Nhận lì xì đầu năm lên tới 13 triệu đồng tại hệ thống văn phòng BSOP

3 Tháng Hai, 2020

Trong dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Định cư quốc tế Bắc Sơn – BSOP triển khai chương trình Lì xì đầu năm cho khách hàng tới văn phòng từ ngày 30/01 đến hết ngày 22/02 (tức là đến hết tháng 1 âm lịch) bên cạnh lời chúc năm mới An Khang – Thịnh Vượng đến các nhà đầu tư.

li xi bsop

Mỗi nhà đầu tư đến tham quan và đến nghe tư vấn tại các hệ thống văn phòng của BSOP sẽ nhận được 01 voucher trị giá 500 EUR (tương đương với khoảng 13 triệu đồng). Voucher được áp dụng cho các loại hợp đồng dịch vụ BSOP tại các văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Lì xì sẽ có giá trị đến hết 30/03/2020, được áp dụng cộng dồn với các ưu đãi khách hàng của BSOP (nếu có), mỗi hợp đồng dịch vụ chỉ được áp dụng 01 lì xì.

Những năm vừa qua, BSOP tự hào khi được hỗ trợ, đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư trên chặng đường đầu tư định cư nước ngoài. Trong thời gian tới, BSOP sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để hỗ trợ các nhà đầu tư gia đình tốt nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình “Xông Đất Canh Tý – Nhận Ngay Lì Xì Từ BSOP”, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp trên website hoặc gọi điện đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn