0904 966 797

Người nước ngoài có nên định cư Canada và tham gia những ngày lễ lớn

26/11/2018

Người nước ngoài có nên định cư Canada và tham dự những ngày lễ lớn, ngày nghỉ và những ngày hội truyền thống của người bản địa

Cũng giống như các nước khác, Canada cũng có ngày nghỉ lễ cho toàn bộ người dân. Ngoài Giáng sinh, năm mới thì Canada có những ngày lễ của riêng mình. Đây là dịp mà bạn có thể lên kế hoạch đi chơi, họp mặt với cả gia đình, bạn bè. Vậy có những ngày lễ gì, người nước ngoài có nên định cư Canada và tham gia vào những ngày lễ lớn tại đây?

Ngày Giáng Sinh

có nên định cư Canada

Giáng sinh trên khắp thế giới được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 hàng năm. Dịp lễ này có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Tuy nhiên, nó vẫn mang trong mình ý nghĩa là một ngày lễ kỷ niệm, quà tặng, dành thời gian cho gia đình, bạn bè,…

Tại Canada, các gia đình sẽ tổ chức một bữa ăn tối hoặc tham dự một bữa tiệc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian để vui chơi ngoài trời: trượt tuyết, đi bộ tham quan các khu phố. Trên khắp đất nước Canada sẽ tổ chức các cuộc diễu hành Santa Clause, ăn tối theo chủ đề Giáng sinh. Những khu vực tổ chức Giáng sinh sôi nổi nhất là Toronto, Quebec và Vancouver.

Ngày Gia đình

Ngày Gia đình được tổ chức vào ngày thứ Hai của tuần thứ 3 trong tháng 2. Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức tại các tỉnh Alberta, New Brunswick, Ontario và Saskatchewan của Canada.

Kỳ nghỉ mang ý nghĩa là để kỷ niệm tầm quan trọng của gia đình, cung cấp cho họ ngày nghỉ để có thêm thời gian bên nhau. Họ thường sẽ tham gia các hoạt động mùa đông như trượt băng, trượt tuyết, du lịch,…

Ngày Canada

Đúng vậy! Canada kỷ niệm chính nó. Chính xác hơn là kỷ niệm ngày Canada chính thức trở thành một quốc gia độc lập, sinh nhật Canada – Ngày 1 tháng 7. Đây cũng là thời điểm thời tiết chuyển sang mùa hè.

Nếu Canada Day vào cuối tuần sẽ tổ chức các chuyến đi cắm trại, đến nhà tranh, bắn pháo hoa. Đồng thời, các sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại các thành phố tiêu biểu trên cả nước. Thủ đô Ottawa của là địa điểm tuyệt vời để tham gia Ngày Canada. Cờ, áo phông và mũ là những gì người ta sẽ trang bị và đi tham dự lễ kỷ niệm này.

Lễ Tạ Ơn

Tại Canada, Lễ Tạ Ơn tổ chức vào ngày thứ Hai của tuần thứ 2 trong tháng 10. Kỳ nghỉ này được coi như kỳ nghỉ thực phẩm. Theo truyền thống, các gia đình trên khắp đất nước Canada sẽ sử dụng ngày này để ăn bữa ăn tối với gà tây, bí, củ cải và ngô.

Những người khác có thể sử dụng cuối tuần để đi du lịch, tận hưởng sự thay đổi của thời tiết cùng bạn bè và gia đình của mình.

Ngày tưởng niệm

Ngày tưởng niệm ở Canada là ngày 11 tháng 11 hàng năm – Ngày đánh dấu sự kết thúc chiến tranh, tôn vinh những người đa phục vụ cho đất nước. Nghi lễ quốc gia được tổ chức tại Đài tưởng niệm chiến tranh quốc gia ở Ottawa, Ontario. Ngoài nghi lễ chính thức, sẽ có khoảnh khắc im lặng vào lúc 11 giờ sáng tại các nhà thờ.

Ngày Năm Mới

có nên định cư Canada

Ngày 1 tháng 1 – Năm Mới là ngày lễ lớn trên lãnh thổ của Canada. Nếu ngày này rơi vào ngày nghỉ (Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật) thì nó sẽ được chuyển sang Thứ Hai. Trường học, bưu điện, doanh nghiệp đóng cửa, phương tiện công cộng giảm hẳn.

Ở các thành phố lớn như Toronto và Montreal, lễ đón năm mới xảy ra vào đêm giao thừa. Nó được tổ chức trên toàn quốc trong các quán bar, nhà hàng dưới hình thức các buổi hòa nhạc ngoài trời, bắn pháo hoa,…

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

27/01/2021

Các chương trình đầu tư định cư đạt con số ...

Khi đại dịch diễn ra, các biện pháp khóa cửa được các quốc gia áp dụng, các đại sứ quán ngưng xử lý các hồ sơ cư trú, nhập cư,… chính điều này đã tác động không nhỏ đến quá trình đầu tư và làm thủ tục nhận thị thực vàng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời của các chính phủ đã giúp các chương trình đầu tư định cư tiếp tục tăng trưởng đáng nể.

18/01/2021

Điểm lại tin tức đáng chú ý về các chương ...

Một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn