0989 13 6666

[HN] Mở doanh nghiệp quốc tế – Đón đầu làn sóng bùng nổ kinh tế hậu Covid-19

02/03/2021

Sự kiện kết nối trực tiếp nhà đầu tư với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư quốc tế và di trú.

Mời nhà đầu tư đăng ký tham dự sự kiện tại Hà Nội để tìm hiểu về xu hướng đầu tư quốc tế thông qua hình thức mở doanh nghiệp, đầu tư quỹ hoặc bất động sản để nhận quyền lợi kép.

 • 09:00 AM 14/05/2021
 • Khách sạn Sofitel Metropole, Số 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

LỢI ÍCH KHI THAM GIA SỰ KIỆN

 • Tìm hiểu về các loại hình đầu tư doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển.
 • Tìm hiểu về các hình thức đầu tư Qũy tại Mỹ, Síp, Bồ Đào Nha.
 • Cơ hội đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch thứ hai với chi phí thấp.
 • Trao đổi trực tiếp với Ban Giám đốc BSOP.
 • Định hướng hồ sơ và chi phí lộ trình đầu tư.

NỘI DUNG SỰ KIỆN

 • Đón tiếp các nhà đầu tư.
 • Giới thiệu về BSOP.
 • Giới thiệu các hình thức đầu tư doanh nghiệp tại Pháp, Đức, Canada, Úc.
 • Giới thiệu các hình thức đầu tư Qũy tại các quốc gia nổi tiếng: Mỹ, Síp, Bồ Đào Nha.
 • Định hướng đầu tư nhận thẻ xanh, quốc tịch cho doanh nhân Việt.
 • Tư vấn chuyên sâu 1:1 cùng các chuyên gia đầu tư.

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2023

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA ...

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

04/04/2023

Thẻ xanh & Quốc tịch Síp: Bước đệm chuyển mình ...

Mới đây, Cộng hòa Síp đã có tổng thống mới là cựu Ngoại trưởng Nikos Christodoulides. Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, ông Christodoulides đã nói rằng người dân Síp sẽ là trung tâm của mọi chính sách của chúng tôi.

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

10/03/2023

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội ...

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]