0989 13 6666

Ra mắt Tạp chí Đầu tư Định cư đầu tiên tại Việt Nam, cập nhật tin tức đầu tư định cư tức thời

13/12/2019

Vào ngày 12/12/2019, BSOP chính thức cho ra mắt Tạp chí Đầu tư & Định cư - BSOP Magazine. Đây là tạp chí về lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài đầu tiên cho người Việt.

tap chi dau tu dinh cu

Các chương trình đầu tư định cư trên thế giới luôn có một sức hút nhất định với các gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian, các chương trình sẽ có những cập nhật mới về luật, số hồ sơ đầu tư cư trú thành công, chi phí đầu tư cư trú, quốc tịch,… Nắm bắt được nhu cầu thông tin tức thời của các nhà đầu tư Việt, bên cạnh BSOP NEWS, BSOP chính thức ra mắt Tạp chí Đầu tư & Định cư.

Tạp chí Đầu tư & Định cư số 1 cập nhật một số tin vui từ chương trình định cư đảo Síp, một số thông tin mới nhất từ chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, cập nhật luật đầu tư Mỹ EB-5 và một số thông tin quan trọng khác.

Việc cho ra BSOP Magazine không chỉ khẳng định vai trò tiên phong của BSOP trong lĩnh vực đầu tư định cư tại Việt Nam mà còn thể hiện được “lời hứa” là luôn không ngừng tìm kiếm và xây dựng các kênh thông tin chính thống, cập nhật các thông tin nhanh chóng nhất cho các nhà đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]