0989 13 6666

Sinh con thứ 3 đi định cư nước ngoài tại quốc gia nào có lợi nhất?

16/02/2019

Hungary cho phép phụ nữ dưới 40 tuổi hưởng khoản vay 36.000 USD không lãi suất và xóa khoản vay này nếu sinh con thứ 3 gồm cả người định cư nước ngoài

Vào ngày 10/02/2019 mới đây thủ tướng Viktor Orban công bố một chính sách rất có lợi cho các gia đình trẻ nhằm khuyến khích các cặp vợ chồng sinh con. Nội dung chính sách được thủ tướng công bố trong bài phát biểu toàn quốc hàng năm của ông. Sáng kiến mới này còn bao gồm việc mở chương trình cho các hộ gia đình có ít nhất 2 con có thể dễ dàng mua nhà, mua xe. Đồng thời chính sách mới này góp phần giúp các cặp vợ chồng đang phải nuôi dạy ít nhất 4 người con được phép miễn thuế thu nhập cá nhân của người vợ.

định cư nước ngoàiBên cạnh đó, với những phụ nữ dưới 40 tuổi quyết định kết hôn lần đầu sẽ có cơ hội vay khoản tiền 36.000 USD (tương đương với 837 triệu đồng). Thủ tướng Viktor Orban cho biết với mỗi một người con ra đời thì khoản vay này sẽ giảm đi 1/3. Đồng nghĩa với việc khoản vay này sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi em bé thứ 3 trào đời.

định cư nước ngoài

Ngoài ra, các phúc lợi thai sản dành cho phụ nữ đang có công việc toàn thời gian sẽ được trả khi em bé tới 6 tháng tuổi thay vì 12 tháng như trước đây. Thay đổi này khuyến khích cha mẹ sớm trở lại làm việc và không phải chịu nhiều áp lực tài chính cho việc nuôi dạy con cái.
Được biết, Hungary sở hữu hệ thống y tế phát triển nhất thế giới. Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD, chính phủ Hungary dành tới 7,8% GDP mỗi năm để chăm sóc sức khỏe cho người dân bao gồm toàn bộ các thai phụ. 100% chị em phụ nữ được đảm bảo chăm sóc sức khỏe y tế toàn diện. Với trẻ em dưới 16 tuổi được miễn phí khám chữa bệnh.

Chính phủ Hungary cũng đặt quyết tâm giữ mức tăng trưởng kinh tế ở mức tăng 2 điểm % so với mức tăng trưởng trung bình của Liên minh EU trong vài năm sắp tới. Có thể nói sinh con thứ 3 tại Hungary ngày càng dễ dàng, chị em phụ nữ được giảm nhẹ giánh nặng kinh tế, được đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và con.
Với nguời định cư nước ngoài tại Hungary muốn được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này trước tiên cần sở hữu tấm thẻ cư trú Hungary. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình định cư Hungary, quý khách hàng ghé thăm chuyên mục Hungary của BSOP hoặc gọi trực tiếp tới số hotline: 0904 966 797.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]