0904 966 797

Thị trường bất động sản Malta 2018 dưới con mắt chuyên gia

09/10/2018

Năm 2018 là một năm sôi động với thị trường bất động sản Malta. Năm tiếp theo, liệu có duy trì được sự tăng trưởng theo cấp số nhân như 6 tháng đầu năm không?

Mua hay thuê đang chiếm ưu thế?

bất động sản Malta

Mua bất động sản Malta vẫn là xu hướng của nhà đầu tư nước ngoài. Trong thực tế, trong những năm gần đây người bản địa và người nước ngoài sở hữu nhà riêng lên tới 92,4%. Với những người mua nhà lần đầu thường chọn những căn hộ ở khu vực gần nơi học tập, làm việc. Với các khoản trợ cấp đặc biệt của chính phủ, nhiều cặp vợ chồng đang tận dụng tối đa để mua nhà càng sớm càng tốt. Tuy nhiên vẫn phải kể đến một thách thức mà thị trường bất động sản Malta phải đối mặt là nhu cầu đang lớn hơn cung. Do đó, các chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên mua luôn khi thấy loại bất động sản ưng ý.

Với những người mua nhà lần thư 2 họ thích những lựa chọn những loại bất động sản dạng biệt thự, nghỉ dưỡng. Những lựa chọn thứ 2 này ít khi được ở mà thường dùng để cho thuê kiếm lợi nhuận hàng tháng.

Theo một cuộc khảo sát được tiến hành vào tháng 6 năm 2016, 16,4% người dân sơ hữu nhiều hơn 1 bất động sản. 40% là thuê thêm 1 bất động sản khác 15% sử dụng chúng như một khoản đầu tư. Còn 40% nói rằng họ sở hữu thêm bất động sản để làm nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình vào cuối tuần hoặc những dịp nghỉ lễ. Các thị trấn nghỉ dưỡng tiêu biểu nhất là vịnh St.Paul, Marsascala và Sliema.
Thuê bất động sản tuy không phổ biến nhưng vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế, người lao động sang Malta làm việc thời gian ngắn. Đặc biệt với số tiền khoảng 1.000 EUR/tháng đã sở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Mua bất động sản Malta ở đâu?

bất động sản Malta

Khi nhắc tới mua bất động sản nhà đầu tư thường nghĩ ngay tới các địa điểm hấp dẫn như Sliema, St Julian’s và Valletta. Tuy nhiên các bất động sản ở đây đang khan hiếm dần. Nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy chuyên hướng sang Griza, Msida, Lija, Balzan, Attard, San Pawl tatppTarrga, Madliena, Mellieha,… Cả bất động sản vùng phía Bắc và Nam Malta cũng dần trở nên sôi động.

Xu hướng của nhà đầu tư quốc tế

Trong những năm gần đây bất động sản Malta trở thành trung tâm đầu tư châu Âu. Nhà đầu tư nước ngoài sẵn sàng sở hữu nhiều hơn 1 bất động sản để sở hữu những tấm thẻ thường trú hay trở thành công dân.
Nhìn chung những nhà đầu tư này hướng tới những bất động sản dòng cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng với hồ bơi, sân golf,… tại các vị trí “vàng” như ven sông, ven biển. Một số lượng không nhỏ những nhân viên iGaming đang xem Malta là nơi để bắt đầu sự nghiệp. Nguồn thu nhập của họ không hề nhỏ, có thể nói đây chính là xúc tác mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Malta.

Triển vọng tích cực thị trường bất động sản Malta

bất động sản Malta

Theo các chuyên gia bất động sản Jeff Buttigieg có tới 70% người dân Malta đồng ý rằng thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng tích cực trong năm tới. Đa số đồng ý rằng thị trường sẽ tăng trưởng mức ổn định và 19% người được hỏi sẵn sàng đầu tư thêm một bất động sản thứ 2. Điều này dẫn tới giá cho thuê nhà có thể đem về cho nhà đầu tư lợi nhuận lên tới 5-6% mỗi năm. Do đó, nếu có ý định đầu tư vài thị trường bất động sản Malta bạn hãy suy nghĩ kỹ và ra quyết định nhanh chóng.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

27/01/2021

Các chương trình đầu tư định cư đạt con số ...

Khi đại dịch diễn ra, các biện pháp khóa cửa được các quốc gia áp dụng, các đại sứ quán ngưng xử lý các hồ sơ cư trú, nhập cư,… chính điều này đã tác động không nhỏ đến quá trình đầu tư và làm thủ tục nhận thị thực vàng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời của các chính phủ đã giúp các chương trình đầu tư định cư tiếp tục tăng trưởng đáng nể.

18/01/2021

Điểm lại tin tức đáng chú ý về các chương ...

Một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn