0989 13 6666

Nắm bắt cơ hội việc làm tại Malta với mức lương cao ngất ngưởng

10/12/2018

Cơ hội việc làm tại Malta là những điều mà nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhất khi quyết định đến một vùng đất mới

Những cơ hội việc làm tại Malta luôn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ và chất lượng lượng sống tốt nhất. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nước ngoài cũng hình thành nhu cầu đến định cư và nắm bắt cơ hội việc làm tại vùng đất xinh đẹp này. Có những nghề dành cho người lao động, người quản lý… tùy theo nhu cầu và kỹ năng của từng người.

1. Những công việc theo giờ, theo mùa ở Malta

cơ hội việc làm tại Malta

Cũng giống như ở các quốc gia khác, Malta cũng có những công việc làm thêm, part-time, việc làm tính tiền theo giờ, theo mùa,… Bạn nhất là đối tượng học sinh  sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc này ở các địa điểm sau:

Các nhà hàng

Công việc ở những nhà hàng và quán bar là có rất nhiều. Đôi khi bạn dễ dàng tìm được chúng khi đi dạo quanh các con đường trên phố, thị trấn. Những địa điểm như Sliema, St Julian, St Paul, Bugibba,… là những địa điểm nổi bật nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm công việc gián tiếp thông qua các trung gian tuyển dụng việc làm.

Giảng dạy tiếng Anh

Giảng dạy không phải một công việc dễ dàng, tuy nhiên nó lại là lựa chọn phổ biến với những người nước ngoài định cư tại Malta, đặt biệt trong những thời gian đầu khi họ mới đến. Dạy tiếng Anh có lẽ là công việc được nhiều người lựa chọn nhất.
Để có thể dạy tiếng Anh ở Malta, bạn cần có giấy phép giảng dạy từ Hội đồng giám sát EFL Malta. Bạn cần chủ động nộp đơn yêu cầu để có được giấy phép này.

Ngoài ra, giấy phép lao động là yêu cầu cực kỳ cần thiết. Bạn phải nhận được một lời mời dạy học từ đơn vị uy tín, một ngôi trường dạy ngôn ngữ. Đó là cơ sở để bạn nhận được giấy phép lao động. Các địa chỉ tuyển dụng này sẽ thay bạn nộp đơn và nhận lại giấy phép sau một khoảng thời gian nhất định.

Quán bar và các sòng bạc

Đây là những địa điểm cung cấp một số lượng việc làm lớn liên quan đến an ninh, bảo vệ, bảo an, quản lý tòa nhà,… Số lượng công việc lớn và sẵn có khiến nhiều người luôn xem đây là địa điểm đầu tiên để tìm việc làm bán thời gian hoặc theo giờ,…

2. Mức lương của người lao động ở Malta

Trong công việc, người sinh sống tại Malta nhận được mức lương khá ổn định. Với mức lương trung bình là 2.000 EUR/tháng, người định cư tại Malta luôn đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày với gia đình và có thể để ra một khoản tiết kiệm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một công việc có mức lương khủng thì cần rèn luyện kỹ năng của bản thân nhiêu hơn. Đặc biệt là khi bạn có kỹ năng trong những công việc chủ chốt của doanh nghiệp. Đồng thời, những ngành mũi nhọn hoặc được ưu tiên, khuyến khích tại Malta cũng sẽ có mức lương cao hơn.

3. Một số nghề có mức lương cao ngất ngưởng tại Malta

Muốn có mức lương cao thì chắc chắn bạn phải có vị trí cao trong doanh nghiệp. Dưới đây là một số nghề có mức lương cao ngất ngưởng khiến nhiều người muốn đến Malta và đi làm ngay.

Một số vị trí có mức lương cao trong doanh nghiệp:

– Giám đốc marketing: 32.000 – 40.000 EUR/năm

– Giám đốc Digital Marketing: 40.000 – 50.000 EUR/năm

– Giám đốc sản xuất: 28.625 – 36.000 EUR/năm

– Giám đốc phát triển phần mềm: 43.750 – 56.250 EUR/năm

– Giám đốc công nghệ: 75.000 – 120.000 EUR/năm

Một số ngành có mức lương trung bình cao

 

– Công nghệ thông tin và phát triển phần mềm: 44.000 EUR/năm

– Marketing và truyền thông: 42.000 EUR/năm

– Dịch vụ tài chính: 65.000 EUR/năm

– Kế toán: 30.000 EUR/năm

Đất nước Malta tạo ra vô số cơ hội việc làm trong tất cả các ngành nghề. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một mức lương cao ngất ngưởng thì cần trang bị cho mình kỹ năng và kiến thức tốt để sở hữu những vai trò chủ chốt trong doanh nghiệp.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]