0989 13 6666

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN LAPA PORTO EESIDENCES

TRÁI TIM CỦA THÀNH PHỐ PORTO

Lapa Porto Residences – dự án cải tạo và phát triển tòa cổ tại trung tâm Porto là một khu hỗn hợp gồm 9 căn hộ cao cấp và 1 shop cách tòa nhà thị chính Porto và quảng trường trung tâm khoảng 10 phút đi bộ. Nằm trong khu bảo tồn đô thị Porto, các tiện ích như siêu thị, bệnh viện, bến Metro, công viên,.. chỉ cách vài phút đi bộ.

(Porto đang chào đón số lượng khách truy cập kỷ lục và có mức tăng trưởng doanh thu cao nhất trên mỗi phòng có sẵn ở châu Âu vào năm 2018)

VỊ TRÍ DỰ ÁN

 

Lapa Porto Residences có vị trí thuận tiện, phù hợp cho cả mục đích ở hoặc cho thuê. Việc di chuyển từ Lapa sang phố đi bộ Santa Cedofeita, ga Metro, tòa thị chính Aliados Square, đại học Porto, nhà thờ Lapa, bệnh viện, sân bay, biển,… vô cùng thuận tiện.


Đây cũng là một tòa nhà nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto nên các nhà đầu tư tham gia vào dự án sẽ được ưu đãi đầu tư tốt nhất từ chính quyền Bồ Đào Nha cũng như ưu đãi đặc biệt từ nhà phát triển dự án.


Lapa Porto Residences là một trong những dự án tốt nhất đến thời điểm hiện tại bởi chi phí đầu tư thấp (chỉ từ 350.000 EUR), sở hữu riêng, nằm tại trung tâm Porto. Ngay cả khi nhà đầu tư chưa có nhu cầu ở, nhà phát triển sẽ quản lý vận hành cho thuê với cam kết 4% lợi nhuận cho thuê/năm, nhà đầu tư vẫn nhận Golden Visa cho cả gia đình.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Thị trường bất động sản Porto đang rất tốt cho các sản phẩm đầu tư bất động sản cho thuê, lưu trú ngắn hạn: khách sạn, căn hộ cho thuê,… Đặc biệt là nơi gần các trung tâm du lịch, khu phố cổ Porto.

- CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP TỪ € 350.000: sở hữu 1 hoặc 2 căn hộ riêng biệt

- TIỀM NĂNG PORTO: Bất động sản tăng trưởng 10%/năm

- CAM KẾT lợi nhuận cho thuê 4%/năm trong 3 năm đầu

- NHẬN GOLDEN VISA cho cả gia đình và lên Quốc tịch sau 5 năm

- ĐẦU TƯ AN TOÀN cùng với sự đồng hành của đơn vị độc quyền triển khai và xử lý hồ sơ tại Việt Nam

TẠI SAO ĐẦU TƯ TẠI PORTO?

- ĐIỂM ĐẾN TỐT NHẤT 2012, 2014, 2017

- Đề cử “ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU” năm 2015, 2016.

- Trong quý 3/2018, GIÁ NHÀ BỒ ĐÀO NHA TĂNG 15,6% so với cùng kỳ năm trước. Porto đứng đầu bảng xếp hạng khi các giao dịch được thực hiện đạt mức 5.000 EUR/m2

- Theo số liệu của Vinci Airports, lưu lượng hành khách tại các sân bay Bồ Đào Nha đã tăng 5,8% trong năm 2018 vừa qua lên 55,9 triệu hành khách

- ĐỨNG ĐẦU về tăng trưởng doanh thu phòng lưu trú tại châu Âu

- Sân bay Porto TỐT THỨ 2 TẠI CHÂU ÂU

- Năm 2017, giá bất động sản tại Porto TĂNG 21%

- Tỷ lệ lấp đầy phòng 2017 trên 75%

DỰ ÁN PHÁT TRIỂN BỞI IPDC

IPDC - Công ty phát triển bất động sản Iberia (IPDC) chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. IPDC được sáng lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, từ phát triển bất động sản, đầu tư và tài chính đến định cư trên toàn thế giới.

IPDC tập trung chính vào lĩnh vực bất động sản và đầu tư ở châu Âu, đặc biệt là những thị trường có bất động sản đang phát triển nhanh, cũng như các quốc gia có chương trình đầu tư định cư như: Bồ Đào Nha, Síp, Hy Lạp, Bulgaria, Hungary, v.v. IPDC đã, đang và sẽ quản lý danh mục đầu tư trị giá 100 triệu euro trong vòng 5 năm tới tại thị trường châu Âu.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BSOP - ĐƠN VỊ ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI DỰ ÁN

Image

KINH NGHIỆM hàng đầu thị trường

Image

KIỂM ĐỊNH dự án khắt khe

Image

100% THÀNH CÔNG các hồ sơ

Image

VĂN PHÒNG tại BỒ ĐÀO NHA

Image

ĐỐI TÁC nước ngoài uy tín

Image

LÀM VIỆC trực tiếp với chính quyền

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN LAPA PORTO EESIDENCES

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]