0989 13 6666

Hy Lạp có kế hoạch mở chương trình đầu tư nhận Quốc tịch

15/09/2019

Chính phủ mới của Hy Lạp đang chuẩn bị cho một chương trình đầu tư quyền công dân trong thời gian tới, tương tự như Síp với mức giá đầu tư 2,5 triệu EUR.

Chính phủ dưới thời Thủ tướng mới đắc cử – Kyriakos Mitsotakis dự kiến sẽ triển khai kế hoạch công dân cho các khoản đầu tư vào quý 1 năm 2020.

Sau những thành công to lớn đối với chương trình Thị thực vàng, việc Hy Lạp thực hiện chương trình CBI sẽ tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp đối với Síp và Malta – hai quốc gia đang có chương trình công dân ở châu Âu thành công nhất hiện nay.

Kể từ khi giới thiệu chương trình thị thực vàng, nền kinh tế Hy Lạp phục hồi và tăng trưởng rõ rệt. Theo báo cáo mới nhất của OECD, nền kinh tế của Hy Lạp tăng trưởng với tốc độ 1,3% trong quý đầu tiên của năm 2019 và dự kiến sẽ mở rộng 2,1% trong năm nay, đạt 2,0% vào năm 2020.

Tuần trước, Chính phủ Hy Lạp vừa thông báo cắt giảm thuế cho các nhà đầu tư bất động sản Hy Lạp. Đây có thể là một yếu tố quan trọng tiếp tục thúc đẩy đầu tư vào Hy Lạp ngày càng tăng cao.

Hộ chiếu Hy Lạp một một trong những hộ chiếu EU quyền lực. Kể từ năm 2019, công dân Hy Lạp được hưởng thị thực miễn phí lên tới 183 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada, Nam Mỹ, Úc,…

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]