0989 13 6666

Lý do không ngờ khiến nhiều người đầu tư nhận quốc tịch Bồ Đào Nha

24/10/2018

Nhận quốc tịch Bồ Đào Nha hưởng quyền lợi công dân châu Âu là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên rất lý do đặc biệt khiến nhiều người chọn lựa quốc gia này.

Có vô vàn lý do khiến một người quyết định lấy thêm một quốc tịch tại quốc gia khác. Thậm chí có những lý do rất đặc biệt nhưng lại là động lực mạnh mẽ. Ví dụ khu nghỉ dưỡng thơ mộng cùng các câu lạc bộ golf đẳng cấp thế giới lại là điểm thu hút khiến nhiều người quyết định đầu tư nhận quốc tịch Bồ Đào Nha.

Quang cảnh thơ mộng từ thành phố tới nông thôn

quốc tịch Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một quốc gia đặc biệt hòa trộn giữa khung cảnh yên bình của vùng nông thôn, sôi động của các bãi biển và sầm uất của thành phố lớn. Tiêu biểu và thành phố Lisbon nơi hiện diện của những trung tâm bất động sản và địa điểm du lịch nhiều nhất Bồ Đào Nha. Nhiều người chọn nơi đây để đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Bồ Đào Nha vì khả năng sinh lời cao khi cho thuê lại.
Các bãi biển tại Bồ Đào Nha như Algarve tràn ngập ánh nắng, khí hậu ôn hòa quanh năm, các hoạt động giải trí đa dạng. Nhiều nhà đầu tư mong muốn có khoảng thời gian giải trí hoặc kinh doanh dịch vụ biển thường lựa chọn ở đây.
Ngoài ra các vùng như Castelo Branco, Santarém và Leiria lại được coi là nơi lý tưởng cho người muốn cuộc sống yên tĩnh, xa lánh mọi căng thẳng ồn ã.

Cộng đồng golf đẳng cấp

quốc tịch Bồ Đào Nha

Với những người say mê môn thể thao golf thì Bồ Đào Nha thực sự là một nơi lý tưởng để định cư nhận quốc tịch Bồ Đào Nha. Cách đây hơn 50 năm đã có những khóa học chơi golf đầu tiên tại đây. Hiện nay đây là địa điểm yêu thích để tổ chức các giải golf quốc tế. Trong đó 7 giải đấu tranh chức cúp vô địch hàng năm: 2 giải ở Vale do Lobo, 3 giải ở Quinta do Lago và 5 giải ở Vilamoura.

Thị trường cho thuê nhà tiềm năng

Người châu Âu nhất là người dân Anh Quốc thực sự rất yêu mến đất nước Bồ Đào Nha. Chỉ tính riêng năm 2017, số lượng khách du lịch tới Anh tăng 12% đạt kỷ lục số khách lên tới 12,7 triệu người. Điều này kéo theo nhu cầu về chỗ ở, nhà nghỉ, khách sạn tăng lên đáng kể.
Nếu sở hữu được một bất động sản nằm trong những vùng du lịch thì bạn có cực nhiều cơ hội để gia tăng tài sản.

Ưu đãi về thuế

quốc tịch Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha có chính sách ưu đãi về thuế đặc biệt với người dân cư trú không thường xuyên gọi tắt là NHR. Thậm chí ngay cả người nước ngoài kinh doanh tại đây cũng được hưởng nhiều ưu đãi. Chế độ thuế NHR được ra đời vào năm 2009 cho phép một người nước ngoài nhận quốc tịch Bồ Đào Nha được miễn thuế 10 năm đầu ở các nguồn thu nhập nước ngoài bao gồm cả trợ cấp.

Chi phí sinh hoạt phải chăng

Có thể nói Bồ Đào Nha là quốc gia có chi phí sinh hoạt hợp lý, dễ thở nhất trong các quốc gia châu Âu. Theo tạp chí Post Office Travel Money, Bồ Đào Nha đứng thứ 2 trong điểm đến lý tưởng nhất châu Âu và vào các dịp lễ. Đây cũng là nơi có chi phí du lịch thấp nhất trong các quốc gia cùng khu vực vào năm 2018. Bên cạnh đó, trang web đánh giá chỉ số giá tiêu dùng toàn cầu Numbeo.com cho biết giá tiêu dùng ở đây thấp hơn ở Anh đến 28%.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

20/04/2023

Hồ sơ đầu tư Golden Visa Hy Lạp tăng hơn ...

Hy Lạp đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký Golden Visa đến từ những nhà đầu tư nước ngoài sau khi Chính phủ quốc gia này thông báo tăng mức đầu tư tối thiểu từ 250.000 lên 500.000 EUR tại một số khu vực.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]