0989 13 6666

Porto – thành phố cảng xinh đẹp nhất tại Bồ Đào Nha

17/10/2018

Sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp cạnh dòng sông Douro, thành phố Porto luôn là điểm đến của nhiều khách du lịch trên thế giới.

Porto là thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha. Porto có diện tích 41.66 km²/16 dặm vuông và dân số 287.591 người (2011). Nằm dọc theo cửa sông Douro, Porto là một thành phố lâu đời nhất châu Âu. Trung tâm của thành phố là một di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1996. Được biết đến với biệt danh “trái tim thời trung cổ”, thành phố Porto vừa mang nét cổ kính đồng thời pha trộn nét hiện đại tạo nên những nét đặc biệt cho thành phố. Năm 2017, Porto được bình chọn là điểm đến châu Âu.

Một thành phố đáng sống

Porto

Cơ sở hạ tầng xã hội, chất lượng cuộc sống, thời tiết nắng ấm, và sự phát triển đa dạng các nền văn hóa đang dần trở thành tiềm năng của Thành phố Porto. Thành phố này đang thu hút lượng dân số trẻ ngày càng tăng từ tất cả các quốc gia trên thế giới nhờ vào cuộc sống chất lượng cao, cơ hội việc làm đa dạng và chi phí sinh hoạt rẻ!

Du lịch phát triển

Hàng năm, Porto thu hút rất nhiều  khách du lịch trên thế giới đến tham quan. Kể từ năm 2014, số lượng khách đến sân bay Porto đã tăng lên trên 250%. Năm 2017, sân bay Porto nhận 10.8 triệu lượt khách, tăng 15% so với năm trước. Du khách đến đây có thể khám phá vẻ đẹp của thành phố qua những kiến trúc cổ xưa từ trung cổ. Những ngôi nhà ở đây được xây san sát dọc theo sườn đồi, mang nét kiến trúc khác nhau tạo ra vẻ đẹp đặc trưng của thành phố.

Không chỉ sở hữu cảnh đẹp hữu tình bên dòng sông Douro, ẩm thực nơi đây tinh tế, đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng với các món đặc trưng nơi đây tại thành phố. Ngoài ra, bạn có thể tham gia mua sắm tại các cửa hàng xung quanh. Có rất nhiều thứ bạn có thể lựa chọn, mua sắm.

Thị trường bất động sản tiềm năng

Porto

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Bồ Đào Nha luôn tăng đều đặn qua các năm. Bồ Đào Nha đang là thị trường thu hút đầu tư bất động sản thế giới, đặc biệt là hai thành phố Lisbon và Porto. Tuy nhiên, khi lựa chọn đầu tư vào thị trường bất động sản Bồ Đào Nha thì tỷ lệ hướng đến thành phố Porto đang ngày càng tăng. Theo số liệu được cung cấp bởi APEMIP, năm 2016 giá bán nhà đã tăng 18,5% so với năm trước. Lợi nhuận cho thuê tại thành phố luôn cao, dự kiến tăng 10 – 15%/năm. Một loạt các khu nhà cổ được cải tạo tốt hơn để phục vụ cho lượng du khách lớn cho thuê mỗi năm. Năm 2014 Porto đứng thứ 3 thành phố đầu tư tốt nhất Nam Âu.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]