0989 13 6666

Tại sao nói Malta là nơi tốt nhất để xây dựng sự nghiệp?

07/09/2018

Khả năng cân bằng được cuộc sống và công việc, nhiều cơ hội việc làm, mức sống tuyệt vời khiến Malta trở thành nơi thu hút nhiều lao động nước ngoài.

Theo một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành ở nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Canada, Úc,… cho thấy cứ 10 người được hỏi thì có 7 người công nhận Malta là nơi rất tốt để xây dựng sự nghiệp. 70% số người được hỏi hài lòng khi làm việc tại Malta, 27% rất hài lòng và sẽ đưa người nhà sang sinh sống hoặc giới thiệu thêm người đến đây làm cùng mình. Đây thực sự là một con số rất cao so với nhiều quốc gia châu Âu khác.

Thực tế, trong 5 năm trở lại đây Malta ghi nhận số lượng lớn người nước ngoài nhập cư tới đây đầu tư và làm việc. Ngoài môi trường làm việc tốt, hòn đảo này còn có thời tiết rất dễ chịu, chi phí sinh hoạt thấp, người dân thân thiện và nhiều cảnh đẹp mê hồn.

Đa số người nước ngoài làm việc trong ngành công nghệ thông tin và iGaming. Số còn lại làm trong ngành bán lẻ, thương mại, tài chính, du lịch, bác sĩ,… Nhiều người có mức thu nhập tại Malta xấp xỉ các quốc gia khác trong cùng khu vực nhưng họ thấy cuộc sống của họ thoải mái hơn rất nhiều.

1. Khả năng cân bằng công việc và cuộc sống

Áp lực công việc cao làm giảm năng suất làm việc và chất lượng cuộc sống. Những công ty nào cân bằng được công việc và cuộc sống cho nhân viên sẽ có năng suất làm việc cao, doanh thu và lợi nhuận cũng vượt trội hơn hẳn. Nhiều người lao động tới Malta làm việc do không chịu nổi áp lực ở nước họ (như Nhật Bản, Singapo, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico,…).

Số giờ làm việc trung bình của Malta chỉ khoảng 42 giờ/tuần thấp hơn mức trung bình nhiều nước khác là 44,9 giờ/tuần. Hơn nữa, ở đây có tới 13 ngày nghỉ lễ và nhân viên được nghỉ thêm 25 ngày phép có lương/năm.

2. Nhiều cơ hội việc làm

Chính phủ Malta rất cởi mở với những ngành kinh doanh mới. Chính điều này tạo ra công ăn việc làm rất lớn cho người dân. Ví dụ như ngành về iGaming, Blockchain,… dù không được chào đón ở nhiều quốc gia nhưng tại đây họ có thể tìm được rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

3. Văn hóa làm việc cởi mở

Không giống như nhiều quốc gia khác, môi trường lao động ở Malta rất ấm áp và thân thiện. Cộng đồng các doanh nghiệp tại đây cũng rất gần gũi với nhau. Mối quan hệ cá nhân bình đẳng, chuyên nghiệp.

Chính bởi yếu tố này bạn sẽ thấy người lao động ở đây rất ít khi bỏ việc. Họ có xu hướng gắn bó thời gian dài với 1 công ty.

4. Mức thuế thấp

Trong các quốc gia châu Âu, Malta có mức thuế thu nhập thấp nhất chỉ khoảng 12.5%. Nơi đây cũng ban hàng đạo luật chống đánh thuế 2 lần với 60 quốc gia. Chính yếu tố này đã thu hút cực nhiều nhà đầu tư, người lao động nước ngoài dịch chuyển tới Malta. Không những thế, thuế thấp giúp người dân có cuộc sống “dễ thở” hơn rất nhiều.

5. Thời tiết

Khoảng 75% người lao động tới Malta làm việc thú nhận thời tiết là yếu tố giữ chân họ tại đây. Mỗi năm có tới 3.000 giờ nắng tức trung bình một ngày có khoảng 12 giờ nắng. Mùa hè nóng và khô thích hợp vui chơi ngoài trời, bơi lội. Mùa xuân và thu ấm áp dễ chịu. Mùa đông không quá lạnh và vẫn có ánh nắng. Malta thường không mưa quá 90 ngày/năm.

Tìm hiểu các cơ hội đầu tư định cư Malta tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

22/08/2023

Khảo sát đầu tư đảo Síp với “Landtour-888” của BSOP

Đảo Síp nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình thẻ xanh đảo Síp. Để bạn không bỏ lỡ cơ hội khám phá và đầu tư tại đây, BSOP mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn "Landtour-888" duy nhất chỉ trong tháng 8 này.

17/08/2023

Hơn 80% nhà đầu tư chọn thuê bất động sản ...

Mới đây, Malta đã công bố báo cáo thường niên lần thứ tám về số lượng đơn đăng ký đầu tư quốc tịch Malta trong năm 2021. Báo cáo tiết lộ xu hướng giảm số lượng đơn đăng ký do các biện pháp phòng chống Covid (CMA chỉ nhận được 23 đơn đăng ký). 

16/08/2023

Vì sao ngày càng nhiều người Mỹ chuyển đến ở ...

Người Mỹ, bao gồm cả những người có thu nhập cao ngày càng quan tâm đến quyền cư trú và quốc tịch châu Âu. Các quốc gia phổ biến với họ là Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp. Và nhu cầu cũng đang tăng lên ở các quốc gia khác, theo Bloomberg đưa tin.

07/08/2023

Định cư châu Âu diện đầu tư là gì? Nước ...

Định cư châu Âu diện đầu tư là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm & lựa chọn, bởi những điểm ưu việt không thể chối từ của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất cần nắm được để định cư châu Âu diện đầu tư

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]