có chương trình đầu tư quốc tịch vào loại chặt chẽ nhất khu vực Caribbean. Tuy nhiên với sự trợ giúp của BSOP, anh chị nhà đầu tư đã hoàn tất mọi thủ tục & nhận được hộ chiếu chỉ sau chưa đầy 1 năm.

Đây cũng là một trong những bộ hồ sơ cuối cùng được duyệt trước khi Grenada chính thức áp dụng phỏng vấn bắt buộc.

Bộ hộ chiếu mới kính coong lần này vô cùng đầy đủ, với các giấy tờ quan trọng như thư chấp thuận, giấy xác nhận đăng ký công dân, thư phát hành hộ chiếu,…bên cạnh 4 cuốn hộ chiếu công nghệ sinh trắc học tiêu chuẩn quốc tế.

Một điểm đặc biệt khác là anh chị chủ nhân của bộ hộ chiếu này lựa chọn phương án đầu tư qua BĐS, giúp anh chị không chỉ sở hữu quốc tịch thứ 2, với hộ chiếu mạnh thứ 31 thế giới, mà còn là cả 1 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng vùng Caribbean sang trọng.

Vì vậy, bên cạnh các giấy tờ liên quan bộ hộ chiếu & quyền công dân kể trên, anh chị nhà đầu tư còn nhận được một bộ hợp đồng mua BĐS bản gốc, với đầy đủ các điều khoản, trách nhiệm giữa 2 bên, kèm bản vẽ dự án BĐS được lựa chọn.

Cùng BSOP chiêm ngưỡng những hình ảnh cận cảnh nhất về bộ hộ chiếu Grenada này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]