0989 13 6666

Nắm bắt cơ hội việc làm tại Malta với mức lương cao ngất ngưởng

10/12/2018

Cơ hội việc làm tại Malta là những điều mà nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhất khi quyết định đến một vùng đất mới

Những cơ hội việc làm tại Malta luôn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ và chất lượng lượng sống tốt nhất. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nước ngoài cũng hình thành nhu cầu đến định cư và nắm bắt cơ hội việc làm tại vùng đất xinh đẹp này. Có những nghề dành cho người lao động, người quản lý… tùy theo nhu cầu và kỹ năng của từng người.

1. Những công việc theo giờ, theo mùa ở Malta

cơ hội việc làm tại Malta

Cũng giống như ở các quốc gia khác, Malta cũng có những công việc làm thêm, part-time, việc làm tính tiền theo giờ, theo mùa,… Bạn nhất là đối tượng học sinh  sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc này ở các địa điểm sau:

Các nhà hàng

Công việc ở những nhà hàng và quán bar là có rất nhiều. Đôi khi bạn dễ dàng tìm được chúng khi đi dạo quanh các con đường trên phố, thị trấn. Những địa điểm như Sliema, St Julian, St Paul, Bugibba,… là những địa điểm nổi bật nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm công việc gián tiếp thông qua các trung gian tuyển dụng việc làm.

Giảng dạy tiếng Anh

Giảng dạy không phải một công việc dễ dàng, tuy nhiên nó lại là lựa chọn phổ biến với những người nước ngoài định cư tại Malta, đặt biệt trong những thời gian đầu khi họ mới đến. Dạy tiếng Anh có lẽ là công việc được nhiều người lựa chọn nhất.
Để có thể dạy tiếng Anh ở Malta, bạn cần có giấy phép giảng dạy từ Hội đồng giám sát EFL Malta. Bạn cần chủ động nộp đơn yêu cầu để có được giấy phép này.

Ngoài ra, giấy phép lao động là yêu cầu cực kỳ cần thiết. Bạn phải nhận được một lời mời dạy học từ đơn vị uy tín, một ngôi trường dạy ngôn ngữ. Đó là cơ sở để bạn nhận được giấy phép lao động. Các địa chỉ tuyển dụng này sẽ thay bạn nộp đơn và nhận lại giấy phép sau một khoảng thời gian nhất định.

Quán bar và các sòng bạc

Đây là những địa điểm cung cấp một số lượng việc làm lớn liên quan đến an ninh, bảo vệ, bảo an, quản lý tòa nhà,… Số lượng công việc lớn và sẵn có khiến nhiều người luôn xem đây là địa điểm đầu tiên để tìm việc làm bán thời gian hoặc theo giờ,…

2. Mức lương của người lao động ở Malta

Trong công việc, người sinh sống tại Malta nhận được mức lương khá ổn định. Với mức lương trung bình là 2.000 EUR/tháng, người định cư tại Malta luôn đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày với gia đình và có thể để ra một khoản tiết kiệm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một công việc có mức lương khủng thì cần rèn luyện kỹ năng của bản thân nhiêu hơn. Đặc biệt là khi bạn có kỹ năng trong những công việc chủ chốt của doanh nghiệp. Đồng thời, những ngành mũi nhọn hoặc được ưu tiên, khuyến khích tại Malta cũng sẽ có mức lương cao hơn.

3. Một số nghề có mức lương cao ngất ngưởng tại Malta

Muốn có mức lương cao thì chắc chắn bạn phải có vị trí cao trong doanh nghiệp. Dưới đây là một số nghề có mức lương cao ngất ngưởng khiến nhiều người muốn đến Malta và đi làm ngay.

Một số vị trí có mức lương cao trong doanh nghiệp:

– Giám đốc marketing: 32.000 – 40.000 EUR/năm

– Giám đốc Digital Marketing: 40.000 – 50.000 EUR/năm

– Giám đốc sản xuất: 28.625 – 36.000 EUR/năm

– Giám đốc phát triển phần mềm: 43.750 – 56.250 EUR/năm

– Giám đốc công nghệ: 75.000 – 120.000 EUR/năm

Một số ngành có mức lương trung bình cao

 

– Công nghệ thông tin và phát triển phần mềm: 44.000 EUR/năm

– Marketing và truyền thông: 42.000 EUR/năm

– Dịch vụ tài chính: 65.000 EUR/năm

– Kế toán: 30.000 EUR/năm

Đất nước Malta tạo ra vô số cơ hội việc làm trong tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mức lương cao ngất ngưởng thì cần trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức tốt để sở hữu những vai trò chủ chốt trong doanh nghiệp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

20/04/2023

Hồ sơ đầu tư Golden Visa Hy Lạp tăng hơn ...

Hy Lạp đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký Golden Visa đến từ những nhà đầu tư nước ngoài sau khi Chính phủ quốc gia này thông báo tăng mức đầu tư tối thiểu từ 250.000 lên 500.000 EUR tại một số khu vực.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]