0989 13 6666

Làm thủ tục định cư nước ngoài ở thành phố có thực phẩm tốt nhất

26/11/2018

Khi làm thủ tục định cư nước ngoài, những người yêu ẩm thực luôn ưu tiên lựa chọn các quốc gia có nền ẩm thực tốt nhất

Hiện nay, văn hóa ẩm thực cũng trở thành một lý do quan trọng để đi du lịch cũng như định cư. Những quốc gia có nền ẩm thực tốt nhất thế giới luôn được các nhà đầu tư nước ngoài ưu ái chọn làm điểm đến. Làm thủ tục định cư nước ngoài tại các quốc gia này là thực sự lý tưởng với những người yêu ẩm thực.

Barcelona, Tây Ban Nha

thủ tục định cư nước ngoài

Barcelona trở thành một thành phố đẳng cấp thế giới nhờ nền ẩm thực hiện đại cùng các món ăn ngon. Nó cung cấp đến cư dân các nhà hàng tốt nhất. Nơi đây, thực phẩm là khoa học và những đầu bếp như Ferran Adrià là nghệ sĩ.

New York, Mỹ

New York là một thành phố cao cấp nhất cả về kinh tế, nền văn hóa lẫn ẩm thực quốc gia. Tại đây, có hơn 10.000 nhà hàng, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ẩm thực bạn cần. Thành phố này thực sự là thánh địa thực phẩm của thế giới. Nó cho phép bạn thực hiện một chuyến đi ẩm thực trên khắp thế giới mà không cần rời khỏi thành phố.

Tokyo, Nhật Bản

Chỉ riêng Chợ Cá Tsukiji là đủ để biến Tokyo trở thành điểm đến của ẩm thực, là thành phố có nhiều sao Michelin nhất trên thế giới. Đó là nơi mà 5 triệu pound cá được bán ra mỗi ngày. Loại thực phẩm được phục vụ nhiều nhất ở đây là món ăn nổi tiếng – sushi.

São Paulo, Brazil

São Paulo, Brazil là đô thị lớn nhất thế giới Latin, đồng thời là một thành phố có nền ẩm thực ấn tượng. Nó là trung tâm của các món ăn nổi bật, có danh tiếng và đang phát triển từng ngày. Sự nhập cư của hàng loạt các món ăn đa hương vị Ý, Nhật,… vào những năm 1800 đã góp phần làm đa dạng nền ẩm thực nơi đây.

San Sebastian, Tây Ban Nha

San Sebastian, Tây Ban Nha là một thành phố rất coi trọng thực phẩm. Tại đây, một bữa ăn có thể biến thành một sự kiện. Trải nghiệm tốt nhất cho bạn là ghé thăm chợ La Brecha vào buổi sáng. Sau đó làm việc, vui chơi và kết thúc một ngày hoàn hảo tại bất kỳ nhà hàng nào phục vụ món tapas kiểu Basque kèm theo rượu vang địa phương.

Paris, Pháp

Paris có rất nhiều nhà hàng ăn uống tốt, tiệm bánh Paris là điểm nổi bật nhất của thành phố. Tại đây có một số đầu bếp vĩ đại nhất thế giới: Alain Ducasse, Joël Robuchon, Alain Passard. Sự cám dỗ từ bánh ngọt trong các cửa hàng tạo nên sức hút mãnh liệt với bất kỳ ai đi ngang qua nó.

London, Anh

London hiện đang có một nền văn hóa ẩm thực thịnh vượng. Nó sở hữu những nhà hàng, những đầu bếp nổi tiếng như Gordon Ramsay, Jamie Oliver nổi tiếng. London thực sự xứng đáng là một trong những thủ đô ẩm thực của thế giới, những món ăn đa dạng từ các nước đều có mặt tại đây.

Copenhagen, Đan Mạch

Tại Đan Mạch, có một nhà hàng nổi tiếng thế giới – Noma. Sự tồn tại của Noma được thừa hưởng từ Copenhagen – thành phố đã cung cấp một loạt các nhà hàng đầy ấn tượng phục vụ cho mọi khẩu vị của người dùng. Đó là nơi hồi sinh thực phẩm Bắc Âu và xây dựng một nền văn hóa cà phê thịnh vượng.

Bangkok, Thái Lan

thủ tục định cư nước ngoài

Hương vị của thức ăn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống ở Bangkok. Ngay cả những người nước ngoài khó tính nhất cũng đã đầu hàng trước vị ngon của thực phẩm đường phố nơi đây. Vị cay, ngọt, mặn hoặc chua,… bạn đều có thể nếm thử tất cả trong một bữa ăn.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/11/2023

Canada đặt mục tiêu chào đón 485.000 thường trú nhân ...

Ngày 1/11 vừa qua, Bộ Di trú Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã công bố Kế hoạch mức độ nhập cư 2024-2026. Theo đó, Canada đặt mục tiêu sẽ tiếp nhận 485.000 thường trú nhân mới vào năm 2024 và năm 2025 -2026 là 500.000 thường trú nhân mỗi năm. Đây là mức cao nhất trong lịch sử của quốc gia này.

02/11/2023

Chương trình EB5 mới rút ngắn thời gian hoàn vốn ...

Chính phủ Hoa Kỳ đã triển khai chương trình EB5 để kích thích nền kinh tế quốc gia, thông qua tạo việc làm cho người dân địa phương và vốn đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được giới thiệu như một phần của Đạo luật Nhập cư năm 1990.

31/07/2023

Chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis thay đổi ...

Các cập nhật mang tính chặt chẽ hơn của chương trình quốc tịch Saint Kitts & Nevis báo hiệu xu hướng chung của các chương trình đầu tư & di trú toàn cầu. Vì vậy các nhà đầu tư đang quan tâm sẽ cần phải hành động nhanh nhất để đảo bảo tối đa quyền lợi của bản thân.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]