0989 13 6666

Sinh con thứ 3 đi định cư nước ngoài tại quốc gia nào có lợi nhất?

16/02/2019

Hungary cho phép phụ nữ dưới 40 tuổi hưởng khoản vay 36.000 USD không lãi suất và xóa khoản vay này nếu sinh con thứ 3 gồm cả người định cư nước ngoài

Vào ngày 10/02/2019 mới đây thủ tướng Viktor Orban công bố một chính sách rất có lợi cho các gia đình trẻ nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng sinh con. Nội dung chính sách được thủ tướng công bố trong bài phát biểu toàn quốc hàng năm của ông. Sáng kiến mới này còn bao gồm việc mở chương trình cho các hộ gia đình có ít nhất 2 con có thể dễ dàng mua nhà, mua xe. Đồng thời chính sách mới này góp phần giúp các cặp vợ chồng đang phải nuôi dạy ít nhất 4 người con được phép miễn thuế thu nhập cá nhân của người vợ.

định cư nước ngoàiBên cạnh đó, với những phụ nữ dưới 40 tuổi quyết định kết hôn lần đầu sẽ có cơ hội vay khoản tiền 36.000 USD (tương đương với 837 triệu đồng). Thủ tướng Viktor Orban cho biết với mỗi một người con ra đời thì khoản vay này sẽ giảm đi 1/3. Đồng nghĩa với việc khoản vay này sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi em bé thứ 3 trào đời.

định cư nước ngoài

Ngoài ra, các phúc lợi thai sản dành cho phụ nữ đang có công việc toàn thời gian sẽ được trả khi em bé tới 6 tháng tuổi thay vì 12 tháng như trước đây. Thay đổi này khuyến khích cha mẹ sớm trở lại làm việc và không phải chịu nhiều áp lực tài chính cho việc nuôi dạy con cái.
Được biết, Hungary sở hữu hệ thống y tế phát triển nhất thế giới. Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD, chính phủ Hungary dành tới 7,8% GDP mỗi năm để chăm sóc sức khỏe cho người dân bao gồm toàn bộ các thai phụ. 100% chị em phụ nữ được đảm bảo chăm sóc sức khỏe y tế toàn diện. Với trẻ em dưới 16 tuổi được miễn phí khám chữa bệnh.

Chính phủ Hungary cũng đặt quyết tâm giữ mức tăng trưởng kinh tế ở mức tăng 2 điểm % so với mức tăng trưởng trung bình của Liên minh EU trong vài năm sắp tới. Có thể nói sinh con thứ 3 tại Hungary ngày càng dễ dàng, chị em phụ nữ được giảm nhẹ giánh nặng kinh tế, được đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và con.
Với nguời định cư nước ngoài tại Hungary muốn được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này trước tiên cần sở hữu tấm thẻ cư trú Hungary. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Hungary, quý khách hàng ghé thăm chuyên mục Hungary của BSOP hoặc gọi trực tiếp tới số hotline: 0904 966 797.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]