Lưu lượng hành khách sân bay Bồ Đào Nha tiếp tục tăng

19 Tháng Tư, 2019

Giao thông sân bay Bồ Đào Nha tăng 6,2% trong quý đầu năm, lên hơn 11 triệu hành khách so với cùng kỳ năm 2018, công ty Vinci Airports cho biết.

Theo số liệu của Vinci Airports, công ty sở hữu ANA – Aeroportos de Bồ Đào Nha, lưu lượng hành khách tại các sân bay Bồ Đào Nha đã tăng 5,8% trong 12 tháng qua lên 55,9 triệu hành khách.

sân bay Bồ Đào Nha

Trong một tuyên bố, ở Bồ Đào Nha, tăng trưởng giao thông đặc biệt tăng mạnh ở Faro (+ 12,3%) và Porto (+ 9,5%), tại trung tâm Lisbon, lưu lượng truy cập tăng 4,2%. Con số này phản ánh mức độ phổ biến liên tục của đất nước này đối với khách du lịch nước ngoài.

Vinci Airports cũng đề cập rằng họ đã ký một thỏa thuận với chính phủ Bồ Đào Nha vào ngày 8 tháng 1 năm 2019 để tài trợ cho việc mở rộng công suất sân bay của Lisbon để có thể điều chỉnh sự phát triển giao thông cho đến khi hết nhượng quyền vào năm 2063.

Thỏa thuận liên quan đến việc mở rộng sân bay Lisbon hiện tại và mở một sân bay dân sự mới ở Montijo, cách trung tâm thành phố 25km.

Công ty cũng chỉ ra rằng đã có sự tăng trưởng giao thông vững chắc (+ 6,4%) tại các sân bay do Vinci Airport quản lý trong quý đầu tiên của năm 2019.

Xem thêm: Dự án Santa Catarina – Vị trí đắc địa Porto

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn