0989 13 6666

Người giàu Ấn Độ có thể sớm gặp khó khăn trong việc xin Visa Mỹ EB5

06/06/2019

Người giàu Ấn Độ đã đạt đến giai đoạn không thể tiếp cận với thị thực nhập cư EB5 ngay cả khi họ thừa sức để chi tiêu.

Visa Mỹ EB5

Visa đầu tư Mỹ EB5 là chương trình dành cho những người đầu tư vào các doanh nghiệp thương mại liên kết với các trung tâm khu vực được USCIS – Dịch vụ Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ phê duyệt dựa trên các đề xuất cho thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Theo đó, một nhà đầu tư EB5 sẽ thực hiện đầu tư 500.000 USD vào một doanh nghiệp thương mại, tạo ra ít nhất 10 việc làm ở Mỹ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ xanh trong vòng 1,5 – 2 năm.

Chính phủ Hoa Kỳ phân bổ 10.000 thị thực cho người nước ngoài đầu tư thông qua chương trình EB5 mỗi năm, với mức trần của mỗi quốc gia là 7,1%, tương đương với khoảng 700 thị thực. Tuy nhiên, hồ sơ xin visa EB5 từ Ấn Độ đã tăng từ 99 trong năm 2014 lên 500 vào năm 2017 và ước tính đã có hơn 1000 cá nhân có giá trị tài sản ròng cao từ Ấn Độ đã nộp đơn thị thực EB-5 vào năm 2018 để chuyển đến Mỹ.

Lý giải điều này, Mỹ đang ngày càng thắt chặt một số chính sách nhập cư của quốc gia, thị thực H-1B và L-1 hiện tại đang trở nên vô cùng khó khăn để đạt được, trong khi EB5 là một loại đầu tư nhận visa dễ dàng hơn, vì vậy, đã có ít nhất 30 – 40% người Ấn Độ đang chuyển từ H-1B sang EB-5.

Với tốc độ tăng nhanh của các hồ sơ, Ấn Độ sẽ sớm đạt được mức sàn quy định trong tháng 6/2019.

Mỹ đang càng càng chứng tỏ được sức hút đối với các nhà đầu tư kinh doanh từ môi trường thân thiện với doanh nghiệp cho đến chất lượng cuộc sống, công nghệ, cơ sở hạ tầng, lực lượng lao động,… Tuy nhiên, với lượng hồ sơ nộp xin Visa EB5 ngày càng tăng như hiện nay, rất có thể trong tương lai gần, Mỹ sẽ có những động thái điều chỉnh để thắt chặt nhập cư hơn. Do đó, các nhà đầu tư đang có định hướng đầu tư định cư tại Mỹ cần nhanh chóng liên hệ với BSOP để được hỗ trợ sớm nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

15/06/2022

“Thẻ vàng” của EU với quốc tịch Vanuatu có thể ...

Thông tin Liên minh châu Âu - EU ngừng miễn thị thực vào khối Schengen với người sở hữu quốc tịch Vanuatu có thể sẽ không đến mức quá nghiêm trọng. Tất cả hiện phụ thuộc hoàn toàn vào thiện chí thay đổi từ chính phía Vanuatu.

14/03/2022

Saint Kitts and Nevis là nước nào? Có gì hấp ...

Saint Kitts and Nevis là một cái tên còn khá xa lạ với người Việt. Tuy nhiên với giới đầu tư định cư nước ngoài, đảo quốc nhỏ bé này đang là một trong những điểm đến vô cùng hấp dẫn.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]