0904 966 797

Người giàu Ấn Độ có thể sớm gặp khó khăn trong việc xin Visa Mỹ EB5

06/06/2019

Người giàu Ấn Độ đã đạt đến giai đoạn không thể tiếp cận với thị thực nhập cư EB5 ngay cả khi họ thừa sức để chi tiêu.

Visa Mỹ EB5

Visa đầu tư Mỹ EB5 là chương trình dành cho những người đầu tư vào các doanh nghiệp thương mại liên kết với các trung tâm khu vực được USCIS – Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ phê duyệt dựa trên các đề xuất cho thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Theo đó, một nhà đầu tư EB5 sẽ thực hiện đầu tư 500.000 USD vào một doanh nghiệp thương mại, tạo ra ít nhất 10 việc làm ở Mỹ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh trong vòng 1,5 – 2 năm.

Chính phủ Hoa Kỳ phân bổ 10.000 thị thực cho người nước ngoài đầu tư thông qua chương trình EB5 mỗi năm, với mức trần của mỗi quốc gia là 7,1%, tương đương với khoảng 700 thị thực. Tuy nhiên, hồ sơ xin visa EB5 từ Ấn Độ đã tăng từ 99 trong năm 2014 lên 500 vào năm 2017 và ước tính đã có hơn 1000 cá nhân có giá trị tài sản ròng cao từ Ấn Độ đã nộp đơn thị thực EB-5 vào năm 2018 để chuyển đến Mỹ.

Lý giải điều này, Mỹ đang ngày càng thắt chặt một số chính sách nhập cư của quốc gia, thị thực H-1B và L-1 hiện tại đang trở nên vô cùng khó khăn để đạt được, trong khi EB5 là một loại đầu tư nhận visa dễ dàng hơn, vì vậy, đã có ít nhất 30 – 40% người Ấn Độ đang chuyển từ H-1B sang EB-5.

Với tốc độ tăng nhanh của các hồ sơ, Ấn Độ sẽ sớm đạt được mức sàn quy định trong tháng 6/2019.

Mỹ đang càng càng chứng tỏ được sức hút đối với các nhà đầu tư kinh doanh từ môi trường thân thiện với doanh nghiệp cho đến chất lượng cuộc sống, công nghệ, cơ sở hạ tầng, lực lượng lao động,… Tuy nhiên, với lượng hồ sơ nộp xin Visa EB5 ngày càng tăng như hiện nay, rất có thể trong tương lai gần, Mỹ sẽ có những động thái điều chỉnh để thắt chặt nhập cư hơn. Do đó, các nhà đầu tư đang có định hướng đầu tư định cư tại Mỹ cần nhanh chóng liên hệ với BSOP để được hỗ trợ sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

27/01/2021

Các chương trình đầu tư định cư đạt con số ...

Khi đại dịch diễn ra, các biện pháp khóa cửa được các quốc gia áp dụng, các đại sứ quán ngưng xử lý các hồ sơ cư trú, nhập cư,… chính điều này đã tác động không nhỏ đến quá trình đầu tư và làm thủ tục nhận thị thực vàng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời của các chính phủ đã giúp các chương trình đầu tư định cư tiếp tục tăng trưởng đáng nể.

18/01/2021

Điểm lại tin tức đáng chú ý về các chương ...

Một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn