0904 966 797

Làm thế nào để chọn chương trình đầu tư định cư phù hợp?

03/10/2019

Hiện nay, trên thế giới có hàng chục quốc gia đang triển khai các chương trình đầu tư quyền công dân, quyền cư trú. Vậy, làm thế nào để biết được một chương trình đầu tư định cư phù hợp?

chon chuong trinh dau tu dinh cu

Các chương trình đầu tư định cư cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia đầu tư để nhận quyền cư trú, quyền công dân của một quốc gia khác. Đây là một hình thức nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài cho việc phát triển kinh tế, tạo việc làm cho người dân bản địa. Thông qua đầu tư, các nhà đầu tư được quyền lợi của công dân nước sở tại như quyền tự do đi lại, quyền học tập, sinh sống,…

Thực tế, bên cạnh nhu cầu đến từ chính các nhà đầu tư, việc lựa chọn chương trình đầu tư định cư nào sẽ còn phải tùy thuộc theo từng điều kiện mà các chương trình yêu cầu. Một số chương trình sẽ yêu cầu độ tuổi, chứng minh tài chính, sở hữu doanh nghiệp hoặc cam kết tạo việc làm, chứng minh thuế, chứng minh tội phạm,… Và toàn bộ các chương trình đều yêu cầu đầu tư tối thiểu ở một mức nhất định.

Ví dụ, hiện nay, chương trình đầu tư định cư Úc, Visa Úc, bên cạnh việc chứng minh được tài chính tối thiểu, đóng góp hoặc đầu tư số tiền tối thiểu chính phủ ban hành, các nhà đầu tư còn phải chứng minh kinh nghiệm quản lý, độ tuổi dưới hạn hoặc một số chương trình bắt buộc phải có thư mời của chính phủ Úc.

Đối với chương trình đầu tư định cư đảo Síp, đây được đánh giá là một chương trình lấy quốc tịch châu Âu tương đối dễ dàng so với các chương trình khác. Với khoản đầu tư từ 2.000.000 triệu EUR, các nhà đầu tư đã có thể nhận ngay quốc tịch châu Âu cho bố mẹ và con cái hoặc đầu tư 350.000 EUR là có thể nhận ngay thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình. Cùng với yêu cầu về số tiền đầu tư, các nhà đầu tư phải chứng minh lý lịch tư pháp trong sạch.

Một số chương trình đơn giản hơn khi các nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng được điều kiện về khoản đầu tư tối thiểu theo chương trình. Tuy nhiên, khi đó, các nhà đầu tư phải xem xét đến lợi ích của các dự án để so sánh và đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Việc đánh giá chương trình đầu tư định cư nào phù hợp với từng nhà đầu tư sẽ phải dựa trên những đánh giá tài chính, nhu cầu, khả năng đáp ứng điều kiện đầu tư, lợi ích, mục đích đầu tư hay định cư,… Với quá nhiều yếu tố như vậy, không mấy nhà đầu tư nào có thể dễ dàng đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp với gia đình.

Do đó, trong tháng 10 tới, BSOP tổ chức chuỗi Hội thảo chuyên đề nhằm tư vấn, so sánh các chương trình đầu tư định cư, qua đó, các nhà đầu tư sẽ có được một định hướng đầu tư phù hợp.

– SO SÁNH các chương trình đầu tư định cư
– PHÂN TÍCH các điểm MẠNH – YẾU của các chương trình trên thế giới
– TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG cho từng nhà đầu tư dưới sự phân tích của các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực đầu tư quốc tế và định cư
– Cơ hội trúng CHUYẾN ĐI CHÂU ÂU MIỄN PHÍ 100% trong tháng 10
– ƯU ĐÃI lên đến cả TỶ đồng
– Sở hữu những sản phẩm ĐỘC QUYỀNGIỚI HẠN dành cho người Việt
– MIỄN PHÍ thẩm định hồ sơ đầu tư định cư cho đại gia đình

BSOP THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÁNG 10:

Thành phố Hà Nội: Sáng thứ 7 ngày 12/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hn

Thành phố Hải Phòng: Sáng Thứ 7 ngày 19/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hp

Thành phố Đà Nẵng: Sáng Chủ Nhật ngày 20/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-da-nang

Thành phố Hồ Chí Minh: Sáng thứ 7 ngày 26/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hcm

Thành phố Vũng Tàu: Sáng Chủ Nhật ngày 27/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-vt

Thông tin chi tiết về địa điểm tổ chức và nội dung chương trình các nhà đầu tư có thể xem tại BSOP Event.

Để được hỗ trợ, các nhà đầu tư liên hệ BSOP tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

16/06/2021

[BSOP SUMMER EXPO ONLINE] Cách thức sở hữu quốc tịch ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2021 do BSOP triển khai sẽ tiếp tục diễn ra vào vào 15h00 ngày 18/6 (thứ Sáu) với hai chủ đề về cách thức sở hữu quốc tịch thứ hai với chi phí thấp đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

24/12/2020

BSOP chúc mừng Quý khách hàng, đối tác nhân dịp ...

Trong không khí của những ngày cuối năm nhộn nhịp, của mùa đông giá lạnh, thời khắc Giáng sinh và Năm mới đang gõ cửa, BSOP gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi.

17/11/2020

Sức mua bất động sản Hungary của người Việt tăng ...

Thống kê cuối cùng năm 2019 của Cục Thống kê Trung ương Hungary cho thấy khoảng 7.000 bất động sản đã được người nước ngoài mua tại Hungary, giảm 4,5% so với một năm trước đó. Phần lớn số người mua là người Đức và Trung Quốc - hai quốc gia vẫn duy trì mức quan tâm hàng đầu với thị trường bất động sản Hungary từ trước đến nay. Đáng kể số lượng người mua là người Việt ghi nhận mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng ba năm kể từ năm 2018.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn