0904 966 797

Sinh con thứ 3 đi định cư nước ngoài tại quốc gia nào có lợi nhất?

16/02/2019

Hungary cho phép phụ nữ dưới 40 tuổi hưởng khoản vay 36.000 USD không lãi suất và xóa khoản vay này nếu sinh con thứ 3 gồm cả người định cư nước ngoài

Vào ngày 10/02/2019 mới đây thủ tướng Viktor Orban công bố một chính sách rất có lợi cho các gia đình trẻ nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng sinh con. Nội dung chính sách được thủ tướng công bố trong bài phát biểu toàn quốc hàng năm của ông. Sáng kiến mới này còn bao gồm việc mở chương trình cho các hộ gia đình có ít nhất 2 con có thể dễ dàng mua nhà, mua xe. Đồng thời chính sách mới này góp phần giúp các cặp vợ chồng đang phải nuôi dạy ít nhất 4 người con được phép miễn thuế thu nhập cá nhân của người vợ.

định cư nước ngoàiBên cạnh đó, với những phụ nữ dưới 40 tuổi quyết định kết hôn lần đầu sẽ có cơ hội vay khoản tiền 36.000 USD (tương đương với 837 triệu đồng). Thủ tướng Viktor Orban cho biết với mỗi một người con ra đời thì khoản vay này sẽ giảm đi 1/3. Đồng nghĩa với việc khoản vay này sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi em bé thứ 3 trào đời.

định cư nước ngoài

Ngoài ra, các phúc lợi thai sản dành cho phụ nữ đang có công việc toàn thời gian sẽ được trả khi em bé tới 6 tháng tuổi thay vì 12 tháng như trước đây. Thay đổi này khuyến khích cha mẹ sớm trở lại làm việc và không phải chịu nhiều áp lực tài chính cho việc nuôi dạy con cái.
Được biết, Hungary sở hữu hệ thống y tế phát triển nhất thế giới. Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD, chính phủ Hungary dành tới 7,8% GDP mỗi năm để chăm sóc sức khỏe cho người dân bao gồm toàn bộ các thai phụ. 100% chị em phụ nữ được đảm bảo chăm sóc sức khỏe y tế toàn diện. Với trẻ em dưới 16 tuổi được miễn phí khám chữa bệnh.

Chính phủ Hungary cũng đặt quyết tâm giữ mức tăng trưởng kinh tế ở mức tăng 2 điểm % so với mức tăng trưởng trung bình của Liên minh EU trong vài năm sắp tới. Có thể nói sinh con thứ 3 tại Hungary ngày càng dễ dàng, chị em phụ nữ được giảm nhẹ giánh nặng kinh tế, được đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và con.
Với nguời định cư nước ngoài tại Hungary muốn được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này trước tiên cần sở hữu tấm thẻ cư trú Hungary. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Hungary, quý khách hàng ghé thăm chuyên mục Hungary của BSOP hoặc gọi trực tiếp tới số hotline: 0904 966 797.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn