0904 966 797

Nếu nộp hồ sơ năm 2019, khi nào tôi có thể nhận được visa EB-5?

17/07/2019

Khoảng thời gian dự kiến nhà đầu tư Việt Nam phải chờ đợi kể từ khi nộp hồ sơ đến khi nhận được Visa EB-5 sẽ là 7,6 năm nếu họ nộp hồ sơ năm 2019.

Tháng 5 vừa qua, ông Charlie Oppenheim – Trưởng phòng kiểm soát và báo cáo thị thực nhập cư, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã phát biểu tại Hội nghị Vận động EB-5 về thời gian chờ cấp visa cho các nhà đầu tư EB-5, đặc biệt là Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ – các quốc gia đứng đầu số lượng nhà đầu tư EB-5.

Theo đó, khoảng thời gian dự kiến nhà đầu tư phải chờ đợi để nhận được visa EB-5 đối với một số quốc gia như sau:

– Trung Quốc – 16,5 năm

– Ấn Độ – 8.4 năm

– Việt Nam – 7.6 năm

– Hàn Quốc – 2,4 năm

– Đài Loan – 2 năm

– Brazil – 1,6 năm

Dựa vào số liệu trên, ta có thể hiểu nếu người Trung Quốc nộp đơn xin EB-5 vào đúng dịp này thì ước tính thời gian nhận được visa EB-5 sẽ là vào năm 2036, người Ấn độ vào năm 2028 và người Việt Nam vào năm 2027.

Khoảng thời gian chờ đợi để được lên lịch phỏng vấn:

– Trung Quốc – 239 ngày (7,9 tháng)

– Brazil – 113 ngày (3,7 tháng)

– Ấn Độ – 112 ngày (3,7 tháng)

– Hàn Quốc – 97 ngày (3,2 tháng)

– Đài Loan – 114 ngày (3,7 tháng)

– Việt Nam – 112 ngày (3,7 tháng)

– Các quốc gia còn lại – 133 ngày (4,4 tháng)

Mặc dù chương trình EB-5 quy định mỗi quốc gia được cấp 7% trên tổng mức 10.000 visa/năm. Tính bình quân mỗi gia đình sẽ cần 4 visa, do đó dự tính số lượng visa được cấp tối đa cho 175 gia đình. Với số liệu công bố nêu trên, các nhà đầu tư sẽ phải mất một khoảng thời gian tương đối dài để hoàn thành “giấc mơ Mỹ”.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn