0904 966 797

Tìm hiểu về những cách tốt nhất để chuyển tiền sang Mỹ định cư

07/12/2018

Chuyển tiền sang Mỹ định cư là nhu cầu của nhiều nhà đầu tư hiện nay do xu hướng định cư nước ngoài đang rất phổ biến

Chuyển tiền sang Mỹ định cư sẽ là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất là những trường hợp cần sang để học tập, làm việc và sinh sống. Nhu cầu chuyển tiền sang Mỹ định cư đang có xu hướng gia tăng do người nước ngoài có mong muốn định cư ở một quốc gia phát triển. Bạn sẽ cần quan tâm đến những ngân hàng cung cấp dịch vụ chuyển tiền và sự tiện lợi cũng như những bất tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, những cách thức gửi tiền cũng là điều bạn quan tâm và lựa chọn cho mình một phương pháp gửi tiền phù hợp nhất.

Người nước ngoài chuyển tiền sang Mỹ nhằm mục đích gì?

chuyển tiền sang Mỹ định cư

Mua nhà ở Mỹ

Theo báo cáo của NAR – Hiệp hội môi giới bất động sản quốc gia, từ tháng 6/2016 đến tháng 3/2017, nhà đầu tư nước ngoài đã bỏ ra 153 tỷ USD để mua nhà. Những nước đang dẫn đầu trong việc mua nhà ở Mỹ là: Trung Quốc, Canada, Anh, Mexico, Ấn Độ, Việt Nam,…o

Với mức sống cao, người dân còn muốn mua thêm một ngôi nhà ở Mỹ và giữ làm tài sản cơ bản. Những căn nhà này đôi khi họ không sử dụng mà bỏ trống và chời đợi để bán ra với giá cao hơn trong tương lai. Đa phần những người theo phương thức này là nhà đầu tư Trung Quốc, Canada, Mexico, Anh,…

Chuyển khoản ngân hàng

Ngân hàng ở Mỹ là nơi mà bạn có thể chuyển tiền đi bất cứ đâu trên thế giới. Họ thực hiện thanh toán hàng tỷ USD từ người này sang người khác mỗi năm. Để gửi tiền ra nước ngoài từ ngân hàng Mỹ, bạn cần một khoản phí trung bình khoảng 40 USD. Đôi khi, bên nhận tiền cũng sẽ có một khoản phí vào cuối quá trình. Tùy vào phương pháp hoạt động của từng ngân hàng mà tỷ giá hối đoái được cung cấp cho khách hàng sẽ khác nhau. Chính vì vậy mà có nhiều cách chuyển tiền khác nhau: trực tiếp hay gián tiếp, chi phí cũng khác.

Lựa chọn tổ chức tín dụng phi ngân hàng

Western Union và MoneyGram là 2 công ty cung cấp dịch vụ phi ngân hàng nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn để chuyển tiền sang Mỹ định cư. Hầu hết các tổ chức phi ngân hàng đều có dịch vụ khách hàng tốt hơn. Họ dành nhiều thời gian hơn cho mỗi khách hàng, giải đáp các thắc mắc chi tiết và chi phí chuyển tiền chỉ phải thanh toán 1 lần . Bạn có thể lựa chọn gửi tiền mặt, chuyển qua điện thoại di động hoặc qua thẻ tín dụng của mình.

Dịch vụ chuyển tiền online

Nhờ sự phát triển nhanh chóng của Internet mà việc chuyển tiền cũng thay đổi tích cực và tối ưu hơn.. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền online như PayPal. Tuy nhiên khi sử dụng cách này để chuyển tiền sang Mỹ định cư thì số lượng tiền chuyển không được lớn và phí khá cao.

Chi phí gửi tiền ra nước ngoài

chuyển tiền sang Mỹ định cư

Khi bạn có nhu cầu gửi tiền ra nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, bạn cần tìm hiểu kỹ về các khoản chi phí liên quan. Chuyển tiền thường liên quan đến 2 chi phí riêng biệt, bổ sung cho nhau. Thứ nhất là chi phí chuyển tiền. Thứ hai là tỷ giá hối đoái được cung cấp bởi ngân hàng hay các địa điểm chuyển tiền. Mỗi cơ sở sẽ có tỷ giá hối đoái khác nhau tùy theo chính sách của công ty. Mọi người đều muốn có mức tỷ giá hối đoái cao nhất.

Việc tìm kiếm một nơi có tỷ giá hối đoái cao có thể khá khó khăn. Chúng góp phần chính vào doanh thu, lợi nhuận của các tổ chức chuyển tiền nên đa phần họ đều không muốn đưa ra mức tỷ giá quá cao.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

26/02/2021

Express Entry phá kỷ lục. Bức tranh tươi sáng về ...

Ngày 13/2/2021, lễ bốc thăm Express Entry đã ghi nhận số lượng nộp đơn cao kỷ lục và là một điểm sáng giúp chính phủ quốc gia lá phong đỏ vững niềm tin đạt được mục tiêu nhập cư Canada trong năm 2021.

02/02/2021

Covid-19 tác động đến chương trình định cư như thế ...

Không thể phủ nhận Covid-19 đã tác động đến ngành định cư nhưng may mắn là càng về cuối năm càng có nhiều điểm sáng đem lại hy vọng cho năm mới 2021 khi dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống dần trở lại bình thường.

28/01/2021

Một số quốc gia đã có kế hoạch cho nhập ...

Năm 2021, các quốc gia tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận quyền cư trú hoặc quyền công dân thông qua đầu như một khoản kinh tế nhằm hỗ trợ quốc gia khắc phục hậu quả sau đại dịch.

27/01/2021

Các chương trình đầu tư định cư đạt con số ...

Khi đại dịch diễn ra, các biện pháp khóa cửa được các quốc gia áp dụng, các đại sứ quán ngưng xử lý các hồ sơ cư trú, nhập cư,… chính điều này đã tác động không nhỏ đến quá trình đầu tư và làm thủ tục nhận thị thực vàng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên trong khó khăn, sự hỗ trợ kịp thời của các chính phủ đã giúp các chương trình đầu tư định cư tiếp tục tăng trưởng đáng nể.

18/01/2021

Điểm lại tin tức đáng chú ý về các chương ...

Một loạt các chương trình định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc, khu vực châu Âu cũng ban hành nhiều quy định mới trong những ngày đầu năm. 2021 được hy vọng sẽ là một năm bùng nổ của thị trường đầu tư di trú sau những biến động mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn