0904 966 797

Làm thế nào để chọn chương trình đầu tư định cư phù hợp?

03/10/2019

Hiện nay, trên thế giới có hàng chục quốc gia đang triển khai các chương trình đầu tư quyền công dân, quyền cư trú. Vậy, làm thế nào để biết được một chương trình đầu tư định cư phù hợp?

chon chuong trinh dau tu dinh cu

Các chương trình đầu tư định cư cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia đầu tư để nhận quyền cư trú, quyền công dân của một quốc gia khác. Đây là một hình thức nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài cho việc phát triển kinh tế, tạo việc làm cho người dân bản địa. Thông qua đầu tư, các nhà đầu tư được quyền lợi của công dân nước sở tại như quyền tự do đi lại, quyền học tập, sinh sống,…

Thực tế, bên cạnh nhu cầu đến từ chính các nhà đầu tư, việc lựa chọn chương trình đầu tư định cư nào sẽ còn phải tùy thuộc theo từng điều kiện mà các chương trình yêu cầu. Một số chương trình sẽ yêu cầu độ tuổi, chứng minh tài chính, sở hữu doanh nghiệp hoặc cam kết tạo việc làm, chứng minh thuế, chứng minh tội phạm,… Và toàn bộ các chương trình đều yêu cầu đầu tư tối thiểu ở một mức nhất định.

Ví dụ, hiện nay, chương trình đầu tư định cư Úc, Visa Úc, bên cạnh việc chứng minh được tài chính tối thiểu, đóng góp hoặc đầu tư số tiền tối thiểu chính phủ ban hành, các nhà đầu tư còn phải chứng minh kinh nghiệm quản lý, độ tuổi dưới hạn hoặc một số chương trình bắt buộc phải có thư mời của chính phủ Úc.

Đối với chương trình đầu tư định cư đảo Síp, đây được đánh giá là một chương trình lấy quốc tịch châu Âu tương đối dễ dàng so với các chương trình khác. Với khoản đầu tư từ 2.000.000 triệu EUR, các nhà đầu tư đã có thể nhận ngay quốc tịch châu Âu cho bố mẹ và con cái hoặc đầu tư 350.000 EUR là có thể nhận ngay thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình. Cùng với yêu cầu về số tiền đầu tư, các nhà đầu tư phải chứng minh lý lịch tư pháp trong sạch.

Một số chương trình đơn giản hơn khi các nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng được điều kiện về khoản đầu tư tối thiểu theo chương trình. Tuy nhiên, khi đó, các nhà đầu tư phải xem xét đến lợi ích của các dự án để so sánh và đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Việc đánh giá chương trình đầu tư định cư nào phù hợp với từng nhà đầu tư sẽ phải dựa trên những đánh giá tài chính, nhu cầu, khả năng đáp ứng điều kiện đầu tư, lợi ích, mục đích đầu tư hay định cư,… Với quá nhiều yếu tố như vậy, không mấy nhà đầu tư nào có thể dễ dàng đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp với gia đình.

Do đó, trong tháng 10 tới, BSOP tổ chức chuỗi Hội thảo chuyên đề nhằm tư vấn, so sánh các chương trình đầu tư định cư, qua đó, các nhà đầu tư sẽ có được một định hướng đầu tư phù hợp.

– SO SÁNH các chương trình đầu tư định cư
– PHÂN TÍCH các điểm MẠNH – YẾU của các chương trình trên thế giới
– TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG cho từng nhà đầu tư dưới sự phân tích của các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực đầu tư quốc tế và định cư
– Cơ hội trúng CHUYẾN ĐI CHÂU ÂU MIỄN PHÍ 100% trong tháng 10
– ƯU ĐÃI lên đến cả TỶ đồng
– Sở hữu những sản phẩm ĐỘC QUYỀNGIỚI HẠN dành cho người Việt
– MIỄN PHÍ thẩm định hồ sơ đầu tư định cư cho đại gia đình

BSOP THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÁNG 10:

Thành phố Hà Nội: Sáng thứ 7 ngày 12/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hn

Thành phố Hải Phòng: Sáng Thứ 7 ngày 19/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hp

Thành phố Đà Nẵng: Sáng Chủ Nhật ngày 20/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-da-nang

Thành phố Hồ Chí Minh: Sáng thứ 7 ngày 26/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hcm

Thành phố Vũng Tàu: Sáng Chủ Nhật ngày 27/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-vt

Thông tin chi tiết về địa điểm tổ chức và nội dung chương trình các nhà đầu tư có thể xem tại BSOP Event.

Để được hỗ trợ, các nhà đầu tư liên hệ BSOP tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn