0989 13 6666

Làm thế nào để chọn chương trình đầu tư định cư phù hợp?

03/10/2019

Hiện nay, trên thế giới có hàng chục quốc gia đang triển khai các chương trình đầu tư quyền công dân, quyền cư trú. Vậy, làm thế nào để biết được một chương trình đầu tư định cư phù hợp?

chon chuong trinh dau tu dinh cu

Các chương trình đầu tư định cư cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia đầu tư để nhận quyền cư trú, quyền công dân của một quốc gia khác. Đây là một hình thức nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài cho việc phát triển kinh tế, tạo việc làm cho người dân bản địa. Thông qua đầu tư, các nhà đầu tư được quyền lợi của công dân nước sở tại như quyền tự do đi lại, quyền học tập, sinh sống,…

Thực tế, bên cạnh nhu cầu đến từ chính các nhà đầu tư, việc lựa chọn chương trình đầu tư định cư nào sẽ còn phải tùy thuộc theo từng điều kiện mà các chương trình yêu cầu. Một số chương trình sẽ yêu cầu độ tuổi, chứng minh tài chính, sở hữu doanh nghiệp hoặc cam kết tạo việc làm, chứng minh thuế, chứng minh tội phạm,… Và toàn bộ các chương trình đều yêu cầu đầu tư tối thiểu ở một mức nhất định.

Ví dụ, hiện nay, chương trình đầu tư định cư Úc, Visa Úc, bên cạnh việc chứng minh được tài chính tối thiểu, đóng góp hoặc đầu tư số tiền tối thiểu chính phủ ban hành, các nhà đầu tư còn phải chứng minh kinh nghiệm quản lý, độ tuổi dưới hạn hoặc một số chương trình bắt buộc phải có thư mời của chính phủ Úc.

Đối với chương trình đầu tư định cư đảo Síp, đây được đánh giá là một chương trình lấy quốc tịch châu Âu tương đối dễ dàng so với các chương trình khác. Với khoản đầu tư từ 2.000.000 triệu EUR, các nhà đầu tư đã có thể nhận ngay quốc tịch châu Âu cho bố mẹ và con cái hoặc đầu tư 350.000 EUR là có thể nhận ngay thẻ xanh cho 3 thế hệ gia đình. Cùng với yêu cầu về số tiền đầu tư, các nhà đầu tư phải chứng minh lý lịch tư pháp trong sạch.

Một số chương trình đơn giản hơn khi các nhà đầu tư chỉ cần đáp ứng được điều kiện về khoản đầu tư tối thiểu theo chương trình. Tuy nhiên, khi đó, các nhà đầu tư phải xem xét đến lợi ích của các dự án để so sánh và đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Việc đánh giá chương trình đầu tư định cư nào phù hợp với từng nhà đầu tư sẽ phải dựa trên những đánh giá tài chính, nhu cầu, khả năng đáp ứng điều kiện đầu tư, lợi ích, mục đích đầu tư hay định cư,… Với quá nhiều yếu tố như vậy, không mấy nhà đầu tư nào có thể dễ dàng đưa ra được một sự lựa chọn phù hợp với gia đình.

Do đó, trong tháng 10 tới, BSOP tổ chức chuỗi Hội thảo chuyên đề nhằm tư vấn, so sánh các chương trình đầu tư định cư, qua đó, các nhà đầu tư sẽ có được một định hướng đầu tư phù hợp.

– SO SÁNH các chương trình đầu tư định cư
– PHÂN TÍCH các điểm MẠNH – YẾU của các chương trình trên thế giới
– TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG cho từng nhà đầu tư dưới sự phân tích của các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lịch vực đầu tư quốc tế và định cư
– Cơ hội trúng CHUYẾN ĐI CHÂU ÂU MIỄN PHÍ 100% trong tháng 10
– ƯU ĐÃI lên đến cả TỶ đồng
– Sở hữu những sản phẩm ĐỘC QUYỀNGIỚI HẠN dành cho người Việt
– MIỄN PHÍ thẩm định hồ sơ đầu tư định cư cho đại gia đình

BSOP THÔNG BÁO LỊCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN THÁNG 10:

Thành phố Hà Nội: Sáng thứ 7 ngày 12/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hn

Thành phố Hải Phòng: Sáng Thứ 7 ngày 19/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hp

Thành phố Đà Nẵng: Sáng Chủ Nhật ngày 20/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-da-nang

Thành phố Hồ Chí Minh: Sáng thứ 7 ngày 26/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-hcm

Thành phố Vũng Tàu: Sáng Chủ Nhật ngày 27/10/2019
=> Link đăng ký: https://bacson.getflycrm.com/page/ht-chuyen-de-t10-vt

Thông tin chi tiết về địa điểm tổ chức và nội dung chương trình các nhà đầu tư có thể xem tại BSOP Event.

Để được hỗ trợ, các nhà đầu tư liên hệ BSOP tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]