0904 966 797

Khách mời nói gì tại sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam – BSOP EXPO?

21/05/2019

Theo khảo sát tại BSOP EXPO II, trung bình 10 khách hàng đến tham dự sự kiện, có 8 người đang có nhu cầu đầu tư với mục đích cho tương lai con cái.

sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam

BSOP EXPO II đã đi được ¾ chặng đường. Tuy nhiên, đến thời điểm này, BSOP EXPO tự hào vì đã mang lại những giá trị vô cùng to lớn dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến đầu tư định cư tại các quốc gia.

Chỉ có 45% xác định được chương trình đầu tư từ đầu

Trong số hàng trăm khách mời có cơ hội đến trực tiếp với BSOP EXPO, chỉ có 45% khách mời xác định được rõ ràng quốc gia muốn đầu tư định cư. Đó có thể là quốc gia mà họ yêu thích, quốc gia mà con cái họ yêu thích, đang học tập hoặc quốc gia vốn nổi tiếng về quyền lợi, nền kinh tế phát triển,…

sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam

Có đến 50% số khách mời đang có nhu cầu đầu tư định cư nhưng lại chưa có được thông tin về các chương trình đầu tư định cư để lựa chọn. Trong số đó, sau khi được lắng nghe những phân tích, đánh giá thị trường các quốc gia, họ đã có thể đưa ra được một số chương trình ưu tiên.

Số còn lại đến với BSOP EXPO II khi “nhen nhóm” mục đích muốn tìm hiểu về đầu tư định cư hoặc cũng có khách mời tham dự sự kiện bởi sức hút từ một sự kiện mang tầm quốc tế, bởi tò mò,…

Đánh giá về nhu cầu cầu đầu tư hay định cư

Trong số những khách mời được tư vấn trực tiếp bởi chuyên viên, có khoảng 35% khách mời quan tâm đến đầu tư có khả năng sinh lời. Trong số đó, có khách mời chỉ có nhu cầu đầu tư từ xa.

65% khách mời được khảo sát quan tâm đến vấn đề lấy thẻ xanh, quốc tịch các quốc gia, giúp gia đình có thể sinh sống tại một trong số các quốc gia phát triển nhất, con cái được hưởng quyền lợi công dân nước sở tại.

Về chương trình đầu tư định cư quan tâm

sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam

BSOP EXPO II mang đến tổng quan những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Qua đó, khách mời đến tham dự sự kiện sẽ có được những thông tin về quyền lợi và chi phí để đưa ra được sự so sánh khách quan nhất.

Sau khi lắng nghe tổng quan về các chương trình, đã có 40% khách mời quan tâm đến chương trình thị thực vàng (Golden Visa) của Bồ Đào Nha bởi cách thức đơn giản nhất, phù hợp với khả năng tài chính (đặc biệt là 350.000 EUR đầu tư vào dự án đắc địa nằm tại trung tâm Porto nhận thị thực vàng, quốc tịch châu Âu); 35% quan tâm đến chương trình lấy thẻ xanh, quốc tịch đảo Síp bởi thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, môi trường về thuế quan, môi trường sống, giáo dục,…; 18% quan tâm đến chương trình Malta bởi chi phí ban đầu thấp (chỉ từ 4 tỷ đồng) mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của một công dân châu Âu,… Ngoài ra, một số khách mời còn dành sự quan tâm đặc biệt đến chương trình của Mỹ hay Úc bởi nền giáo dục tiên tiến bậc nhất để con cái sang làm việc và sinh sống.

Mục đích đầu tư định cư

Trong những chia sẻ cùng với các chuyên viên tư vấn, trung bình khoảng 10 khách mời sẽ có khoảng 8 khách mời quan tâm đến việc sẽ tìm kiếm một môi trường giáo dục cho con cái. Điều này có thể thấy rằng, việc đầu tư cho tương lai con cái ngày càng được các gia đình quan tâm hơn. Ngoài ra, các khách mời sẽ quan tâm đến những cơ hội việc làm tại nước sở tại, quyền đi lại sau khi nhận được thẻ xanh hay quốc tịch,…

Một số khách mời khác có mục đích đầu tư sinh lời, thành lập doanh nghiệp lại có xu hướng quan tâm đặc biệt đến vấn đề thủ tục, thuế quan, cách thức chuyển tiền,…

Khách mời biết đến BSOP EXPO thông qua đâu?

Nhiều khách mời biết đến BSOP EXPO thông qua các kênh truyền thông, khách hàng đã tham gia BSOP EXPO I, khách hàng biết đến sự uy tín của BSOP EXPO,… Đặc biệt, trong số đó có người đến với BSOP EXPO thông qua những người bạn đã được BSOP hỗ trợ đầu tư định cư thành công giới thiệu.

Điều gì ấn tượng nhất ở BSOP EXPO?

Mặc dù điểm nhấn tại BSOP EXPO là chuyến đi Síp, Bồ Đào Nha, Malta miễn phí nhưng lại rất ít khách mời quan tâm đến điều này. Phần lớn khách mời chia sẻ là họ ngạc nhiên bởi quy trình tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, hệ thống, họ ấn tượng đặc biệt đến số lượng các khách mời tham gia, họ ấn tượng bởi các thông tin được cung cấp minh bạch, đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu các quốc gia,… Cũng có các khách mời ấn tượng bởi BSOP EXPO giống một “thế giới thu nhỏ” khi họ được đi hết một lượt đến các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,… để có được một cái nhìn tổng quan sắc nét.

100% khách mời đến với chuỗi Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế đều hài lòng.

Điều mà BSOP cảm thấy xúc động đó là sự tin tưởng tuyệt đối mà các khách mời đã dành cho BSOP khi mà hầu hết hoi đã cởi mở chia sẻ về điều kiện, khả năng tài chính đầu tư để đội ngũ chuyên viên có thể đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

30/08/2021

X-SERIES EXPERT Q&A nối dài chuỗi thành tích bất bại

X-SERIES EXPERT Q&A tiếp tục ghi dấu ấn trong sự kiện sắp tới: Hỏi - đáp cùng chuyên gia Úc - Canada, đón tiếp hàng trăm nhà đầu tư Việt tới tham dự và nhận sự tư vấn chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn