0989 13 6666

Nhận lì xì đầu năm lên tới 13 triệu đồng tại hệ thống văn phòng BSOP

03/02/2020

Trong dịp đầu xuân năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư và Định cư quốc tế Bắc Sơn - BSOP triển khai chương trình Lì xì đầu năm cho khách hàng tới văn phòng từ ngày 30/01 đến hết ngày 22/02 (tức là đến hết tháng 1 âm lịch) bên cạnh lời chúc năm mới An Khang - Thịnh Vượng đến các nhà đầu tư.

li xi bsop

Mỗi nhà đầu tư đến tham quan và đến nghe tư vấn tại các hệ thống văn phòng của BSOP sẽ nhận được 01 voucher trị giá 500 EUR (tương đương với khoảng 13 triệu đồng). Voucher được áp dụng cho các loại hợp đồng dịch vụ BSOP tại các văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Lì xì sẽ có giá trị đến hết 30/03/2020, được áp dụng cộng dồn với các ưu đãi khách hàng của BSOP (nếu có), mỗi hợp đồng dịch vụ chỉ được áp dụng 01 lì xì.

Những năm vừa qua, BSOP tự hào khi được hỗ trợ, đồng hành cùng nhiều nhà đầu tư trên chặng đường đầu tư định cư nước ngoài. Trong thời gian tới, BSOP sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để hỗ trợ các nhà đầu tư gia đình tốt nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình “Xông Đất Canh Tý – Nhận Ngay Lì Xì Từ BSOP”, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp trên website hoặc gọi điện đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666.

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]