0989 13 6666

Thông báo kết quả cuộc thi ảnh “Bắc Sơn – 12 năm trưởng thành”

14/10/2022

Cuộc thi nhiếp ảnh “Bắc Sơn - 12 năm trưởng thành” do Bắc Sơn Group (BSG) và BSOP tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi các hoạt động chào mừng sinh nhật BSG 12 năm và BSOP 7 năm.

Sau khoảng 1 tuần phát động, ban tổ chức (BTC) đã nhận được nhiều bài dự thi vô cùng ấn tượng. Phần lớn các tác phẩm đã thể hiện được đa dạng các khoảnh khắc, kỷ niệm tại BSOP. BTC xin trân trọng cảm ơn sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của CBNV trong công ty và hân hạnh chúc mừng 12 thí sinh đạt giải.

Kết quả cuộc thi dựa trên các tiêu chí đã thông báo trước đó như:

  • Chất lượng và kỹ thuật chụp của hình ảnh dự thi: 10 điểm
  • Nội dung hình ảnh ý nghĩa, đẹp đúng theo chủ đề dự thi: 30 điểm
  • Tính sáng tạo, đầu tư vào tác phẩm: 20 điểm
  • Tính like, share trên Fanpage: 40 điểm

Kết quả cuộc thi ảnh “Bắc Sơn – 12 năm trưởng thành”

Quá trình chấm điểm đã diễn ra minh bạch và khách quan. BTC hân hạnh thông báo các tác phẩm đạt giải gồm:

Giải nhất

Nguyễn Thanh Ngọc, nhân sự phòng 3C chi nhánh miền Trung đã xuất sắc giành được Giải Nhất với lượng tương tác ấn tượng.

Giải nhì

Giải nhì được trao cho Trần Ngọc, nhân sự phòng 3C chi nhánh miền Nam. 

Giải ba

Ba giải Ba đã tìm được chủ nhân xứng đáng là Nguyễn Thị Mỹ Ly, Nguyễn Hải Ly (phòng 3C chi nhánh miền Nam), Trịnh Thị Hải Hằng (phòng HCNS),

Giải triển vọng

Bảy giải triển vọng được trao cho:

Ngô Du Ân (phòng BD)

Vũ Thị Kiều Oanh (phòng 3C Hà Nội)

Mary Hà Nguyễn (phòng Legal)

Đàm Kim Ngọc (phòng 3C chi nhánh miền Nam)

Nguyễn Phương Thảo (chi nhánh miền Trung)

Sú Vy Quyền (chi nhánh miền Nam)

Dương Mạnh Linh (phòng BD)

Thông tin giải thưởng: 

01 giải nhất: 1.000.000 VNĐ

01 giải nhì: 500.000 VNĐ

03 giải ba: 300.000 VNĐ

07 giải khuyến khích: 150.000 VNĐ

Cuộc thi ảnh “Bắc Sơn – 12 năm trưởng thành” diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu cho tháng sinh nhật rực rỡ của BSG & BSOP. Cùng chờ đón các hoạt động hấp dẫn khác nhé!

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]