0989 13 6666

Làm thế nào để có một công việc ở Síp?

22/07/2019

Người nước ngoài sẽ có thể gặp một số khó khăn trong quá trình công việc ở Síp vì phải cạnh tranh trực tiếp với người dân địa phương.

công việc ở Síp

Lao động quốc tế vốn dĩ vẫn khó khăn khi phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt việc làm ở địa phương. Tuy nhiên, người nước ngoài vẫn có rất nhiều cơ hội việc làm nếu nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và điểm mạnh bản thân.

Đến Síp có thể làm gì?

Tại Síp, bên cạnh các ngành yêu cầu đến tiếng Anh, phần lớn nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu về tiếng Hy Lạp. Những người có bằng cấp về kỹ thuật điện, công nghệ thông tin, tài chính, viễn thông,… cũng có cơ hội việc làm cực kỳ cao ở quốc gia này.

Hiện nay, người nước ngoài đến định cư đảo Síp hoặc học tập đều có cách tìm một công việc ở Síp bằng cách tận dụng các mối liên hệ cá nhân hoặc thông qua truyền miệng. Nếu không có một mối liên hệ nào tại Síp, người nước ngoài sẽ tìm việc thông qua các Văn phòng việc làm công công có mặt tại các thị trấn và thành phố lớn.

Ngành du lịch vẫn là ngành chiếm phần lớn GDP của Síp. Vì vậy, đối với sinh viên đến Síp học hoặc chưa tìm được công việc đúng chuyên môn thì cũng có thể dễ dàng tìm được các công việc thời vụ trong các khách sạn, quán bar, quán cà phê, nhà hàng,…

Một trong những công việc ở Síp được nhiều người lựa chọn là giảng tại một ngôn ngữ nước ngoài ở Síp. Với cộng đồng người Việt tại Síp đông đảo như hiện nay, rất nhiều gia đình mong muốn tìm kiếm có một lớp dạy tiếng Việt cho con, vì vậy, mở một lớp dạy tiếng Việt tại Síp cũng có thể là một ý tưởng không tồi.

Nếu đã có bằng cấp liên quan đến chuyên môn sư phạm, có bằng của nhân và có khả năng tiếng Anh tốt, người nước ngoài có thể dạy tại các trường tư nhân tại Síp với thời gian khoảng 20 – 30 giờ mỗi tuần.

Sinh viên có được hỗ trợ việc làm nếu học tập tại Síp.

Sinh viên học tập ở Síp sẽ được hỗ trợ tham gia thực tập tại các tổ chức, các cơ quan chuyên môn và được hỗ trợ chi phí. Tiền lương trung bình ở Síp khá thấp nhưng chi phí sinh hoạt cũng ở mức rất thấp. Vì vậy, sinh viên có thể dễ dàng trang trải cuộc sống tại đây nếu dành khoảng 3 – 5 tiếng làm thêm một ngày.

Síp là sự lựa chọn hoàn hảo để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Định cư tại Síp sẽ giúp gia định tận hưởng được một lối sống Địa Trung Hải với môi trường việc làm, giáo dục, y tế tốt hàng đầu thế giới.

Trong tháng 8 tới đây, BSOP sẽ tổ chức “Giới thiệu Đầu tư & Định cư châu Âu” tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng nhằm hỗ trợ nhà đầu tư đang quan tâm đến đầu tư định cư đảo Síp nói riêng và đầu tư định cư trở thành công dân châu Âu nói chung được cập nhật mới nhất về quyền lợi và sức mạnh của hộ chiếu châu Âu và lắng nghe chia sẻ, trải nghiệm trực tiếp của khách hàng đã đầu tư thành công cùng BSOP.

Để đăng ký tham gia sự kiện tại các vùng, nhà đầu tư truy cập vào:

Tp. Hồ Chí Minh: https://bacson.getflycrm.com/page/sai-gon-03-08-2019 
Hạ Long: https://bacson.getflycrm.com/page/quang-ninh-04-08-2019
Hà Nội: https://bacson.getflycrm.com/page/ha-noi-10-08-2019
Hải Phòng: https://bacson.getflycrm.com/page/hai-phong-11-08-2019
Đà Nẵng: https://bacson.getflycrm.com/page/da-nang-08-2019
Tp.Hồ Chí Minh: https://bacson.getflycrm.com/page/sai-gon-25-08-2019

 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

22/08/2023

Khảo sát đầu tư đảo Síp với “Landtour-888” của BSOP

Đảo Síp nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình thẻ xanh đảo Síp. Để bạn không bỏ lỡ cơ hội khám phá và đầu tư tại đây, BSOP mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn "Landtour-888" duy nhất chỉ trong tháng 8 này.

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]