0989 13 6666

Top 10 trường đại học tại Malta có học phí thấp nhất

01/09/2018

Malta là quốc gia thu hút người định cư, sinh viên quốc tế nhất châu Âu. Bởi vì chất lượng đào tạo đại học tại Malta luôn thuốc top tốt nhất thế giới.

Malta là một đảo quốc nhỏ bé nằm giữa biển Địa Trung Hải, cũng là điểm giao châu Âu và châu Phi. Tuy có diện tích khiêm tốn nhưng mỗi năm đảo quốc xinh đẹp này thu hút lượng khách du lịch, người định cư và sinh viên quốc tế hơn rất nhiều quốc gia khác trong khu vực.

Một trong những điểm đáng tự hào nhất của Malta là hệ thống giáo dục tiên tiến, được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Bên cạnh đó học phí cùng chi phí sinh hoạt thấp cũng khiến nhiều sinh viên chọn đây là nơi học tập. Với hàng trăm trường đại học cùng 200 ngành đào tạo như kinh tế, thương mại, khoa học công nghệ, khách sạn du lịch, giao nhận vận tải,… đã giúp sinh viên tự do lựa chọn.

Học phí và yêu cầu nhập học

Nếu bạn là sinh viên quốc tế muốn nhập học vào bất cứ trường đại học tại Malta nào đều phải có những tài liệu sau đây:

 • Giấy chứng nhận/bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Chứng chỉ tiếng Anh: TOEFL hoặc IELTS

Với bậc sau đại học tại Malta cần các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận/bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bằng cử nhân đại học hệ 4 năm
 • Chứng chỉ tiếng anh: TOEFL hoặc IELTS

Học phí mỗi năm ở trường đai học cho sinh viên quốc tế dao động trong khoảng 6.000 – 9.000 EUR.

Chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế tại Malta

Nhìn chung giá cả sinh hoạt tại Malta khá phải chăng. Chỉ cần khoảng 300 – 600 EUR mỗi tháng sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cơ bản. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, Malta là đảo quốc rất đẹp, có nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng,… nếu không kiểm soát được chi tiêu rất có thể bạn sẽ “rỗng túi” vào cuối tháng.

Thời gian đăng ký học

Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Malta trong thời gian nhiều hơn 3 tháng cần phải xin giấy lưu trú điện tử, visa. Nộp đơn nhập học thường vào tháng 6 hàng năm.

Các yêu cầu visa

 

Sinh viên các nước châu Âu hoặc Mỹ không cần xin visa để tới học tại Malta trong thời hạn ít hơn 3 tháng. Nhưng nếu học trong thời gian dài hơn thì bất cứ sinh viên nào cũng cần hoàn thành một số thủ tục như sau:

 • Đơn xin thị thực
 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng
 • Vé khứ hồi hoặc cam kết/chứng minh được mình sẽ về nước sau khi học xong
 • Chứng minh tài chính đủ để trả học phí và chi phí sinh hoạt trong thời gian học
 • Thư chấp nhận từ trường
 • Chứng nhận đã có chỗ ở khi đến học
 • Bảo hiểm y tế trong thời gian lưu trú

Danh sách các trường đại học tại Malta có chi phí thấp nhất tại Malta cho sinh viên quốc tế tham khảo:

 1. Global College Malta là trường có học phí rất phải chăng
 2. St Martin’s Institute of Information Technology (trường tư nhân)
 3. Global College Malta (trường tư nhân)
 4. University of Malta
 5. Eurocentres – Language schools
 6. Middlesex University Malta
 7. Malta College of Arts, Science and Technology
 8. London School of Commerce Malta
 9. EC Language Centres
 10. HandsOn International School of Filmmakers

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/09/2023

Vì sao bất động sản châu Âu được xem là ...

Bất động sản luôn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại tiềm năng sinh lời cao và bền vững. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản châu Âu đang trở thành điểm đến đầu tư của nhiều nhà đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy đâu là lý do khiến cho thị trường này trở thành kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn?

15/09/2023

5 lý do nên đầu tư bất động sản thương ...

Porto là thành phố thứ hai của Bồ Đào, được biết đến với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến trúc tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Điều này khiến cho thành phố này trở thành một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại Porto.

22/08/2023

Khảo sát đầu tư đảo Síp với “Landtour-888” của BSOP

Đảo Síp nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt là chương trình thẻ xanh đảo Síp. Để bạn không bỏ lỡ cơ hội khám phá và đầu tư tại đây, BSOP mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn "Landtour-888" duy nhất chỉ trong tháng 8 này.

17/08/2023

Hơn 80% nhà đầu tư chọn thuê bất động sản ...

Mới đây, Malta đã công bố báo cáo thường niên lần thứ tám về số lượng đơn đăng ký đầu tư quốc tịch Malta trong năm 2021. Báo cáo tiết lộ xu hướng giảm số lượng đơn đăng ký do các biện pháp phòng chống Covid (CMA chỉ nhận được 23 đơn đăng ký). 

16/08/2023

Vì sao ngày càng nhiều người Mỹ chuyển đến ở ...

Người Mỹ, bao gồm cả những người có thu nhập cao ngày càng quan tâm đến quyền cư trú và quốc tịch châu Âu. Các quốc gia phổ biến với họ là Ý, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Pháp. Và nhu cầu cũng đang tăng lên ở các quốc gia khác, theo Bloomberg đưa tin.

07/08/2023

Định cư châu Âu diện đầu tư là gì? Nước ...

Định cư châu Âu diện đầu tư là một hướng đi được rất nhiều người quan tâm & lựa chọn, bởi những điểm ưu việt không thể chối từ của nó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất cần nắm được để định cư châu Âu diện đầu tư

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]