0989 13 6666

Nhà đầu tư Việt Nam thường lựa chọn định cư Úc bằng cách nào

10/12/2018

Nhà đầu tư Việt luôn có xu hướng đầu tư ra nước ngoài sinh sống, đặc biệt là nước Úc, họ thường lựa chọn định cư Úc bằng cách nào?

Tại sao nhà đầu tư Việt đua nhau định cư Úc?

định cư Úc bằng cách nào

Đất nước Úc là một điểm đến nhiều cơ hội với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, cung cấp cho cư dân và những người nước ngoài đang định cư tại đây một cuộc sống vô cùng tốt đẹp. Nhà đầu tư Việt đua nhau sang Úc định cư là vì những lợi ích lớn mà nó mang lại.

Úc là một địa điểm hoàn hảo để sinh sống cùng cả gia đình, có trợ cấp và an sinh xã hội. Đồng thời, hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe tốt, đôi khi sẽ miễn phí luôn khiến tất cả các nhà đầu tư hài lòng. Tại đây có hệ thống giáo dục chất lượng cao khiến Úc trở thành điểm đến lý tưởng để học tập trên thế giới. Nền kinh tế của Úc phát triển mạnh với chính sách dân chủ. Đồng thời, là thành viên của nhiều tổ chức thương mại và tài chính quốc tế lớn trên thế giới khiến Úc trở thành một quốc gia hoàn hảo để đầu tư và kinh doanh.

Định cư ở Úc, nhà đầu tư sẽ được thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên ngoạn mục. Đây là một đất nước đáng mơ ước với tiêu chuẩn sống cao, các thành phố nổi tiếng, lối sống sôi động và vô vàn các dịch vụ vui chơi giải trí thú vị. Úc mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến, khuyến khích người nước ngoài đầu tư định cư.

Nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn định cư tại Úc bằng cách nào?

Chính phủ Úc đã mở ra rất nhiều những chương trình đầu tư định cư cho người nước ngoài. Có những hình thức chủ yếu như sau: Kết hôn với người Úc, người thân bảo lãnh, lao động, kinh doanh, đầu tư… Tuy nhiên, đa phần nhà đầu tư Việt Nam đều lựa chọn sử dụng 3 hình thức phổ biến như sau:

Định cư Úc theo diện lao động tay nghề

Đây là hình thức phổ biến nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn để định cư tại Úc. Có một số điều kiện nhất định mà nhà đầu tư cần đáp ứng khi định cư Úc diện tay nghề: dưới 50 tuổi, có chứng chỉ IELTS về ngôn ngữ với số điểm nhất định, đánh giá kỹ năng bởi một cơ quan thẩm định uy tín,…

Quan trọng nhất, dựa vào hồ sơ cá nhân mà nhà đầu tư gửi lên sở di trú của Úc, sẽ có một hệ thống tính điểm đánh giá. Một số điểm nhất định được đưa ra, nếu vượt qua số điểm quy định thì nhà đầu tư mới được phép định cư Úc theo diện tay nghề.

Định cư Úc diện đầu tư

định cư Úc bằng cách nào

Để được định cư tại Úc, nhà đầu tư có thể mở doanh nghiệp kinh doanh tại đất nước này. Ngoài các yêu cầu nhập cư cơ bản thì điều kiện cần thiết nhất là nhà đầu tư phải sở hữu một doanh nghiệp mới hoặc một doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc. Từ đó, nhà đầu tư sẽ được nhận lại visa tạm trú 4 năm, đồng thời có cơ hội xin visa thường trú và quốc tịch trong tương lai.

Định cư Úc diện bảo lãnh

Nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện về kinh tế hoặc về kinh nghiệm làm việc thì nên định cư Úc bằng cách nào? Đa phần các nhà đầu tư theo diện tay nghề, kinh doanh, đầu tư tại Úc đều sẽ bảo lãnh cả gia đình sang Úc định cư. Chính vì vậy, người Việt định cư Úc theo diện bảo lãnh rất nhiều, đa số mọi người đều ưu tiên đi Úc định cư theo hình thức này.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2022

Quốc tịch thứ hai – Trào lưu không còn của ...

Quyền lợi ngày càng cao trong khi yêu cầu “đầu vào” ngày càng dễ tiếp cận đã biến đầu tư quốc tịch thứ hai trở thành một trào lưu hấp dẫn với cả cấp trung lưu, vươn rộng tới cả các nước đang phát triển như Việt Nam.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

03/02/2021

EU chạy đua phát triển vắc-xin ngừa các biến thể ...

Các quan chức y tế hàng đầu của Liên minh châu Âu đã thảo luận với các hãng dược phẩm lớn về việc phải chạy đua với thời gian và virus, nhanh chóng phát triển và bào chế vắc-xin phòng ngừa chủng biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

29/01/2021

Đầu tư định cư Úc đang ở thời điểm “vàng”

Có thể bạn chưa biết, Úc chính là quốc gia được nhiều người Việt đầu tư nhất trong 10 tháng đầu năm 2020. Cụ thể, nhà đầu tư nước ta đã đầu tư những 101.8 triệu USD vào quốc gia này. Những ngày đầu năm 2021, Chính phủ Úc đã thực hiện thay đổi các chính sách định cư Úc, tuy nhiên đây lại là thời điểm "vàng" để đầu tư định cư Úc bởi các quyền lợi của nhà đầu tư được đảm bảo và mở rộng nhiều hơn hẳn.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]