Ra mắt Tạp chí Đầu tư Định cư đầu tiên tại Việt Nam, cập nhật tin tức đầu tư định cư tức thời

13 Tháng Mười Hai, 2019

Vào ngày 12/12/2019, BSOP chính thức cho ra mắt Tạp chí Đầu tư & Định cư – BSOP Magazine. Đây là tạp chí về lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài đầu tiên cho người Việt.

tap chi dau tu dinh cu

Các chương trình đầu tư định cư trên thế giới luôn có một sức hút nhất định với các gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian, các chương trình sẽ có những cập nhật mới về luật, số hồ sơ đầu tư cư trú thành công, chi phí đầu tư cư trú, quốc tịch,… Nắm bắt được nhu cầu thông tin tức thời của các nhà đầu tư Việt, bên cạnh BSOP NEWS, BSOP chính thức ra mắt Tạp chí Đầu tư & Định cư.

Tạp chí Đầu tư & Định cư số 1 cập nhật một số tin vui từ chương trình định cư đảo Síp, một số thông tin mới nhất từ chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, cập nhật luật đầu tư Mỹ EB-5 và một số thông tin quan trọng khác.

Việc cho ra BSOP Magazine không chỉ khẳng định vai trò tiên phong của BSOP trong lĩnh vực đầu tư định cư tại Việt Nam mà còn thể hiện được “lời hứa” là luôn không ngừng tìm kiếm và xây dựng các kênh thông tin chính thống, cập nhật các thông tin nhanh chóng nhất cho các nhà đầu tư.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn