0989 13 6666

Số Golden Visa Bồ Đào Nha được phê duyệt cao kỷ lục trong quý I/2023

17/04/2023

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đang tạo nên một cơn sốt khi số lượng đơn được phê duyệt trong quý I/2023 đã lập kỷ lục mới. Dường như các nhà đầu tư trên thế giới đang chạy nước rút để được sở hữu những suất thị thực vàng cuối cùng, trước khi chương trình này được định đoạt số phận.

Trong tháng 3, số lượng phê duyệt Golden Visa Bồ Đào Nha đạt 163 hồ sơ, con số cao nhất trong gần 3 năm nay. Trong đó, 119 thị thực  được cấp cho hạng mục đầu tư bất động sản, 44 thị thực được cấp cho lựa chọn đầu tư chuyển nhượng vốn.

Quý I/2023, chương trình đã cấp 386 thị thực dựa trên khoản đầu tư lên tới 177,2 triệu euro. Nếu SEF tiếp tục duy trì tốc độ phê duyệt này trong ba quý còn lại, chương trình được dự đoán sẽ thiết lập kỷ lục mọi thời đại vào năm 2023.

số golden visa bồ đào nha được phê duyệt qua các năm
Số lượng thị thực vàng Bồ Đào Nha được cấp qua các năm. Ảnh IMI

Tháng 3 này, người Mỹ đứng đầu trong số những quốc gia được chấp thuận, với 28 hồ sơ. Trung Quốc ghi nhận 23 hồ sơ, Vương quốc Anh 16 hồ sơ, Brazil và Nam Phi là 11.

Người Anh đang có sự quan tâm trở lại với chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha hậu Brexit, đây là tháng thứ năm trong 7 năm qua họ xuất hiện trên top đầu của danh sách. Trong khi đó, người Mỹ và Trung Quốc vẫn luôn duy trì trong nhóm nhà đầu tư hàng đầu của Golden Visa.

Tính đến cuối quý I/2023, tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận cao nhất thuộc về Mỹ với 18,1%. Trong khi đó, thị phần của Trung Quốc lại đạt mức thấp nhất là 14,8% so với các năm trước.

Ở thời điểm hiện tại, dự thảo chấm dứt chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha vẫn chưa được phê duyệt chính thức, đã dẫn đến tình trạng các nhà đầu tư nước ngoài đổ xô nộp đơn đăng ký.

Theo SEF, tháng 1 có 93 thị thực vàng đã được cấp, giảm 45% so với tháng 12, nhưng con số này đã tăng trở lại vào tháng 2 (thời điểm dự thảo được công bố), khi 130 thị thực được cấp, chủ yếu cho các nhà đầu tư Trung Quốc, Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ. Tháng 3, con số này đã tăng lên thành 163 thị thực được chấp thuận.

Với những dữ liệu này, chúng ta có thể các nhà đầu tư đang chạy nước rút để sở hữu những tấm thị thực cuối cùng (nếu dự thảo chấm dứt Golden Visa được Quốc hội Bồ Đào Nha thông qua).

Các nhà đầu tư Việt nếu muốn sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha cũng nên đưa ra quyết định ngay thời điểm này. Hãy liên hệ với BSOP để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đặc biệt, BSOP hiện đang có chính sách cam kết hỗ trợ các nhà đầu tư nếu không kịp tham gia chương trình Golden Visa:

– Hoàn 100% tiền đầu tư bất động sản.

– Hoàn lại chi phí hồ sơ theo hợp đồng dịch vụ đã ký kết (áp dụng trong trường hợp Nhà đầu tư cung cấp đủ hồ sơ theo đúng tiến độ cam kết ban đầu).

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, nhà đầu tư hãy gọi ngay đến hotline 0904 966 797 hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/02/2024

Mời thêm bạn – Vạn niềm vui cùng BSOP

Nhà đầu tư chỉ cần giới thiệu khách hàng mới cho BSOP, sẽ được nhận ngay quà tặng lưu niệm và mã số tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến đi châu Âu cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]