0989 13 6666

Lý do định cư Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư Việt

09/05/2019

Định cư Bồ Đào Nha là một trong những phương thức đầu tư được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy lý do gì khiến định cư Bồ Đào Nha có sức hấp dẫn lớn đến vậy, thu hút hàng triệu nhà đầu tư quốc tế.

Không phải tự nhiên mà Bồ Đào Nha được các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích và công nhận là nơi đáng sống, đáng đầu tư nhất tại châu Âu. Các ưu thế về môi trường sống, kinh tế, xã hội,… đã giúp việc định cư Bồ Đào Nha mang lại cho người dân một cuộc sống lý tưởng nhất.

Có thể nói Bồ Đào Nha là một quốc gia lý tưởng để định cư vì những điểm nổi trội, những lợi ích mà nó mang lại cho người định cư tại đây.

định cư bồ đào nha

Hệ thống y tế – chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Theo số liệu đã được xác nhận và công bố vào năm 2015, tuổi thọ người dân Bồ Đào Nha xếp thứ 21 thế giới. Ngoài ra, Bồ Đào Nha xếp thứ 12 trên thế giới về chất lượng dịch vụ y tế được Tổ chức y tế thế giới công nhận.

Không chỉ dừng lại ở đó, hệ thống y tế toàn diện của Bồ Đào Nha xếp trên cả các cường quốc Anh, Đức và Thụy Điển.

Định cư Bồ Đào Nha và trở thành công dân Bồ Đào Nha cũng đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ được hưởng mọi quyền lợi của người dân nơi đây. Trong đó phải kể đến vấn đề chăm sóc sức khỏe với chi phí gần như bằng 0 – gần như miễn phí 100%.

Chất lượng cuộc sống lý tưởng

Theo BBC Travel, Lisbon – thủ đô Bồ Đào Nha xếp thứ 5 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng những địa điểm có thể sinh sống thoải mái với chi phí thấp. Đồng thời, Lisbon xếp thứ 6 trên toàn thế giới trong bảng đánh giá địa điểm có khí hậu tuyệt vời (theo Tạp chí Weatherwise).

Định cư Bồ Đào Nha bạn được tận hưởng chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt thấp. Một số người nước ngoài đã chia sẻ rằng chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp hơn hẳn so với quốc gia của họ. Sự chênh lệch chi phí được thể hiện rõ nhất khi bạn mua sắm tại tiệm tạp hóa, ăn uống ở nhà hàng và chi phí thuê nhà mỗi tháng tại Bồ Đào Nha.

Hệ thống giáo dục Bồ Đào Nha lâu đời

Bồ Đào Nha sở hữu nền giáo dục lâu đời nhất trên thế giới. Chương trình đánh giá học sinh quốc tế PISA đã đưa ra nhận xét vào năm 2005 rằng học sinh tại Bồ Đào Nha có số điểm cao hơn hẳn so với những du học sinh tới từ các cường quốc khác như Mỹ, Pháp hay Thụy Điển.

Tại đây sở hữu 2 trường Đại học xếp thứ 23 trong 90 Đại học Kinh tế hàng đầu ở châu Âu (Theo European Business School Rankings 2016). Đó là Universidade Catolica và Universidade Nova De Lisbon.

Con cái nhà đầu tư Bồ Đào Nha theo học ở quốc gia này sẽ được miễn học phí tại các trường công lập. Sinh viên Đại học được tùy ý lựa chọn chương trình giáo dục tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha theo ý muốn của bản thân.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, bằng cấp của các cử nhân, thạc sĩ,… tốt nghiệp tại đây sẽ được công nhận trên toàn cầu. Đây là tiền đề vững chắc nhất cho con cái của các nhà đầu tư, bước đầu trở thành công dân toàn cầu, là bước đệm hoàn hảo nhất để phát triển sự nghiệp sau này.

Những có hội kinh doanh hiếm có

Bồ Đào Nha xếp thứ 7 trong các quốc gia sở hữu các mức thuế và chi phí thấp nhất do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh Tế (OECD) xếp hạng. Bồ Đào Nha nằm trong khối liên minh châu Âu, các doanh nghiệp mới lựa chọn thành lập tại đây để có cơ hội tiếp cận với một thị trường tiêu dùng rộng lớn lên tới hơn 700 triệu khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, điều kiện thành lập công ty ở đây chỉ cần có 1 Euro tiền vốn ban đầu, cực kỳ thấp. Các loại thuế kinh doanh khác cũng rất thấp như thuế thu nhập là 21% vào năm 2015. Rất nhiều loại phí thuế phụ thu khác đang được loại bỏ dần kể từ năm 2018 mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn hơn cho doanh nghiệp thành lập tại đây.

Độ an toàn cao

Bồ Đào Nha xếp thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn (Global Peace Index 2016). Không những thế, quốc gia này còn đứng thứ 3 về sự yên bình và xếp hạng 10 về sự an toàn nhất trên toàn cầu.

Những số liệu và đánh giá này đã được kiểm chứng và công khai bởi Tổ chức Hòa Bình quốc tế. Ngay khi sở hữu bất động sản và trở thành công dân Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể hưởng mọi quyền lợi an sinh xã hội, đặc biệt là quyền công dân châu Âu.

Chương trình định cư nhanh chóng, dễ dàng

Bồ Đào Nha là một trong số ít quốc gia châu Âu triển khai chương trình đầu tư định cư với chi phí đầu tư hợp lý và quy trình đầu tư đơn giản. Chỉ trong khoảng 3–6 tháng, nhà đầu tư có thể nhận được thẻ cư trú và hưởng mọi quyền lợi của công dân châu Âu.

Khí hậu tốt, hệ thống y tế tuyệt vời và độ an toàn cao,… tất cả đã giúp Bồ Đào Nha trở thành một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt trên thế giới. hấp dẫn và thu hút hàng triệu nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về định cư Bồ Đào Nha và các chương trình đầu tư tốt nhất cho người Việt hiện nay, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]