0989 13 6666

Hỏi đáp cùng GĐ Trung tâm vùng về chương trình EB5 định cư Mỹ và lưu ý khi chọn dự án

09/03/2024

Mời các nhà đầu tư cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của bà Hoàng Phương - Giám đốc BSOP và ông Bart Suchomski - Giám đốc khu vực châu Á của Trung tâm vùng EB5 United để cùng tìm hiểu về chương trình định cư Mỹ EB5. Trong cuộc trò chuyện này, hai chuyên gia cũng đã trực tiếp giải đáp một số thắc mắc của các nhà đầu tư Việt xoay quanh chủ đề này.

Chúng tôi hy vọng cuộc trò chuyện này sẽ mang lại nhiều thông tin có giá trị, giúp nhà đầu tư giảm thiểu tối đa rủi ro, mang lại cơ hội định cư Mỹ an toàn nhất.

Nhà đầu tư cần được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với BSOP để được hỗ trợ nhanh nhất.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]