0989 13 6666

Sự kiện tri ân khách hàng cuối năm 2023: Nơi kết nối, sẻ chia và tri ân

24/01/2024

BSOP vừa tổ chức thành công sự kiện gặp gỡ và tri ân Khách hàng và Đối tác cuối năm 2023 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với chủ đề "VẠN LỜI TRI ÂN - ĐỒNG HÀNH BỨT PHÁ". Sự kiện đã thu hút hơn 200 khách đến tham dự. Đây chính là dịp để BSOP và Quý khách hàng, Đối tác trong nước và quốc tế gặp mặt thân mật sau khoảng thời gian đồng hành cùng nhau.

Tại sự kiện, các khách hàng và đối tác của BSOP đã được khám phá và tìm hiểu văn hóa đặc trưng của nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi quốc gia đều có một khu vực riêng trưng bày đậm nét văn hóa đặc trưng thông qua những tranh ảnh, vật phẩm, trang phục, thức uống… Điều này đã giúp khách tham dự có được những trải nghiệm thú vị và hiểu thêm về văn hóa của các quốc gia khác nhau. Và BSOP cũng đã vinh dự được lắng nghe nhiều câu chuyện thực tế mà các khách hàng đã được “mục sở thị” trong hành trình đầu tư, định cư của mình.

Đặc biệt, BSOP đã mang đến báo cáo độc quyền về tổng quan thi trường đầu tư và di trú năm 2023 cũng như dự đoán cho năm 2024. Đây là một sản phẩm nghiên cứu độc quyền được đội ngũ BSOP dày công nghiên cứu để chia sẻ tới các khách mời tham dự chương trình.

Tại sự kiện, ngoài việc được gặp lại những gương mặt cũ của các khách hàng đã đồng hành nhiều năm, BSOP còn vinh dự được trao thẻ và quốc tịch cho những khách hàng mới, vinh danh những khách hàng và đối tác trong và quốc tế tiêu biểu trong suốt thời gian qua. BSOP cũng có những phần quà bốc thăm may mắn dành tặng các khách hàng đã và đang tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Sự kiện gặp gỡ và tri ân khách hàng cuối năm 2023 là dịp để công ty BSOP thể hiện sự tri ân sâu sắc đến những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Sự kiện đã khép lại nhưng hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới, sự hợp tác bền chặt hơn nữa giữa BSOP và Khách hàng, Đối tác trên chặng đường vươn ra thế giới. BSOP sẽ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]