0989 13 6666

Khách mời nói gì tại sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam – BSOP EXPO?

21/05/2019

Theo khảo sát tại BSOP EXPO II, trung bình 10 khách hàng đến tham dự sự kiện, có 8 người đang có nhu cầu đầu tư với mục đích cho tương lai con cái.

sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam

BSOP EXPO II đã đi được ¾ chặng đường. Tuy nhiên, đến thời điểm này, BSOP EXPO tự hào vì đã mang lại những giá trị vô cùng to lớn dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến đầu tư định cư tại các quốc gia.

Chỉ có 45% xác định được chương trình đầu tư từ đầu

Trong số hàng trăm khách mời có cơ hội đến trực tiếp với BSOP EXPO, chỉ có 45% khách mời xác định được rõ ràng quốc gia muốn đầu tư định cư. Đó có thể là quốc gia mà họ yêu thích, quốc gia mà con cái họ yêu thích, đang học tập hoặc quốc gia vốn nổi tiếng về quyền lợi, nền kinh tế phát triển,…

sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam

Có đến 50% số khách mời đang có nhu cầu đầu tư định cư nhưng lại chưa có được thông tin về các chương trình đầu tư định cư để lựa chọn. Trong số đó, sau khi được lắng nghe những phân tích, đánh giá thị trường các quốc gia, họ đã có thể đưa ra được một số chương trình ưu tiên.

Số còn lại đến với BSOP EXPO II khi “nhen nhóm” mục đích muốn tìm hiểu về đầu tư định cư hoặc cũng có khách mời tham dự sự kiện bởi sức hút từ một sự kiện mang tầm quốc tế, bởi tò mò,…

Đánh giá về nhu cầu cầu đầu tư hay định cư

Trong số những khách mời được tư vấn trực tiếp bởi chuyên viên, có khoảng 35% khách mời quan tâm đến đầu tư có khả năng sinh lời. Trong số đó, có khách mời chỉ có nhu cầu đầu tư từ xa.

65% khách mời được khảo sát quan tâm đến vấn đề lấy thẻ xanh, quốc tịch các quốc gia, giúp gia đình có thể sinh sống tại một trong số các quốc gia phát triển nhất, con cái được hưởng quyền lợi công dân nước sở tại.

Về chương trình đầu tư định cư quan tâm

sự kiện đầu tư định cư lớn nhất Việt Nam

BSOP EXPO II mang đến tổng quan những chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Qua đó, khách mời đến tham dự sự kiện sẽ có được những thông tin về quyền lợi và chi phí để đưa ra được sự so sánh khách quan nhất.

Sau khi lắng nghe tổng quan về các chương trình, đã có 40% khách mời quan tâm đến chương trình thị thực vàng (Golden Visa) của Bồ Đào Nha bởi cách thức đơn giản nhất, phù hợp với khả năng tài chính (đặc biệt là 350.000 EUR đầu tư vào dự án đắc địa nằm tại trung tâm Porto nhận thị thực vàng, quốc tịch châu Âu); 35% quan tâm đến chương trình lấy thẻ xanh, quốc tịch đảo Síp bởi thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, môi trường về thuế quan, môi trường sống, giáo dục,…; 18% quan tâm đến chương trình Malta bởi chi phí ban đầu thấp (chỉ từ 4 tỷ đồng) mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của một công dân châu Âu,… Ngoài ra, một số khách mời còn dành sự quan tâm đặc biệt đến chương trình của Mỹ hay Úc bởi nền giáo dục tiên tiến bậc nhất để con cái sang làm việc và sinh sống.

Mục đích đầu tư định cư

Trong những chia sẻ cùng với các chuyên viên tư vấn, trung bình khoảng 10 khách mời sẽ có khoảng 8 khách mời quan tâm đến việc sẽ tìm kiếm một môi trường giáo dục cho con cái. Điều này có thể thấy rằng, việc đầu tư cho tương lai con cái ngày càng được các gia đình quan tâm hơn. Ngoài ra, các khách mời sẽ quan tâm đến những cơ hội việc làm tại nước sở tại, quyền đi lại sau khi nhận được thẻ xanh hay quốc tịch,…

Một số khách mời khác có mục đích đầu tư sinh lời, thành lập doanh nghiệp lại có xu hướng quan tâm đặc biệt đến vấn đề thủ tục, thuế quan, cách thức chuyển tiền,…

Khách mời biết đến BSOP EXPO thông qua đâu?

Nhiều khách mời biết đến BSOP EXPO thông qua các kênh truyền thông, khách hàng đã tham gia BSOP EXPO I, khách hàng biết đến sự uy tín của BSOP EXPO,… Đặc biệt, trong số đó có người đến với BSOP EXPO thông qua những người bạn đã được BSOP hỗ trợ đầu tư định cư thành công giới thiệu.

Điều gì ấn tượng nhất ở BSOP EXPO?

Mặc dù điểm nhấn tại BSOP EXPO là chuyến đi Síp, Bồ Đào Nha, Malta miễn phí nhưng lại rất ít khách mời quan tâm đến điều này. Phần lớn khách mời chia sẻ là họ ngạc nhiên bởi quy trình tổ chức vô cùng chuyên nghiệp, hệ thống, họ ấn tượng đặc biệt đến số lượng các khách mời tham gia, họ ấn tượng bởi các thông tin được cung cấp minh bạch, đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu các quốc gia,… Cũng có các khách mời ấn tượng bởi BSOP EXPO giống một “thế giới thu nhỏ” khi họ được đi hết một lượt đến các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,… để có được một cái nhìn tổng quan sắc nét.

100% khách mời đến với chuỗi Ngày Hội Đầu tư Bất động sản và Định cư Quốc tế đều hài lòng.

Điều mà BSOP cảm thấy xúc động đó là sự tin tưởng tuyệt đối mà các khách mời đã dành cho BSOP khi mà hầu hết hoi đã cởi mở chia sẻ về điều kiện, khả năng tài chính đầu tư để đội ngũ chuyên viên có thể đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chỉa sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]