0989 13 6666

Porto – thành phố cảng xinh đẹp nhất tại Bồ Đào Nha

17/10/2018

Sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp cạnh dòng sông Douro, thành phố Porto luôn là điểm đến của nhiều khách du lịch trên thế giới.

Porto là thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha. Porto có diện tích 41.66 km²/16 dặm vuông và dân số 287.591 người (2011). Nằm dọc theo cửa sông Douro, Porto là một thành phố lâu đời nhất châu Âu. Trung tâm của thành phố là một di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1996. Được biết đến với biệt danh “trái tim thời trung cổ”, thành phố Porto vừa mang nét cổ kính đồng thời pha trộn nét hiện đại tạo nên những nét đặc biệt cho thành phố. Năm 2017, Porto được bình chọn là điểm đến châu Âu.

Một thành phố đáng sống

Porto

Cơ sở hạ tầng xã hội, chất lượng cuộc sống, thời tiết nắng ấm, và sự phát triển đa dạng các nền văn hóa đang dần trở thành tiềm năng của Thành phố Porto. Thành phố này đang thu hút lượng dân số trẻ ngày càng tăng từ tất cả các quốc gia trên thế giới nhờ vào cuộc sống chất lượng cao, cơ hội việc làm đa dạng và chi phí sinh hoạt rẻ!

Du lịch phát triển

Hàng năm, Porto thu hút rất nhiều  khách du lịch trên thế giới đến tham quan. Kể từ năm 2014, số lượng khách đến sân bay Porto đã tăng lên trên 250%. Năm 2017, sân bay Porto nhận 10.8 triệu lượt khách, tăng 15% so với năm trước. Du khách đến đây có thể khám phá vẻ đẹp của thành phố qua những kiến trúc cổ xưa từ trung cổ. Những ngôi nhà ở đây được xây san sát dọc theo sườn đồi, mang nét kiến trúc khác nhau tạo ra vẻ đẹp đặc trưng của thành phố.

Không chỉ sở hữu cảnh đẹp hữu tình bên dòng sông Douro, ẩm thực nơi đây tinh tế, đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng với các món đặc trưng nơi đây tại thành phố. Ngoài ra, bạn có thể tham gia mua sắm tại các cửa hàng xung quanh. Có rất nhiều thứ bạn có thể lựa chọn, mua sắm.

Thị trường bất động sản tiềm năng

Porto

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bồ Đào Nha luôn tăng đều đặn qua các năm. Bồ Đào Nha đang là thị trường thu hút đầu tư bất động sản thế giới, đặc biệt là hai thành phố Lisbon và Porto. Tuy nhiên, khi lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản Bồ Đào Nha thì tỷ lệ hướng đến thành phố Porto đang ngày càng tăng. Theo số liệu được cung cấp bởi APEMIP, năm 2016 giá bán nhà đã tăng 18,5% so với năm trước. Lợi nhuận cho thuê tại thành phố luôn cao, dự kiến tăng 10 – 15%/năm. Một loạt các khu nhà cổ được cải tạo tốt hơn để phục vụ cho lượng du khách lớn cho thuê mỗi năm. Năm 2014 Porto đứng thứ 3 thành phố đầu tư tốt nhất Nam Âu.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]