0989 13 6666

Làm thế nào để đầu tư nhận Golden Visa Bồ Đào Nha thành công?

18/08/2020

Đầu tư nhận Golden Visa Bồ Đào Nha (Thị thực vàng Bồ Đào Nha) là chương trình đầu tư nhập cư được chính phủ quốc gia này triển khai để thu hút vốn và doanh nhân nước ngoài.

dau tu nhan golden visa bo dao nha

Người sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha có thể:

– Sống và làm việc ở Bồ Đào Nha

– Được miễn thị thực khi nhập cảnh đến các quốc gia Schengen

– Các thành viên trong gia đình (vợ/chồng nhà đầu tư, con cái và em ruột dưới 18 tuổi) được phép cư trú tại Bồ Đào Nha theo đương đơn.

– Được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục công tại Bồ Đào Nha

– Được tự do đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha

Ngoài ra, người sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha được miễn thuế thu nhập nếu sống ở Bồ Đào Nha dưới 183 ngày/năm.

Làm thế nào để xin thị thực vàng – đầu tư nhận Golden Visa Bồ Đào Nha?

Nhà đầu tư phải cần phải nộp đơn xin thị thực vàng cho Sở Di trú Bồ Đào Nha (SEF) cùng với một số tài liệu như hộ chiếu, bằng chứng nhập cảnh hợp pháp vào Bồ Đào Nha, bảo hiểm y tế, chứng nhận lý lịch tư pháp…

Ngoài ra nhà đầu tư cũng phải cam kết duy trì khoản đầu tư theo chương trình Golden Visa tối thiểu 5 năm.

Thời gia xử lý hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha thường là từ 3 -4  tháng. Khi hồ sơ Golden Visa Bồ Đào Nha được xử lý, SEF sẽ liên hệ với người nộp đơn (hoặc đại diện hợp pháp của đương đơn) để thiết lập lịch hẹn trực tiếp.

Các hình thức đầu tư của chương trình đầu tư nhận Golden Visa Bồ Đào Nha?

Theo quy định của Chính phủ Bồ Đào Nha, để tham gia chương trình Golden Visa nhà đầu tư cần thực hiện hoạt động đầu tư vào một trong năm hạng mục sau:

1) Mua bất động sản tại Bồ Đào Nha có giá trị 500.000 EUR, hoặc đầu tư cải tạo bất động sản có thời gian xây dựng trên 30 năm với tổng giá trị đầu tư từ 350.000 EUR.

2) Đầu tư tài chính từ 500,000 EUR vào việc mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm

3) Đầu tư tài chính từ 350,000 EUR cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển

4) Đầu tư tài chính từ 250,000 EUR cho các hoạt động đầu tư hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia.

5) Chuyển nhượng vốn với giá trị tương đương hoặc hơn 1 triệu EUR. Tạo ra ít nhát 10 việc làm toàn thời gian.

Theo báo cáo của SEF, hình thức đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha đang là lựa chọn phổ biến nhất,chiếm tới 90% số lượng hồ sơ tham gia chương trình. Ở lựa chọn này, nếu chọn đầu tư vào cải tạo bất động sản từ 350.000 EUR nhà đầu tư được hoàn vốn 100% sau 5 năm, nhận lợi nhuận cho thuê 4%/năm.

Nhưng làm thế nào để nhà đầu tư có thể chọn đúng dự án bất động sản được phê duyệt theo chương trình Golden Visa mà vẫn đảm bảo về tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận? Đối với hồ sơ đăng ký nhận Golden Visa định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì và như thế nào?

Hội thảo online “TRẢ LỜI TRỰC TUYẾN CÁC VẪN ĐỀ ĐẦU TƯ GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA” do BSOP thực hiện vào ngày 22/08 tới đây sẽ giải đáp các câu hỏi trên và những vấn đề nhà đầu tư đang còn vướng mắc. Đây là chương trình dành cho những nhà đầu tư đang có kế hoạch tham gia hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về việc đầu tư nhận Golden Visa Bồ Đào Nha với sự tư vấn, giải đáp trực tiếp của Luật sư, chuyên gia.

dau tu nhan golden visa bo dao nha

THÔNG TIN HỘI THẢO:

– Thời gian: từ 8h30 – 11h30, thứ Bảy, ngày 22/08/2020

Hình thức: Tham dự ONLINE trên nền tảng Webinar

– Chi phí: Miễn phí

– Đăng ký tham dự ngay ngày hôm nay để không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi TẠI ĐÂY!

– Liên hệ hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được chuyên viên BSOP hỗ trợ.

Lưu ý: Nhà đầu tư chỉ có thể tham dự hội thảo khi đã đăng ký thành công với BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]