0904 966 797

Top 10 trường đại học tại Malta có học phí thấp nhất

01/09/2018

Malta là quốc gia thu hút người định cư, sinh viên quốc tế nhất châu Âu. Bởi vì chất lượng đào tạo đại học tại Malta luôn thuốc top tốt nhất thế giới.

Malta là một đảo quốc nhỏ bé nằm giữa biển Địa Trung Hải, cũng là điểm giao châu Âu và châu Phi. Tuy có diện tích khiêm tốn nhưng mỗi năm đảo quốc xinh đẹp này thu hút lượng khách du lịch, người định cư và sinh viên quốc tế hơn rất nhiều quốc gia khác trong khu vực.

Một trong những điểm đáng tự hào nhất của Malta là hệ thống giáo dục tiên tiến, được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Bên cạnh đó học phí cùng chi phí sinh hoạt thấp cũng khiến nhiều sinh viên chọn đây là nơi học tập. Với hàng trăm trường đại học cùng 200 ngành đào tạo như kinh tế, thương mại, khoa học công nghệ, khách sạn du lịch, giao nhận vận tải,… đã giúp sinh viên tự do lựa chọn.

Học phí và yêu cầu nhập học

Nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn nhập học vào bất cứ trường đại học tại Malta nào đều phải có những tài liệu sau đây:

 • Giấy chứng nhận/bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL hoặc IELTS

Với bậc sau đại học tại Malta cần các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận/bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bằng cử nhân đại học hệ 4 năm
 • Chứng chỉ tiếng anh: TOEFL hoặc IELTS

Học phí mỗi năm ở trường đai học cho sinh viên quốc tế dao động trong khoảng 6.000 – 9.000 EUR.

Chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế tại Malta

Nhìn chung giá cả sinh hoạt tại Malta khá phải chăng. Chỉ cần khoảng 300 – 600 EUR mỗi tháng sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, Malta là đảo quốc rất đẹp, có nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng,… nếu không kiểm soát được chi tiêu rất có thể bạn sẽ “rỗng túi” vào cuối tháng.

Thời gian đăng ký học

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Malta trong thời gian nhiều hơn 3 tháng cần phải xin giấy lưu trú điện tử, visa. Nộp đơn nhập học thường vào tháng 6 hàng năm.

Các yêu cầu visa

 

Sinh viên các nước châu Âu hoặc Mỹ không cần xin visa để tới học tại Malta trong thời hạn ít hơn 3 tháng. Nhưng nếu học trong thời gian dài hơn thì bất cứ sinh viên nào cũng cần hoàn thành một số thủ tục như sau:

 • Đơn xin thị thực
 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
 • Vé khứ hồi hoặc cam kết/chứng minh được mình sẽ về nước sau khi học xong
 • Chứng minh tài chính đủ để trả học phí và chi phí sinh hoạt trong thời gian học
 • Thư chấp nhận từ trường
 • Chứng nhận đã có chỗ ở khi đến học
 • Bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú

Danh sách các trường đại học tại Malta có chi phí thấp nhất tại Malta cho sinh viên quốc tế tham khảo:

 1. Global College Malta là trường có học phí rất phải chăng
 2. St Martin’s Institute of Information Technology (trường tư nhân)
 3. Global College Malta (trường tư nhân)
 4. University of Malta
 5. Eurocentres – Language schools
 6. Middlesex University Malta
 7. Malta College of Arts, Science and Technology
 8. London School of Commerce Malta
 9. EC Language Centres
 10. HandsOn International School of Filmmakers

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn