0989 13 6666

Hy Lạp có kế hoạch mở chương trình đầu tư nhận Quốc tịch

15/09/2019

Chính phủ mới của Hy Lạp đang chuẩn bị cho một chương trình đầu tư quyền công dân trong thời gian tới, tương tự như Síp với mức giá đầu tư 2,5 triệu EUR.

Chính phủ dưới thời Thủ tướng mới đắc cử – Kyriakos Mitsotakis dự kiến sẽ triển khai kế hoạch công dân cho các khoản đầu tư vào quý 1 năm 2020.

Sau những thành công to lớn đối với chương trình Thị thực vàng, việc Hy Lạp thực hiện chương trình CBI sẽ tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp đối với Síp và Malta – hai quốc gia đang có chương trình công dân ở châu Âu thành công nhất hiện nay.

Kể từ khi giới thiệu chương trình thị thực vàng, nền kinh tế Hy Lạp phục hồi và tăng trưởng rõ rệt. Theo báo cáo mới nhất của OECD, nền kinh tế của Hy Lạp tăng trưởng với tốc độ 1,3% trong quý đầu tiên của năm 2019 và dự kiến sẽ mở rộng 2,1% trong năm nay, đạt 2,0% vào năm 2020.

Tuần trước, Chính phủ Hy Lạp vừa thông báo cắt giảm thuế cho các nhà đầu tư bất động sản Hy Lạp. Đây có thể là một yếu tố quan trọng tiếp tục thúc đẩy đầu tư vào Hy Lạp ngày càng tăng cao.

Hộ chiếu Hy Lạp một một trong những hộ chiếu EU quyền lực. Kể từ năm 2019, công dân Hy Lạp được hưởng thị thực miễn phí lên tới 183 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada, Nam Mỹ, Úc,…

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]