0989 13 6666

Sinh nhật Bắc Sơn Group & BSOP 2023: Tiên phong bứt phá!

10/10/2023

Ngày 10/10/2023 đánh dấu cột mốc sinh nhật lần thứ 13 của Bắc Sơn Group & thứ 8 của BSOP. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua & mục tiêu "TIÊN PHONG BỨT PHÁ" trong tuổi mới của chúng tôi!

Từ khát vọng trở về quê hương của một người con xa xứ…

Châu Âu – lục địa già – miền đất hứa đáng mơ ước của hàng triệu người trên thế giới. Nơi không chỉ mang lại cho họ một cuộc sống chất lượng tốt hơn, mà còn là cơ hội để học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Là một trong những người có được cơ hội này, ông Lưu Minh Ngọc đã trải qua những năm tháng đẹp nhất thời thanh niên của mình tại Hungary, nơi ông học hỏi được rất nhiều từ những người bạn châu Âu và quốc tế.

Sau nhiều năm du học và làm việc tại Hungary, đứng trước cơ hội có một sự nghiệp vững chắc nếu ở lại nước bạn, song ông Lưu Minh Ngọc lại chọn quay trở về Việt Nam – mảnh đất quê hương, nơi ông luôn giữ trong lòng khát vọng khởi nghiệp & thành công.

Năm 2010, trở lại Việt Nam sau nhiều năm trời học tập, sinh sống & làm việc tại châu Âu, ông Lưu Minh Ngọc đã đặt viên gạch đầu tiên của Bắc Sơn Group với việc thành lập sàn giao dịch Bắc Sơn Land vào ngày 10/10/2010.

Chỉ trong thời gian ngắn sau đó, đơn vị này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế, trở thành một trong những sàn giao dịch BĐS nhộn nhịp và uy tín nhất tại khu vực Hà Nội & cả nước thời bấy giờ.

Năm 2011, Bắc Sơn bắt đầu mở rộng hệ sinh thái của mình, với cột mốc thành lập công ty công nghệ Bắc Sơn Technology, với tầm nhìn đưa các tiến bộ khoa học kĩ thuật tân tiến nhất, tiêu biểu như công nghệ Nano, về Việt Nam, phục vụ cho người Việt.

Những năm sau đó, Bắc Sơn Group với các đơn vị thành viên của mình đã không ngừng phát triển, mở rộng thêm loại hình dịch vụ cung cấp, mở rộng phạm vi khách hàng phục vụ. Tiêu biểu phải kể đến việc thành lập Công ty Tư vấn Phát triển BĐS Bắc Sơn Investment vào năm 2012 với kinh nghiệm và thành công từ Bắc Sơn Land.

…Đến sứ mệnh tạo cầu nối trở thành công dân toàn cầu cho người Việt

Sau nửa thập kỷ thành lập, Bắc Sơn Group đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Thời điểm đó bắt đầu xuất hiện một dòng sản phẩm mới, kết hợp giữa việc sở hữu bất động sản và quyền định cư tại các quốc gia có chất lượng sống hàng đầu thế giới, giúp nhà đầu tư và gia đình trở thành “công dân toàn cầu” đúng nghĩa

Bắc Sơn Group chính là một trong những tập đoàn tiên phong đón đầu xu thế này tại Việt Nam, với việc thành lập Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn – BSOP vào năm 2015. BSOP nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ, mở rộng hệ thống, đầu tư mạnh vào chất lượng nhân sự.

Kết quả là trong một thời gian ngắn, hàng loạt sản phẩm đầu tư định cư mới đã được BSOP đưa về triển khai thành công tại Việt Nam, tiêu biểu phải kể đến Golden Visa Bồ Đào Nha, thẻ xanh Síp, thẻ cư trú Hungary, Quốc tịch vùng Caribbean,…

Với sự ủng hộ và tin tưởng ngày một gia tăng của các nhà đầu tư Việt, BSOP đã thành công trong việc xây dựng mạng lưới rộng khắp, có quy mô toàn cầu “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam, với 4 văn phòng & hội sở khắp Việt Nam, cùng hệ thống văn phòng & đại diện trên toàn thế giới tại Bồ Đào Nha, Mỹ, Úc, Síp, Hungary,…

Hiện nay, sau 8 năm thành lập, BSOP đã và đang vững vàng với vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư di trú tại Việt Nam. BSOP cũng là trụ cột quan trọng nhất cho sự phát triển của Bắc Sơn Group trong tương lai.

Cột mốc 13 năm Bắc Sơn Group, 8 năm BSOP: Thời cơ vàng để “TIÊN PHONG BỨT PHÁ”

Ngày 10/10/2023 đánh dấu cột mốc sinh nhật 13 năm của Bắc Sơn Group, 8 năm của riêng thương hiệu BSOP. Việc Bắc Sơn & BSOP có thể đứng vững lại ở thị trường khắc nghiệt, không ngừng biến động này, trong khi hàng loạt các đơn vị khác gặp khó khăn dẫn đến thay đổi, thậm chí không còn hoạt động, là lời khẳng định cao nhất cho sự quyết tâm, kiên trì, bền bỉ của toàn bộ đội ngũ BSOPer toàn cầu.

Bên cạnh đó không thể kể đến sự tin tưởng và ủng hộ của hàng chục nghìn nhà đầu tư khắp Việt Nam, những người đã trực tiếp truyền cảm hứng để đội ngũ BSOP có đủ động lực & quyết tâm, vượt qua mọi rào cản, khó khăn để giữ vững “nhịp cầu định cư quốc tế”.

Cột mốc 13 năm không phải là để dừng lại, tự hào, thỏa mãn, mà là động lực để Bắc Sơn Group & BSOP tiếp tục đặt ra những giới hạn mới cho mình, chinh phục chúng bằng mọi giá, giữ vựng vị thế trên thị trường & xứng đáng với niềm tin yêu của quý nhà đầu tư, đúng với tinh thần: “TIÊN PHONG BỨT PHÁ”.

Nhân sự kiện vô cùng đặc biệt và ý nghĩa này, Bắc Sơn Group & BSOP đã tổ chức hoạt động Team Building cho toàn bộ hệ thống, nơi các BSOPer được “chơi hết mình” sau những ngày tháng cống hiến hết mình vì khách hàng, vì công ty, vì tập đoàn. Bên cạnh đó còn là những ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ đặc biệt dành riêng cho các nhà đầu tư thân thiết nhất!

Hãy theo dõi thông tin cập nhật trên các kênh thông tin chính thức của BSOP để chung vui cùng chúng tôi & không bỏ lỡ những cơ hội đầu tư tuyệt vời này!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]